1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn tăng tốc Wordpress gấp 10 lần với HHVM và Nginx

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung Webmaster' bắt đầu bởi vuvps, 14/5/15.

Lượt xem: 1,211
 1. vuvps

  vuvps Top 9

  Gia nhập:
  13/5/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  Web:
  [​IMG]
  (Một kết quả khi benchmark HHVM)

  Xin chào các bạn !

  Hôm nay mình đã thành công trong việc cấu hình HHVMNginx để chạy mã nguồn Wordpress CMS nhanh gấp 10 lần bình thường. HHVM là một trình thông dịch và cũng là một máy ảo miễn phí, open-source do chính Facebook tạo ra để thực thi các PHP script hiệu suất hơn. Ưu điểm của HHVM là xử lý php script cực kỳ nhanh, tốn ít tài nguyên, ổn định cao và hỗ trợ giao thức FastCGI để tích hợp cùng nhiều webserver khác. Do đó mình viết một bài hướng dẫn các bạn cấu hình HHVM và Nginx để chạy Wordpress, hy vọng các bạn có thể tăng tốc website bằng Wordpress của mình gấp nhiều lần hoàn toàn miễn phí.

  Bài viết Cấu hình HHVM và Nginx để chạy WordPress sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ các bước cấu hình HHVM và Nginx để chạy Wordpress CMS, kèm theo đó là các đoạn cấu hình mẫu đã được chuẩn hóa để các bạn có thể áp dụng được ngay.

  Bài viết này được viết riêng cho VuVPS Hosting do đó nếu các bạn có copy đi nơi khác thì vui lòng để lại nguồn vào trang www.vuvps.com hoặc để direct link sang thẳng bài viết gốc như mình đang làm bây giờ. Để ủng hộ tác giả và bảo vệ bản quyền, bài viết trên trang chủ sẽ yêu cầu bạn Like hoặc +1 để xem, nếu bạn không hài lòng thì có thể để lại comment bên dưới.

  Trong quá trình cấu hình, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hay không hiểu chỗ nào, hãy để lại comment trong topic này, mình luôn online và sẵn sàng giúp bạn xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan.

  Chúc các bạn thành công !

 2. vuvps

  vuvps Top 9

  Gia nhập:
  13/5/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Các bạn có gặp khó khăn gì trong việc cấu hình thì đăng câu hỏi trong topic này luôn nhé, mình sẽ luôn online và support các vấn đề kỹ thuật trong bài viết của mình. Chúc các bạn thành công. Ai thành công rồi thì cho mình xin ít report nhé.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...