1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Idichvuseo có nên làm SEO thế này ?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi BlackHat.SEOer, 9/5/12.

Lượt xem: 9,441
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  :)) dạ vâng em có hiểu gì đâu,em với bác ấy chỉ chơi với nhau có vài năm thôi ạ. Còn bác, sao cứ phải lập luận là mem khác nhỉ, hệ thống visa bạn đang SEO là của BADSEO mà. Mình chắc làm seo cũng đủ để hiểu spam là gì , link là gì tuy nhiên bạn mới là người không đọc bài của tôi. Tôi đã nói rồi không quan tâm đến việc xích mích giữa mem và admin bên đó, bên bạn có cạnh tranh với tôi hay không thì vẫn cứ như vậy. Ở đây tôi nói về cách hành xử lời ăn tiếng nói, 1 admin phát biểu chê bai dìm hàng đối thủ trên internet thì theo bạn văn hóa ra sao ??
 2. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:

  :)| iDichvuseo cũng có phải lập ra để phát triển 1k 2k bài đâu. Chúng tôi lập ra forum với mục đich chia sẻ và làm nguồn tài nguyên cho các bạn làm seo. Ngay từ đâu, chúng tôi đã thông báo là phát triển site theo hướng chất lượng và không ồ ạt về số lượng.

  Ở đâu bạn thấy vui thì bạn tham gia, ngược lại không funny thì mình out.

  Bạn đọc comment của bác vietnamvisa này nhé \:D/


  Cảm ơn bạn đã ủng hộ ;;)
 3. myvietnamvisa

  myvietnamvisa Top 9

  Gia nhập:
  25/3/12
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  7
  Web:
  tạm dừng không tranh luận, dĩ hòa vi quý, hehe
  Last edited: 10/5/12
 4. BADSEO

  BADSEO Top 7

  Gia nhập:
  1/4/11
  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  108
  Web:
  Re: Idichvuseo có nên làm SEO thế này ? Blackhat.SEoer ra nhận câu trả lời của BADSEO

  Trước tiên mình xin lỗi các bạn đọc khi mà việc của bên mình lại làm ảnh hưởng đến các bạn! Một việc vô bổ như thế này!

  Mình đã im lặng không muốn nói nhưng Blackhat.SEoer tỏ ra rất cay cú và đi nói tầm bậy quá. Sáng này mình sẽ dành thời gian để làm rõ việc này từ đầu để mọi người khỏi thắc mắc và mong rằng Blackhat.SEoer sẽ thỏa mãn mà tập chung vào việc của mình hơn!

  @ Blackhat.SEoer:

  ***
  anh không nghĩ là em sau khi ra khỏi công ty chưa đến 10 ngày mà đã quay lại nói xấu sau lưng đồng nghiệp và công ty như thế đâu? Việc gì phải tạo nick khác, ẩn danh nói xấu người khác sau lưng như thế?Việc block tên miền seotopx của em, anh thiết nghĩ em tự hiểu sao lại dựa vào nó mà tạo scandal gây tiếng cho mình vậy?

  Lý do block tên miền seotopx.com của em như sau:

  - Là nhân viên của APL solutions, bị sa thải tại công ty vì không hoàn thành nhiệm vụ. Thống nhất quan điểm trước khi nghỉ việc nhưng sau khi ra khỏi công ty em lại quay lại đả kích, nói xấu công ty. Như thế em không đủ tư cách để đặt chân vào idichvuseo để mà spam. Như anh Phương đã nói, em không được chào đón tại diễn đàn idichvuseo.- Anh đã nói rằng: EM KHÔNG PHẢI LÀ MỤC ĐÍCH ĐỂ ANH VƯỢT QUA. A cũng chưa bao giờ khẳng định hay nói với em điều đó, đừng tự bịa đặt, tự sướng như thế. Hãy biết mình là ai thì sẽ tốt hơn!

  Em và kingmagic ( Tên KIM LONG ) và các đệ tử tự xưng là " đệ tử KIM LONG, cho em xin ít link" cố tình gây scandal, bôi nhọ và phá idichvuseo thì hãy dừng lại. đừng tự đánh mất lòng tự trọng của mình như thế. Tiểu nhân không sống được lâu đâu em.


  ---> Câu trả lời cho vấn đề này anh sẽ post bên topic : http://www.thegioiseo.com/diendan/s...hong-Van-de-quan-tam-van-hoa-ban-quan-tri-SEO nhé!

  Những cao thủ thường không có thời gian để làm những việc tầm bậy như thế này đâu, họ luôn tập chung vào việc của mình. Họ không chém gió, hay đi ganh tị nhười khác. Nhưng mỗi tháng của hộ có thể kiếm được từ 300tr - 1 tỷ đồng việc SEO của mình đấy. Ở TGS này anh biết ít nhất là 2 người như thế, em nên học tập họ thì hơn!

