1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

[Infographic] Vì sao cần có PPC trong chiến lược Inbound Marketing

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi vnprincesfrog, 10/4/14.

Lượt xem: 487
 1. vnprincesfrog

  vnprincesfrog Top 9

  Gia nhập:
  13/3/14
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  11
  Web:
  Một trong những chủ đề được thảo luận sôi nổi thời gian gần đây là hướng vào giải quyết bài toán phân bổ ngân sách marketing online như thế nào cho chiến dịch inbound marketing.


  Trung bình, các chuyên gia marketing online sử dụng hơn 13 chiến thuật khác nhau trong chiến lược marketing online của mình để thu hút được khách hàng tiềm năng mới, bao gồm các chiến thuật infographics, viết blog, chiến dịch email, video... Vậy làm thế nào chúng ta tìm ra nơi đầu tư hợp lí và dùng bao nhiêu là đủ?

  Các chiến lược inbound marketing thay đổi khác nhau tùy vào mỗi ngành mỗi nghề. Ngân sách theo đó cũng thay đổi. Nhưng phần quan trọng trong bất kì chiến lược inbound marketing nào chính là dùng nguồn tài nguyên sẵn có sao cho hiệu quả nhất để có thể tạo ra khách hàng tiềm năng có chất lượng. Một chiến thuật marketing online cho kết quả rõ ràng nhất chính là PPC (Pay Per Click) và thực sự nó đang nhận được sự ủng hộ mỗi ngày từ cộng đồng.

  Một phần trong quá trình này là xác định từ khóa nào của đối thủ có hiệu quả và nhìn nhận rõ hơn về tình hình cạnh tranh trong bức tranh hiện tại. Trong infographic dưới đây, bạn sẽ thấy được cách PPC có thể hỗ trợ chiến lược inbound marketing như thế nào, kèm theo đó là một vài thống kê thú vị cho thấy vì sao PPC hiệu quả, từ những khách hàng nhỏ cho đến những doanh nghiệp có tầm cỡ.

  [​IMG]

  Website chiến lược online marketing


  Link [Infographic] Vì sao cần có PPC trong chiến lược Inbound Marketing


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...