1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Idichvuseo có nên làm SEO thế này ?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi BlackHat.SEOer, 9/5/12.

Lượt xem: 9,443
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Hi cả nhà!
  Tối qua mình vô diễn đàn Idichvuseo và gặp điều bất ngờ :D
  Chẳng là mình thấy link domain của mình được thay bằng toàn dấu *********

  [​IMG]

  Trong khi đó mình lại chẳng nhận được thông báo gì và nick mình vẫn hoạt động bình thường : ( mình ko vi phạm nội qui, không làm gì sai, nick mình ko bị gì cả....)

  [​IMG]

  Tiếp đó mình lập Topic này :

  [​IMG]

  Chẳng lẽ lại vì từ khóa trùng là " Dien Dan SEO " mà chặn của mình âm thầm không thông báo lấy 1 tiếng.

  Hay chỉ vì mình có cảnh báo này và ngay hôm sau họ bị bay Top :D mà làm như vậy ?

  [​IMG]

  Mình đang đợi 1 lời giải thích :)

 2. huybq

  huybq Top 9

  Gia nhập:
  23/3/12
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Thật sự mà nói thì ... bác độc mồm quá nên người ta ghét chứ sao. Phải khen họ hết lời cho họ bay tới tận mây xanh sau này ngã cũng là do họ thôi b-(
 3. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Họ cmt lại như sau:
  Lỗi gì lỗi đúng 1 mình mình =))
 4. oyasumynasai

  oyasumynasai Top 9

  Gia nhập:
  10/1/11
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Web:
  vừa xem trường hợp bác này bên idichvuseo lúc chiều xong. Vẫn chưa thấy bảo j cả =:)
  hungvu89 thích bài này.
 5. loilove

  loilove Top 8

  Gia nhập:
  23/5/11
  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  53
  Web:
  theo em được biết thì 2 bác này có mâu thuẫn, nhưng ai đúng ai sai thì ko biết được, chỉ có người trong cuộc là hiểu rõ nhất ;)
  em cũng từng chat với bác admin bên idichvuseo thì thấy bác đó chơi cũng đc :)>-
  hungvu89 thích bài này.
 6. xinhzzz

  xinhzzz Top 9

  Gia nhập:
  14/4/12
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  7
  Em nghĩ có thể do keyword site bác đang đối trọng lại idichvuseo nên họ không muốn bác để vậy.
  Như em em cũng không cho bác để vậy đâu nhé :D
  Last edited: 9/5/12
  hungvu89 thích bài này.
 7. seoku

  seoku Top 7

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  120
  Ac ac mở forum có người vào thì càng vui cho thớt web cấm người ta đặt link thì dẹp luôn cái forum cho rồi ,khi nào link đó vi phạm thuần phong mỹ tục thì cấm ,còn link web site hay từ khoá nhầm nhò gì thằng chủ web cấm đặt link trùng với từ khoá web nó thì thằng này vớ vẩn thật chơi mà sợ ,Mà nó thật với các pac link vào chữ ký chả là gì, về lý thuyết thì nó cũng ít nhiều tăng độ phổ biến cho web nhưng nó kg phải là tất cả .nếu nếu như 2 pac kia gây lộn vì chuyên khác thi miễn bàn cứ tự xử.
  siengdepzaihungvu89 thích bài này.
 8. myvietnamvisa

  myvietnamvisa Top 9

  Gia nhập:
  25/3/12
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Đúng là làm forum là phải để có mem, thường forum bọn Tây nó toàn cấm đặt link cậu ạ, còn ở ta thì cho đặt thoải mái nhưng phải nghệ thuật, nhiều ông đặt link thô thiển đúng dạng đi spam (mà đã là spam thì gọi là rác) admin người ta trảm còn kêu khóc cái lỗi gì
  hungvu89 thích bài này.
 9. BlackHat.SEOer

  BlackHat.SEOer Top 9

  Gia nhập:
  6/3/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Bác hãy xem các bài của mình rồi hãy nói.
  Còn về key có trùng hay không, không có trong nội qui, không có điều khoản nào bên đó đưa ra và nói do lỗi gì đó bác tự xem, mình chỉ cần nhận được lời giải thích hợp lý!
 10. happytravel

  happytravel Top 8

  Gia nhập:
  20/9/11
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  59
  Web:
  s can đan rồi, xem bác admin của trang kia giải thích thế nào
 11. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Mình đã trả lời topic trên idichvuseo

  Vấn đề chính là thế này: thành viên BlackHat.Seoer có khiêu khích với 1 admin của idichvuseo

  Vậy nên khi BlackHat.SEOer vào diễn đàn seo của idichvuseo - thuộc phần quản lý chính của admin. Cố tình chèn link vào site cạnh tranh, admin quyết định block toàn bộ domain của competitor luôn.

