1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn đăng ký google adsense và kiếm tiền

Thảo luận trong 'Mua bán, dịch vụ tài khoản Adsense' bắt đầu bởi piaggiodaison, 2/12/15.

Lượt xem: 533
 1. piaggiodaison

  piaggiodaison Top 8

  Gia nhập:
  29/7/13
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  36
  Nơi ở:
  93 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương
  Để đăng ký tài khoản Google Adsense có hai cách chính. Cách thứ nhất là bạn đăng ký tài khoản Google Adsense qua kênh YouTube và cách thứ hai là đăng ký tài khoản Google Adsense từ website.
  Hiện nay Google Adsense đã chấp nhận nội dung tiếng việt. Vì thế nếu bạn có website với lượt truy cập ổn định thì hãy tự tin đăng ký tài khoản Google Adsense. Trước khi đăng ký tài khoản Google Adsense bạn nên tìm hiểu rõ hơn về nó. Bạn hãy xem lại hai bài viết này

  Đăng ký google adsense - Kiếm tiền với google adsense
  Tài Khoản Google AdSense Bị Vô Hiệu phải làm sao

  Đây là những kiến thức cơ bản nhất giúp bạn làm việc với Google Adsense. Thật không may hiện nay vẫn có nhiều người giao bán tài khoản Google Adsense nhằm mục tiêu lừa đảo. Bởi họ tìm hiểu được các mánh khóe cướp quyền tài khoản Google Adsense từ sử dụng teamview. Hay có nhiều người đã bán tài khoản Google Adsense nhưng lại có cách lấy lại nó. Lừa đảo việc mua bán tài khoản Google Adsense diễn ra khá phổ biến. Cho nên bạn không nên mua tài khoản Google Adsense nếu chưa tìm hiểu rõ chủ nhân của nó và hiện trạng của tài khoản.
  Để đăng ký tài khoản Google Adsense bạn cần nhất là website có nội dung đáp ứng theo quy định. Tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải bỏ công sức đi tạo những bài viết mới. Nếu bất kỳ bài viết nào của bạn có sự sao chép thì phải được phép và dẫn nguồn.
  Nhưng nếu bạn muốn đăng ký tài khoản Google Adsense với website nội dung tiếng anh thì quả thật khá khó khăn. Đó là việc đi xây dựng nội dung website thích hợp. Việc này bạn cần đầu tư thuê người viết bài cho website. Bạn tham khảo bài viết này.

  Dịch vụ viết bài tiếng Anh chuyên nghiệp bạn nên dùng

  Đó mới chỉ là về nội dung của website. Tuy nhiên chưa chắc chắn bạn sẽ đăng ký tài khoản Google Adsense thành công. Việc này có vẻ khá may rủi. Cho nên có rất nhiều người bỏ công sức ra đăng ký tài khoản Google Adsense sau đó mang đi bán. Giá bán từ vài triệu đồng trở lên. Đây quả thật là dịch vụ đăng ký tài khoản Google Adsense kiếm lời cao.
  Bạn muốn sử dụng dịch vụ đăng ký tài khoản Google Adsense cho website nước ngoài bạn có thể tham khảo từ nguồn sau.

  Đăng ký tài khoản Google Adsense trong 14 ngày thành công
  Tạo website kiếm từ 100$ đến 1000$ với tài khoản Google Adsense

  Đây là các dịch vụ tin tưởng bởi đã có nhiều người sử dụng và có đánh giá tích cực. Nếu bạn có tiền đầu tư thì đây quả là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...