1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn cách hẹn ngày đăng bài trên Fanpage

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ Facebook marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 23/10/17.

Lượt xem: 186,081
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 Top 10

  Gia nhập:
  20/2/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Để xây dựng một Fanpage thêm lớn mạnh việc thường xuyên post bài lên trang mỗi ngày là điều không thể thiếu. Thế nhưng, nếu chúng ta bận việc nhiều ngày không thể ngồi vào máy tính thì sẽ như thế nào? Hiểu được điều này, Facebook đã cung cấp một tính năng định ngày, giờ đăng bài cho riêng Fanpage. Theo đó các quản trị viên cũng như Admin có thể up bài sẵn và hẹn giờ đăng bài, cứ đến đúng thời gian như đã cài thì bài đăng sẽ được hiển thị lên trang.

  Trong bài viết lần này tôi muốn chia sẻ cùng mọi người một tính năng khá thú vụ này, là một quản trị viên hay một Admin Fanpage bạn cần phải biết cách thực hiện tính năng hẹn ngày đăng bài lên trang Fanpage này đấy nhé!

  Các bước thực hiện hẹn ngày đăng bài lên trang Fanpage

  Việc hẹn giờ đăng bài trên Fanpage cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần soạn bài như thông thường. Ở cạnh mục đăng bài bạn sẽ thấy bài một biểu tượng tam giác ngược bạn nhấp vào để xổ ra các tính năng.

  [​IMG]

  Như bạn thấy, tại đây sẽ có 3 tính năng là Lên lịch, Lùi ngàyLưu bản nháp. Ở đây mình chỉ chú trọng ở 2 tính năng là Lên lịch thôi nhé! Với tính năng này chúng ta được phép chọn ngày và giờ chính xác để đăng bài viết ấy lên Fanpage. Tham khảo ở hình bên dưới.

  [​IMG]

  Chỉ đơn giản như thế là chúng ta đã có thể thiết lập hàng loạt bài cần đăng lên page mà không cần phải đến giờ đăng là phải ngồi vào máy như trước nữa. Khi nào chúng ta có thời gian rãnh thì có thế thiết lập cả chụp bài để sẵn đó và hẹn giờ đăng bài là xong.

  Cách xóa bài đã hẹn giờ đăng trước đó

  Trong trường hợp chúng ta đã hẹn giờ đăng một bài nào đó, vì lý do nào đó chúng ta muốn xóa không cho phép bài đó hiển thị lên page nữa thì phải làm thế nào. Nếu gặp trường hợp này bạn chỉ cần vào lại bài cần xóa đó, nhấp vào tính năng Lên lịch như trước. Bạn chú ý ở mục Đăng có một ô vuông bạn chỉ việc nhấp bỏ dấu tick vào ô vuông ấy là bài viết ấy sẽ bị hủy lịch đăng ngay.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, ở tính năng Lên lịch còn có một chức năng Lịch trình phân phối. Khi bạn nhấp tick vào ô vuông kích hoạt tính năng này bạn có thể tùy chỉnh thời gian hiển thị bài đăng đó trên dòng thời gian của page. Tình năng này chỉ có hiểu lực khi bài đăng được hiển thị 10 phút đến 6 tháng thôi nhé!

  [​IMG]

  Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn nhiều hơn trong công việc quản lý Fanpage cũng như chạy like fanpage hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...