  Như đã trả lời ở trên BQT cũng toàn người bận rộn, không thể việc gì cũng phải báo cáo nhau, nhất là việc cỏn con này. Chúng tôi hoàn toàn nhất trí với cách xử lý của admin.

  Giờ bạn BlackHat.SEOer có câu trả lời rồi nhé. Chúng tôi, BQT idichvuseo và toàn bộ member của diễn đàn không welcome bạn. Bạn muốn chèn link thì xin mời đi diễn đàn khác nhé.

  Cảm ơn bạn, lâu lắm mình mới thấy một comment đạt tình thấu lý đến thế

  @All: chúng tôi lập ra diễn đàn idichvuseo nhằm tạo sân chơi cho các bạn SEOers muốn tìm hiểu, thảo luận, trao đổi, học tập về SEO. Chúng tôi cũng thống nhất với nhau rằng, diễn đàn này sẽ không phải là bãi rác, để các bạn thích thì spam, chèn link. Chúng tôi có rule riêng, vậy nên các bạn thấy ok thì vào chơi, không ok thì xin mời out giùm.

  Diễn đàn chúng tôi lập ra, không phải để kiếm tiền, vì nếu muốn kiếm tiền thì chúng tôi không bao giờ hi sinh pagerank của trang home, điều hướng pagerank cho diễn đàn. Sự tồn tại của diễn đàn đã làm cho trang dịch vụ seo của chúng tôi bị phân tán/nhiễu từ khoá.

  Tuy nhiên với mục đích chơi vui là chính, chúng tôi chấp nhận tất cả rủi ro. Trong cuộc chơi này, bạn nào cùng quan điểm thì xin mời tham ra, bạn nào thấy chướng mắt xin mời không làm phiền chúng tôi.

  Xin cảm ơn!
  Last edited: 10/5/12
  cuonghvn thích bài này.
 12. seoku

  seoku Top 7

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  120
  Trời Trời Admin một forum mà trả lời như thế sao trời ^:)^

  1/ Anh làm forum mà anh kg cho người ta chèn link vào chữ ký thì cha con anh tự trao đổi thảo luận với nhau đi cái này ở saigon người ta gọi là ''chơi với dế'' hay là ''chơi với thú'' không ai rãnh mà vào cái forum bác post bài để tao thêm bài viết cho forum bác cho có traffic bác lên hạng để đổi lại nhận sự cảm ơn của pac bằng bài viết này .Em người ngoài cuộc đọc cái bài này của pac cũng phát bực rồi chứ nói gì đến thằng member kia. Mình là thớt web trước khi phát ngôn ra với member phải cân nhắc thận trọng ngó trước ngó sau chứ kg thể phát ngôn theo kiểu bất cần và PR cho mình vớ vẩn như thế này được . Chắc forum và website bác chưa bị ăn Ddoss qua lần nào phải không, pac cứ phát ngôn theo kiểu như này nửa đi thì pac sẻ thấy.
  ''Tự hào là diễn dàn SEO có thứ hạng page rank cao nhất Việt Nam ....'' Ac ac nhìn câu Slogan này của em em muốn tè ra quần =)) pac cũng phải thêm câu sau vào như này nửa '' Và cũng tự hào là web có từ khoá ''dich vu seo'' đứng hàng thứ ...50 của google như thế mới hay=))
 13. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Uh diễn đàn chúng tôi lập ra là để tự sướng muh - trao đổi nội bộ công ty chúng tôi và những người bạn. Chúng tôi có cần bạn vào đó chơi đâu. Chúng tôi cũng có cần bạn phải vào đó chèn chữ kí đâu. Forums của chúng tôi có cái gì đâu, sao các bạn cứ phải chui vào đó spam? Cứ spam là chúng tôi xoá bài, domain nào gây hại cho chúng tôi thì chúng tôi filter, xoá đi cho đỡ rác diễn đàn.

  Ở VN này thiếu gì diễn đàn họ cấm đặt link chữ kí đâu, ví dụ: tinhte.vn, handheld, voz; ddth.com còn đặt nofollow toàn bộ bài viết. Nếu bạn là một người có đóng góp thật sự, thì sẽ post bài giống kiểu các bạn bên Nova, NetLink: đưa một bài chất lượng, rùi chèn link về site của họ. Đó mới là cách làm của 1 SEOer thực thụ.

  "dich vu seo" của chúng tôi có lúc đứng thứ 12 ( trước cơn bão G cụt ). Ở đây có cả trăm website của các cty dịch vụ seo, họ lập website trước chúng tôi ít nhất hơn 1.5 năm. Cái website còi mới 6 tháng tuổi này, có được thứ hạn thứ 50 trên google cũng là một điều măy mắn rùi.

