1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn: Đầu tư siêu lợi nhuận bằng trí tuệ nhân tạo Ai.marketing

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - Make money online' bắt đầu bởi biabanbot, 24/3/21.

Lượt xem: 5,833
 1. biabanbot

  biabanbot Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence ) không phải là một thuật ngữ xa lạ; Trong những năm gần đây chúng ta cũng thấy rằng "thời đại AI đang bùng nổ". Năm 2016, được cho là năm đánh dấu cuộc bùng nổ đó, tâm điểm là Google đã đánh bại nhà vô địch 18 lần Lee Sedol trong trận đấu trò chơi bảng chiến lược GO. Bước đột phá này cho phép AI có thể đi đầu trong công nghệ và đổi mới.
  AI có thể ứng dụng vào hầu hết các ngành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các ứng dụng của AI trong Marketing và tại sao tôi có thể tự tin đặt tiêu đề bài viết này là “AI là tương lai của Marketing”.
  Các ứng dụng của AI trong ngành Marketing:
  Hôm nay mình chia sẻ một hình thức tiếp thị liên kết bằng công nghệ AI, hình thức này đang nở rộ tại Nga và Mỹ và hiện tại Việt Nam còn đang rất mới mẻ và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.
  Tiếp thị liên kết Affiliate marketing : là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/ nhãn hàng thông qua các đường link. Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về nhiều lợi nhuận.
  Hiện nay Marketbot (Robot sử dụng thuật toán AI để quáng cáo sản phẩm) thuộc quyền sở hữu của công ty Wexford Alliance Limited đang đặt trụ sở tai HongKong và đã có chứng nhận bản quyền sản phẩm.
  Hình thức tham gia: Chúng ta sẽ nạp vốn vào marketbot-> marketbot sẽ sử dụng vốn của mình chạy quảng cáo -> lợi nhuận quảng cáo thu về mình được chia 55% và 45% của robot để phục vụ công việc vận hành và phát triển.
  Nhóm thảo luận: Nhóm: Hướng dẫn AI marketing
  Hiện tại website này đang phát triển rất nhanh và đang xếp hạng 1100trên Alexa số lượng người sử dụng chủ yếu tại Nga và Mỹ và hiện đang được định giá khoảng 20 triệu đô
  Dưới đây là các hình ảnh giới thiệu về AI nhé

 2. nguyenvthang8901

  nguyenvthang8901 Top 9

  Gia nhập:
  18/10/13
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  4
  Công nghệ AI càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu đúng như Robot AI có thể tự động làm marketing thì đây là bước đột phá vĩ đại trong ngành marketing.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...