1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn làm việc với Blogger

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo cho Blog' bắt đầu bởi bomnhan1234, 2/7/15.

Lượt xem: 750
 1. bomnhan1234

  bomnhan1234 Top 9

  Gia nhập:
  22/3/15
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc "sắm" cho mình một Website đã không còn là chuyện khó khăn. Hôm nay, Blog Quốc Cường Ero đưa ra bài hướng dẫn làm việc với Blogger dành cho những ai đam mê và mong muốn có được một website cá nhân cho riêng mình. Tất nhiên ở đây Blogger là trang dễ sử dụng và đặc biệt là "Free" rất thuận lợi cho những ai muốn tìm tòi, học hỏi.
  Các bước để làm việc với Blogger
  Để làm việc được với Blogger, bạn phải chuẩn bị cho mình một tài khoản Google (Gmail) ở đây chắc hẳn ai cũng sử dụng cho riêng mình một "gmail" để làm việc phải không nào. Nếu bạn chưa có thì hãy vào https://mail.google.com làm theo hướng dẫn để đăng ký. Đã có được một tài khoản google chúng ta bắt đầu làm việc với Blogger ngay thôi nào !!!
  Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://www.blogger.com. Tại đây, trang yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản google của mình hoặc mình vừa tạo vào.
  [​IMG]
  Đăng nhập tài khoản Google của mình vào đây
  Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, tất nhiên bạn sẽ chưa có Blog nào. Chúng ta bắt đầu tạo Blog cho nó. Bạn Click vào Blog mới và màn hình sẽ hiện ra như hình vẽ.
  [​IMG]
  Nhập tiêu đề và Địa chỉ trang Blog​
  Mục tiêu đề bạn chọn chủ đề muốn làm ví dụ : Du lịch Việt Nam, Tâm sự đêm khuya :) ... Tiếp theo mục địa chỉ bạn sẽ chọn "tên miền" cho blog của bạn. Ví dụ như: dulichvietnam24h, tamsudemkhuyavoigai :) .... Sau khi thực hiện xong bạn chỉ cần bấm tạo Blog. Có 2 trường hợp xảy ra là nếu bạn chọn "tên miền" không trùng với các tên đã có sẵn thì Blog của bạn sẽ tạo được. Trường hợp 2 là bạn sẽ không tạo được Blog nếu tên miền trùng tên đã có sẵn.
  [​IMG]
  Trường hợp không tạo được blog mới
  [​IMG]
  Trường hợp có thể tạo được Blog mới
  Bước 3: Ok, đã xong khâu tạo Blog. Bây giờ chúng ta bắt đầu làm quen với giao diện của nó như hình vẽ dưới. Bạn có thể Đăng bài mới, Xem Blog, Chỉnh sửa Mẫu, Cài đặt Blog tùy theo sở thích của mình...
  [​IMG]
  Giao diện của Blog mới được tạo
  Bước 4: Như vậy là chúng ta đã tạo được một Blog cá nhân cho riêng mình bây giờ thì chỉ cần xem lại nó như thế nào bằng việc bấm vào " Xem Blog". Và kết quả chúng ta thu được như hình vẽ. Tất nhiên ở đây chưa có bài viết nào rồi vì chúng ta mới tạo mà :).
  [​IMG]
  Thành quả sau khi làm quen với Blog​
  Bài tiếp theo Blog Quốc Cường Ero sẽ chia sẻ cách cài đặt theme cho blog và cách cài đặt một số thuộc tính cơ bản. Các bạn đón đọc nhé !!!
  Hi vọng những bước khởi đầu cơ bản này sẽ giúp các bạn đam mê, tìm tòi và học hỏi kiến thức website có thể hiểu được phần nào và tạo được tiền đề cho sự thành công sau này. Hãy cùng Quốc Cường Ero chia sẻ những thủ thuật SEO và Blog nhé !!!

  Nguồn: http://www.quoccuongero.com/2015/06/huong-dan-lam-viec-voi-blogger.html

  Last edited: 3/7/15

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...