1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn kiếm tiền với site PTC uy tín Buxvertise

Thảo luận trong 'Pay Per Click - PPC' bắt đầu bởi omanizen, 6/5/15.

Lượt xem: 9,303
 1. omanizen

  omanizen Top 9

  Gia nhập:
  7/2/14
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]
  Buxvertise đã từng được giới thiệu trên clix5.wordpress.com cuối năm 2014 vào thời điểm đầu tư nâng cấp gói tầm trung Buxer ($5/tháng) nhưng không hiệu quả. Tuy nhiên mình mới tái đầu tư lại sau khi phân tich và đánh giá chi tiết cách thức đầu tư hiệu quả ở Bexvertise. Giống như nhiều site uy tín khác, lãi ở Buxvertise thực sự không cao mà mang tính bền vững lâu dài như danh tiếng của site.

  Do vậy, bài này tập trung phân tích hướng dẫn đầu tư với từng mốc thuê RR và nâng cấp lên mức thành viên cao nhất là Eternity (Phí $35/tháng hay $380/năm). Đối với các bạn chơi Free chịu khó click và làm offers thì cũng kiếm được chút đỉnh nhưng không nhiều. Riêng ai đầu tư nâng cấp thành viên ở cấp Buxer sẽ lỗ dù có thuê bao nhiêu RR, vì thế hoặc bạn đầu tư nâng cấp lên Eternity thuê RR và quản lý aacount bài bản để có thu nhập lâu dài và bền vững cho việc kiếm tiền trên mạng.

  Buxvetise đã và đang đứng Top 3 trong suốt 6 tháng qua trên EMS do thành viên bình chọn. Site có bảo mật Sitelock và DMCA và thành lập công ty, điều quan trọng là Buxvertise chưa chậm 1 yêu cầu thanh toán nào từ lúc hoạt động.

  1.Những thông tin cơ bản về Buxvertise

  Thu nhập từ Buxvertise bao gồm:

  [​IMG]
  Trong đó phần Wheel of Bux, quay bánh xe hàng ngày bạn có cơ hội nhận tới 50 points, với thành viên nâng cấp Eternity thì 1000 points=1$.

  Yêu cầu click 6 ads hàng ngày để hưởng hoa hồng từ DR và RR.

  Min thanh toán 5$ trong vòng 3 ngày nhưng thường thì trong 24h là nhận được tiền. Thành viên Eternity thì khung thời gian rút tiền cho phép là 1 ngày tức cứ cách 1 ngày bạn có quyền rút tiền. Ngoài ra RR của thành viên này không click thì 10 ngày sẽ tự động tái chế và khung thời gian thuê RR là 2 ngày.

  Cổng thanh toán: Paypal (đã verify), Payza, STP và Neteller

  Lưu ý không click vào Ads saukẻo tài khỏan của bạn bị khóa oan uổng. Đây là Ads chống CHEAT.

  [​IMG]

  2.Bảng tính và kế họach đầu tư Buxvertise để có lãi nhất

  Thông tin chế độ thành viên và phí nâng cấp chi tiết.

  [​IMG]
  Hướng dẫn đầu tư tối ưu

  Bạn xem bảng dưới đây sẽ cụ thể hóa về đầu tư. Bảng này chưa tính phần bạn tự click mỗi ngày hay DR bạn có. Khi nâng cấp Eternity bạn sẽ có 3 Ads x $0.002 và 20+ ads x $0.001. Nếu bạn siêng click thì mỗi ngày thu nhập từ bản thân click là 3x$0.002+20x$0.001=$0.0266/ngày hay $0.798/tháng. Theo kinh nghiệm của nhiều thành viên thì mỗi ngày bạn nên click khoảng 23 ads là tốt nhất.

  Theo Bảng chi tiết thì bạn nên thuê 1000 RR để có lãi ròng 82$/tháng. AVG của RR click tầm 4.3-5.0 nhưng mình để 4.2 cho trường hợp xấu nhất (nếu bạn quản lý RR tốt ở 5.0 thì lãi ròng là 130$/tháng)

  Tổng đầu tư để nâng cấp và thuê 1000 RR là 170$. Thời gian hoàn vốn là 92 ngày và ROI hàng tháng là 148%. Riêng Clix5 đánh giá cao sự ổn định của RR trên site này cao hơn Grandbux.

  Tất nhiên bạn có thể chỉ cần 50$ cho nâng cấp và thuê 100 RR đầu tiên rồi dùng tiền thu nhập từ đó thuê tiếp nhưng thời gian hoàn vốn sẽ lâu hơn. Xin lưu ý là thuê RR không phải lúc nào cũng có nên bạn cứ mở site lâu lâu click vào chỗ thuê RR, đảm bảo trong ngày bạn sẽ thuê được RR.

  [​IMG]
  3. Khi bạn upgrade mình sẽ được $0.5 và mình sẽ bonus lại cho bạn khi đăng ký theo link ref dưới đây hoặc click banner. Vui lòng để lại username khi nâng cấp để được bonus.

  [​IMG]

  Link đăng ký: http://buxvertise.com

  Xem thêm chi tiết : http://www.clix5.com/2015/05/huong-dan-kiem-tien-voi-site-ptc-uy-tin-buxvertise/

 2. vinll

  vinll Top 9

  Gia nhập:
  16/7/15
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Lô số 5, Đường 30/4, Hải Châu, Đà Nẵng
  Web:
  cái này với neobux thì cái nào tốt hơn nhỉ
 3. theroseboy

  theroseboy Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/11/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Up lên nào
 4. zonelove

  zonelove Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  site nay con chien duoc ko bác chủ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...