  Tẹo nữa sẽ có một bài: "Kingmagicl & Blackhat.SEoer ra nhận câu trả lời của BADSEO" show lên toàn bộ bộ mặt thật của quangbaweb.edu.vn và môn đệ. Để các bạn hiểu vì sao tự nhiên lại có mấy cái topic ăn theo idichvuseo này.

  P/S: Kể cũng lạ, cái website còi, nằm ở top 50 google, từ khi nào được coi là diễn đàn lớn thế nhỉ 8-x Sao các bạn bên quangbaweb.edu.vn lại thích lập nhiều nick mới để chém gió thế =]]
  Last edited: 10/5/12
  cuonghvn thích bài này.
 14. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  ;)) Xin lỗi vì mình chả có quan tâm gì đến việc cạnh tranh key word của bên bạn và bên mình hay những rắc rối phát sinh trên diễn đàn , site của bạn. Nhưng vừa ngó qua topic set mod bên bạn thấy bạn admin có nick thietkewebsite phát biểu ngông cuồng thậm chí là .... kém hiểu biết nên dựa vào bài của bạn mình đưa ra . Đây là phát ngôn viên 1 ADMIN bên đó :

  "Mình không thích cái kiểu chèn link như thế này. Ở đâu cũng chăm chắm spam, chèn link, rất phản cảm

  Mình đã nói ở 1 topic khác là sẽ xiết chặt việc quản lý diễn đàn, tránh biến diễn đàn thành 1 bãi rác giống TGS hoặc các diễn đàn khác. Thế nên nếu đội ngũ BQT không làm gương, thì sẽ không thể giúp diễn đàn phát triển được.

  Trân trọng
  "

  Thiết nghĩ bạn cũng là người hiểu biết nên từ "TGS" ở đây nói về ai chúng ta đều hiểu rõ. TGS tuy chỉ là một forum tiên phong trong giới SEO tuy nhiên nhờ nó mà nhiều người đã có những sự phát triển riêng . Hầu hết mọi người tham gia TGS đều nhận được đáp án cho câu hỏi của mình. Chúng tôi không bắt mọi người phải dỡ bỏ link đơn thuần chúng tôi là cộng đồng SEO, . Thử nghĩ nếu chúng tôi hành sử như bên bạn chắc chắn tôi đã xóa và bannick bạn khi bạn chèn link bên trên. Bình thường tôi cũng sẽ xóa nhưng tôi muốn cho bạn thấy admin thietkewebsite đã sai thế nào khi đưa ra những điều khoản vô lý đó . Hãy đọc nhận xét của 1 admin có nhiều đóng góp cho diễn đàn TGS
  Mời bạn đọc qua topic này để tham khảo Nofollow hay Dofollow
 15. joomlavision.com

  joomlavision.com Top 8

  Gia nhập:
  17/5/10
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  50
  Web:
  Bạn xoá nick tôi vì lý do gì? Spam? Chèn link site quy định? Nếu sai quy định thì xin mời ban nick, tôi chấp hành ngay.

  Mời bạn vào đây đọc để hiểu thế nào là nofollow nhé :>

  Giờ bạn lập 1 nick mới, đi các diễn đàn khác làm một cái poll, thăm dò ý kiến, xem có phải rất nhiều người thấy TGS là bãi rác rùi không?

  Chúng tôi là công ty seo, không phải cộng đồng seo. Diễn đàn của tôi và TGS có phương thức hoạt động khác nhau muh . Nếu giống TGS thì cần gì phải lập thêm 1 cái diễn đàn nữa cho rác internet :-B

  Một lần nữa, việc quản lý diễn đàn của chúng tôi như thế nào, thì chúng tôi đã có nội quy riêng. Ai cảm thấy không thực hiện được thì không đăng ký nick. Khi đã đăng kí nick trên diễn đàn của chúng tôi, thì phải theo term of use của chúng tôi. Vi phạm là ban nick thế thôi.

  @Vietnamurl1: Bạn cũng có thời gian ngó nghiêng diễn đàn của chúng tôi sao ;;)
  Last edited: 10/5/12
  cuonghvn thích bài này.
 16. myvietnamvisa

  myvietnamvisa Top 9

  Gia nhập:
  25/3/12
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Các nội dung của tôi, tôi nghĩ vẫn ổn vì có chút gì đó mang tính chất xây dựng, hehe ... cũng có thể gọi là spam nhưng có thể không thô thiển như của cậu, của tôi chưa bị ban, chưa bị mod cảnh báo nghĩa là vẫn trong vòng pháp luật. Còn của cậu bị mod sờ gáy, nên xem lại thôi.

