1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn thủ thuật xóa tất cả bài viết trên Fanpage Facebook cùng một lúc

Thảo luận trong 'Kỹ năng Facebook Marketing' bắt đầu bởi otakusama, 27/6/21.

Lượt xem: 36,018
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  Bạn đang muốn tìm công cụ giúp xóa nhiều bài viết trong một lần? Facebook hiện tại cứ bắt sử dụng Facebook Business mới có thể xóa bài, mà bạn lại không biết cách xóa trên trình quản lý Fanapge mới này. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa nhiều bài viết trên giao diện mới nhất của Facebook cùng một lúc. Cùng theo dõi nhé

  Có nên xóa toàn bộ bài viết trên Fanpage không?

  Với thị trường kinh doanh online đầy biến động như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hôm nay một người bán mặt hàng này, nhưng vài hôm sau thì lại đổi thành mặt hàng khác trên Facebook. Vì có lẽ mặt hàng cũ không mang lại lợi nhuận hoặc nó đã không còn phù hợp với xu hướng hiện tại.

  Vậy nên những lúc như vậy người bán nên xóa tất cả bài viết cũ để xây dựng nội dung mới thay vì tạo một trang Page mới hoàn toàn. Vì sao ư? Mình cùng làm một bài phân tích nhỏ để bạn hiểu rõ nhé

  Phương án 1: Xóa toàn bộ bài viết trên Fanpage

  Ưu điểm: Không phải tốn công thu thập lại số lượng like và tương tác

  Nhược điểm: Nếu đổi lĩnh vực kinh doanh, bạn cần phải đổi tên Fanpage. Mà việc này sẽ có 2 rủi ro: Khiến Fanpage bị hủy đăng hoặc không thể đổi được tên Fanpage, dẫn đến số lượt like không đúng tệp khách hàng.

  Phương án 2: Xây dựng Fanpage lại từ đầu

  Ưu điểm: Đúng nghĩa làm lại từ đầu, bạn sẽ “tẩy trắng” thành công (nếu có). Từ đó việc chạy quảng cáo sẽ tốt hơn, lượt tiếp cận sẽ cao hơn, lên kế hoạch bài viết cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Nhược điểm: Vì xuất phát điểm là con số 0 nên sẽ không có like, sub. Bạn sẽ phải tìm cách tăng like, tăng tương tác cũng như tạo được sự uy tín cho Page. Và đây là việc không hề dễ dàng, nó đòi hỏi cả một quá trình (trừ trường hợp mua like và mình cũng không ủng hộ giải pháp này)

  Giờ thì bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này rồi nhỉ? Lựa chọn như thế nào là quyết định của bạn. Còn bây giờ mình sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình: Hướng dẫn bạn cách xóa nhiều bài viết trên Fanpage

  Cách xóa nhiều bài viết trên Fanpage

  Như mình đã nói ở đầu bài, hiện nay mọi thao tác quản lý của Fanpage đều sẽ được thực hiện trên Facebook Business Suite. Bạn sẽ không thể nào ngăn chặn được việc này đâu, nếu bạn đang sở hữu Fanpage thì chắc bạn đã hiểu ý mình rồi. Vậy nên mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa nhiều bài viết trên Fanpage đối với phiên bản mới này

  Đầu tiên, bạn truy cập vào Fanpage của mình. Sau đó nhìn sang trái ở danh mục Quản lý trang, bạn chọn Công cụ đăng

  [​IMG]

  Lúc này bạn sẽ được chuyển đến mục Bài viết thuộc cửa sổ Bài viết & tin trong Facebook Business. Tại đây bạn sẽ được thấy toàn bộ những hoạt động của Fanpage từ đăng bài đến đổi ảnh đại diện, ảnh bìa.

  [​IMG]

  Trong danh sách những hoạt động đó, bạn chọn tích vào ô bài viết nào bạn muốn xóa. Nếu bạn muốn xóa tất cả bài viết trên Fanpage thì sẽ phải tích vào từng ô một. Một lưu ý nhỏ, bạn sẽ không thể xóa những hoạt động như đổi ảnh đại diện và ảnh bìa. Vậy nên đừng tích vào những hoạt động không có văn bản nhé, sẽ dẫn đến không thể thực hiện bước tiếp theo đâu.

  [​IMG]

  Khi đã chọn xong những bài viết bạn muốn xóa thì bạn chắc cũng đã nhìn thấy khung cửa sổ Tổng quan về bài viết xuất hiện bên cạnh rồi nhỉ. Lúc này, cách xóa nhiều bài viết trên Fanpage là bạn click vào nút như hình bên trên để tiến hành xóa bài. Chỉ khi bạn không chọn những bài viết không có văn bản thì mới có thể click vào nút đó, cho nên nếu không thể click vào thì hãy kiểm tra lại danh sách bài viết đã chọn có tích nhầm không nhé.

  [​IMG]

  Facebook Business sẽ xác nhận lại với bạn số lượng bài viết muốn xóa, hãy bấm Xóa khi bạn xác định số lượng bài viết muốn xóa. Và thế là xong, đơn giản vô cùng đúng không?

  Trong trường hợp bạn vẫn đang chật vật với việc quản lý Fanpage của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với AZTECH để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook cam kết tăng trưởng.

 2. hoangcf

  hoangcf Top 9

  Gia nhập:
  4/11/15
  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  cám ơn bạn đã chia sẻ, trước giờ toàn xóa trực tiếp trên page chứ không vào công cụ đăng . mà b làm bên lĩnh vực du học hả? thấy chữ ký về du học
 3. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  bên mình làm đa dạng lĩnh vực bạn ạ, có du học, thuế, bảo hiểm,... đủ cả ấy :3

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...