1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn đăng kí Brandname để sử dụng dịch vụ SMS Brandname

Thảo luận trong 'Mobile marketing' bắt đầu bởi Thao_nguyen286, 21/4/18.

Lượt xem: 97,450
 1. Thao_nguyen286

  Thao_nguyen286 Top 9

  Gia nhập:
  18/10/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  SMS Brandname là một trong những công cụ đắc lực cho doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch SMS Marketing. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn lo ngại về quy trình đăng kí SMS Brandname nhiều thủ tục cũng như quá trình xử lí mất nhiều thời gian. Đừng quá bận tâm về điều này, hãy suy nghĩ về SMS Brandname mang lại cho bạn những gì và tìm hiểu quy trình đăng kí SMS brandname như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]

  Công việc đầu tiên chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SMSBrandname mà bạn tin cậy. Bởi đó là nơi bạn sẽ làm việc lâu dài trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Hãy cân nhắc và quyết định chọn một công ty bạn cảm thấy có thể gắn bó lâu dài nhé.
  [​IMG]
  Tiếp đến chính là chọn tên Brandname. Nhà mạng sẽ có một vài quy định cụ thể cho Brandname của bạn như là
  -Việc không sử dụng các kí tự đặc biệt như không có khoảng cách, chấp nhận( gạch giữa, ship gạch, dấu chấm), không chứa các kí tự đặc biệt: % # & [] {} \ < @
  -Tối đa 11 ký tự không dấu
  [​IMG]  Phần tiếp theo phần khá quan trọng là thủ tục đăng kí brandname. Bạn cần những giấy tờ như sau:
  -Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hay quyết định thành lập công ty của bạn. Trường hơp hộ kinh doanh cần có thêm chứng minh nhân dân của chủ hộ nhé.
  -Giấy tờ chứng minh thương hiệu bạn muốn đăng kí( trong trường hợp BRN khai báo không trùng với tên tổ chức/doanh nghiệp):
  ·Giấy xác nhận tiếp nhận hồ sơ họp lệ với các hồ sơ đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ,
  ·Giấy xác nhận quyền sở hữu, phân phối, kinh doanh các thương hiệu muốn khai báo Brandname (HĐ đại lý, HĐ phân phối, ủy quyền... có nội dung KH được quyền sử dụng và khai báo nhãn hàng phục vụ quảng bá các sản phẩm/DV)
  -Nếu khai báo Brandname theo tên miền: có giấy tờ chứng minh bản quyền sở hữu tên miền.
  ·Quy định yêu cầu phải gửi bản chụp/scan Hợp đồng mua tên miền của KH hoặc email xác nhận KH mua thành công tên miền.
  ·Tên miền và domain truy cập phải trùng nhau không được trỏ sang donmain khác , trên web phải cập nhật đầy đủ thông tin công ty sở hữu tên miền.
  ·Người đứng tên sở hữu tên miền là công ty hoặc cá nhân có chức vụ trong công ty. Nếu là cá nhân đứng tên phải có ủy quyền sử dụng tên miền kèm CMND Của người ủy quyền và giấy bổ nhiệm chức vụ của cá nhân tại tổ chức . công ty
  Sau đó kèm theo công văn đăng kí và đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Marketing sẽ giúp bạn gửi hồ sơ lên nhà mạng để đăng kí tên thương hiệu cho bạn nhé.
  Việc đăng kí hoàn thành thì bạn có thể sử dụng tin nhắn mang thương hiệu để gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc tin nhắn quảng cáo cho khách hàng nhé.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...