  Hi vọng em thỏa mãn câu hỏi của mình. Tập chung vào việc quan trọng của em hơn!

  Chúc em thành công!

  P/s: Đây là lần trả lời cuối cùng của anh dành cho em, sau này bất kỳ những thắc mắc hay những gì em phát ngôn anh sẽ không bao h trả lời nữa!
  Last edited by a moderator: 11/5/12
 5. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  =)) thật là hài, vậy sao ko nói từ đầu mà đổ lỗi này lỗi nọ =))

  + Về key, mình nói thế này, không phải 1 mình mình cạnh tranh,
  rất nhiều người làm key " thiet ke website " trong đó và cạnh tranh với thietkewebsitedep của các bác.
  + Và bác đừng bảo mình cố tình chèn key cạnh tranh : Trong nội qui của các bác không có nói gì, mình không vi phạm, chẳng qua là các bác lạm dụng quyền admin thôi =)). Bận rộn thì ai làm SEO không bận nhở =))
  + Còn bạn cảm ơn cái ctm này:
  Thì bạn thật là ***, bạn không biết phân biệt spam là thế nào sao, mình spam mà các bạn để nick hoạt động, mình tạo topic thì các bạn nói trả lời sau =))

  + Còn về mình khiêu khích với BADSEO lần trước thì những gì mình nói là sai sự thật à :-/ sao các bạn sai mà không dám nhận vậy, thật xấu hổ :)), chẳng lẽ các bạn co vòi vì 1 cái tên BlackHat.SEOer =))

  Xin lỗi mình đính chính : Anh Việt không liên quan gì chuyện này!

  Xem ra các bác không biết BlackHat.SEOer nhở =))
  add nick yahoo: duongbka
  Mình có quen anh Việt, nhưng anh ấy không liên quan tới sự việc này, BADSEO đừng hiểu lầm như vậy chứ!
  Last edited: 11/5/12
 6. myvietnamvisa

  myvietnamvisa Top 9

  Gia nhập:
  25/3/12
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Anh cũng có quan tâm gì đâu, đọc thấy không hợp tai thì chém tý cho vui cửa vui nhà chú thông cảm. Anh thấy diễn đàn SEO nào chẳng cho anh em spam, nhưng spem kinh quá Admin xóa thì kêu khóc, tạo 1 nick khác mà spam làm sao đừng để người ta xoá là được. Anh cũng hay vào idichvuseo spam từ khi có pr7, có chú tức tối ddos diễn đàn đó làm anh không vào được, nên cũng tháy bực mình kẻ chơi không đẹp thôi. Khi xưa TGS cũng bị ddos, anh cũng thầm chửi rủa cái thằng nào làm việc ty tiện đó.

  Còn anh với chú huề nhá, (nói thêm nữa chú lại xưng hô từ Em-Bác xuống Tôi-BẠN ... lát nữa lại MÀY- TAO ... thì bỏ mịa.
 7. thanhnho

  thanhnho Cựu mod

  Gia nhập:
  8/8/10
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  61
  Còn tranh luận tiếp không mình đóng cái thớt này lại nhá.
  Thượng vàng hạ cám cái quái gì cũng vác lên đây là sao nhỉ?

  Nhà các bác thì các bác chăm chút, dọn dẹp, nhưng đừng vứt rác sáng nhà hàng xóm vậy chứ. Cả phố thối um thì nhà bạn có sạch cũng = không.
  hungvu89 thích bài này.
 8. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  @BADSEO:
  mình tên là Phạm Thế Dương nhé
  muốn gặp mình cafe thì alo: 0987 402 137
  còn việc bác ko biết mình là ai mà lôi người khác vào nói vậy mình ko đồng ý với bác đâu nhé!

  ---------- Post added at 10:25 AM ---------- Previous post was at 10:19 AM ----------

  @BADSEO:
  Mình xin bạn link hồi nào thế ;;)
  Mình mà phải đi xin bạn link á >:p
 9. seoku

  seoku Top 7

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  120
  Tâm phật tâm tâm xà gì ở đây chú ? chú lại nhảm cái gì nửa đây ,tôi nói là nó cái thằng admin idichvu gì gì đó . Trảm trảm cái gì ? Ma thật ra cai topic này mục địch tạo ra là chuyện gì đã xay ra ??????Sao rối bời hết vậy nè ?? Hay là mấy chú muốn tạo Scandal ?
 10. tuanld

  tuanld Cựu mod

  Gia nhập:
  19/12/11
  Bài viết:
  681
  Đã được thích:
  273
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Web:

  Đúng là kiểu trả lời theo kiểu không thích hay thích của admin thietkewebsite thế là không được rồi. member nào sai có kiến nghị thì phải giải đáp rõ và chình sửa member để họ có thể tiếp tục tham gia trên diển đàn chứ sao lại nói ra cái quan điểm cá nhân của bản thân admin là sao nhở. Nếu còn tái phạm thì ban nick.