  Còn nội quy chỉ là cái nội quy, làm đúng nội quy là tốt nhưng đừng để người khác ngứa mắt. Giả dụ cậu đi ra đường, là 1 công dân ưu tú mẫu mực trước pháp luật, nhưng cậu đi đứng khệnh khạng ... chắc chắn sẽ bị 1 thằng nào đó oánh cho một trận (cam đoan).
  Hoặc vào nhà người khác không theo tục lệ của người ta (nhập gia tùy tục), bị chủ nhà cầm gậy đuổi thẳng cổ là đúng thui ....

  Thôi sống làm sao để mọi người đều quý mến cậu, chú đôi co chuyện đơn giản thế này thì thiệt thân thôi (khuyên chân thành)
  joomlavision.com thích bài này.
 17. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  để link nofollow là gì? chứng tỏ bạn chưa đọc topic kia rồi ;)). TGS là bãi rác vậy hầu hết member với admin vô đây đều là lao công nhặt rác. Vậy bạn vô đặt link dịch vụ seo, thiết kế web tùm lum trên các coment làm gì cho xấu hình ảnh. Bạn không để ý google nó có nói về thuật toán " chèn link trên các site spam (rác) là bị phạt sao ", hầu hết các chuyên gia seo đều rõ điều đó nhiều năm trước rồi mà 8-x

  Tớ thì không rảnh vì ngày ngồi uống nước cũng hết nửa ngày rồi :">, còn việc ngó nghiêng thì tớ ngó suốt mà :p, học mót được ở đâu thì học, Thế giới SEO rộng lớn lắm nên tớ luôn học. Tuy nhiên để đặt link trên các diễn đàn SEO tớ chỉ đặt duy nhất tại đây và cũng là nơi tớ chém gió nhiều nhất với hơn 1k bài. Duy có nhiều nơi tớ thấy lấy bài của tớ mà chả để lại tên tác giả nên cũng không mặn mà lắm.
  Last edited: 10/5/12
 18. myvietnamvisa

  myvietnamvisa Top 9

  Gia nhập:
  25/3/12
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  7
  Web:
  ///Quote Nguyên văn bởi seo1984 Xem bài viết
  Là dân SEOer thì không thể tránh khỏi việc phải đi spam. Trong khi chúng ta đi spam thiên hạ thì chúng ta lại cấm spam ở nhà mình, nghe có vẻ hơi bất công .

  Link tại signature ở một giới hạn nào đó cũng là một động lực cho các thành viên đóng góp, chỉ khi nào các bài viết đi quá giới hạn thì mới cần loại bỏ đi. Giữa spam và những bài viết có đóng góp không phải lúc nào cũng có giới rõ ràng, vì vậy chúng ta nên học cách sống chung với spam (vì chúng ta đi spam diễn đàn khác đâu có ít ) ///

  chú vietnamurl đọc ý của bác CHâu mà éo hiểu gì nhỉ, anh vẫn spam link đều trên diễn đàn idichvuseo mà, bên đó có cấm ai đâu, chắc spam vô đối quá admin bên đó mới xóa thôi. Chú sang bên đó mà spam, thoải mái con gà mái, nhưng spam đừng thô quá là được.
 19. seoku

  seoku Top 7

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  120
  Bạn nào vào forum bạn spam thế ?sao sủa như **** điên sủa bừa thế,có thằng seoer điên kia nó vào trong đó nó làm gì kg biết rồi chạy qua đây nó Title vào đọc thấy chướng quăng đá thôi , còn forum của cho' điên là gì có bị bão google gì đó thì cho' mõm đen này đâu cần phải quan tâm ,nhìn thấy cái slogan đọc xong phải te`trong quần phải tắm rữa thay quần lại bực vào chửi cho' điên thôi .Sao các forum khác người ta kg bị mà chỉ có mình forum **** điên bị ? Mà sủa ít thôi sủa nhiều quá nhức đầu lắm .Moa' nó nói người spam link rác forum nó mà nó vào đây sủa cũng ráng đặt link của mình vào sủa,sủa còn hơn cho' dại mà kg biết nhục hay sao ấy
 20. Kenhnhansu.com

  Kenhnhansu.com Top 8

  Gia nhập:
  4/12/11
  Bài viết:
  607
  Đã được thích:
  51
  Web:
  Các bác nên nhường nhau 1 tí sẽ tốt hơn, nếu tiếp diễn như thế này, thì rõ ràng sẽ không có hồi kết. Đối thoại hơn là đối đầu các bác ạ. Các bác có nghĩ sẽ cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng SEO mạnh không ?
  Thân mến.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...