  Nếu như bác vietnammurl nói đúng,thì việc lại lôi TGS vào và gọi là bãi rác thì càng không được. Như vây là bác admin kia không tôn trọng sự canh tranh công bằng rồi. diển đàn lập ra để thảo luận, không phải kiếm tiền thì sao bác admin kia lại lôi 1 diển đàn khác vào để Pr cho trang mình. Trong các diển đàn seo thì em thấy TGS là diển đàn hoạt động tốt nhất đến bây giờ.

  @ joomlavision.com: em thấy các bác admin bên kia nên thảo luận lại việc trả lời và giải đáp thắc mắc cho các member. Không thể trả lời theo kiểu chủ quan cá nhân thế được. việc lập ra một diển đàn là để thu hút các member. tại sao các bác lại đuổi họ đi khi họ chỉ vô tình hoặc chưa đọc được thông báo của các bác. Các bác quản lí diển đàn mà còn mang tính cá nhân cao quá thì diển đàn không phát triển được đâu.

  Em có vài lời góp ý trên. Mong các bác admin bên idichvuseo xem xét nhé và gắng xây dựng diển đàn tốt hơn nhé. Em củng mong có thêm 1 diển đàn chất lượng để vào học hỏi kinh nghiệm.
 11. sang.ohido

  sang.ohido Top 9

  Gia nhập:
  7/5/12
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  43
  Web:
  Vietnamvisa - cám ơn bạn đã ủng hộ /:)

 12. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Topic mình lập có gì tầm bậy và cay cú không ? mình chỉ nói mình muốn nhận lời giải thích hợp lý, còn ai cay cú gì thì cứ đọc là biết thôi ;) , cách phát ngôn vơ đũa cả nắm và nói tục của các bác mới là tầm bậy :)
 13. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:

  Cảm ơn bạn đóng góp! Bạn đọc post đầu tiên chưa? và đã đọc post này chưa?

  Như bạn vietnamvisa đã nói, chúng tôi có cấm đặt link chữ ký, có cấm đặt link bài viết đâu. Chúng tôi có quy đinh về link trong bài viết và chữ ký. Khi tham gia diễn đàn nào đó các bạn cũng phải đọc cái nội quy của nó đầu tiên. iDichvuseo cũng đã có thông báo là vi phạm sẽ bị xoá nick và post vình viễn mà không cần thông báo :>

  Vậy việc há gì phải lôi chuyển quản lý của iDichvuseo lên đây? Không thích thì cứ hoạt động ở TGS thôi, sang đó làm gì?
  Last edited: 10/5/12
 14. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  =)) nhưng trong nội qui không có chuyện key trùng thì block =)), do admin lạm dụng quyền =))
 15. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
 16. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  =)) cái forum của các bạn mình cũng không có quan tâm làm gì. Lạm dụng quyền hành mà vui sướng vậy ;;)

  Về việc các bạn hiểu lầm mình là người khác và quay ra nói họ này nọ thì hãy sửa lại cái bài viết đi, mình đã cho tên và sđt rồi, thích thì cafe thảo luận. người ta không liên quan thì sửa đi, đừng có làm vạ lây người khác thế nhé!
 17. seoku

  seoku Top 7

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  120
  Moa' sáng sớm chưa đọc được bài nào bị lôi vào đây diễn kịch hài vớ va vớ vẩn
 18. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Mod đóng giùm cái topic này vì chủ topic đã có câu trả lời và cũng đã khẳng định không quan tâm tới idichvuseo.com/diendan nữa ;;)
 19. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Các bác xem link này, xem ở chữ ký ấy.

  http://forum.seotopx.com/threads/189-Dieu-chinh-chien-luoc-SEO-2012.html

  Mình không nhỏ mọn như các bác bên idichvuseo mà đi block này nọ =)), muốn dofollow thì vô đây link này có code dofollow nè mấy bác idichvuseo : http://forum.seotopx.com/threads/126-Thong-bao-dofollow-link-tren-dien-dan-SEO.html

  ;)

  ---------- Post added at 11:03 AM ---------- Previous post was at 10:59 AM ----------

  Mod khoan hãy close
  @BADSEO: Hãy sửa bài viết của bạn.
  Người ta không liên quan. Mình ko phải là người ta.
  Việc bạn đưa người khác ra nói như vậy thì bạn nên sửa lại bài đi rồi cho Mod close
  Mình không muốn người khác bị vạ lây
 20. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Bạn cao thượng quá, đúng là idichvuseo nhỏ mọn thiệt =))

  Đợi chút BADSEO sẽ có 1 topic khác giật gân hơn về seotopx và quangbaweb.edu.vn, topic mang hơi thở của các bạn kingmagic và blackhatseoer, mình hoạ bằng log chát và screenshot. Các bạn sẽ hiểu thế nào là tâm phật :>

  Bổ xung thêm hình ảnh, đỡ phải lập topic khác

  [​IMG]
  Last edited: 10/5/12

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...