1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hot..Hot CẦN GẤP CÁC CAO THỦ CHO Ý KIẾN!

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi duys2ank, 30/3/14.

Lượt xem: 4,661
 1. duys2ank

  duys2ank Top 9

  Gia nhập:
  9/2/12
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  4
 2. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  ỌC ọc 8-x hỏi một câu này chẳng mò kim đái biển. Nhưng đã là cao thủ mà không trả lời thì làm sao đáng gọi anh hào proseo chứ :>:>:> . Tôi phân tích như thế này pác nào sáng hơn tui thì cứ vào ném cho hợp tình, hợp lý logic cho ra vấn đề chứ vào mà ném bừa là tôi chửi à.

  Đây là link mà google hiển thị cho bài viết này khi chủ thớt search trên google

  http://ketoanhanoi.edu.vn/bai-viet/i499/ke-toan-ha-noi-nhan-sinh-vien-thuc-tap-ke-toan-nam-2013.html

  Thường thì với kết quả hiển thị kết quả có chèn video giống như chủ thớt search khi ta click vào phải có video trong đường link đó.

  Thế nhưng khi ta click vào đường link này video cho từ khóa của bài viết này không có vậy tại sao google lại hiện thị như vây như câu hỏi của thớt?

  Tôi cho rằng đây là lỗi ngớ ngẫn của thằng google

  Theo phân tích của tôi thằng google này nó hiển thị như thế vì nó căn cứ vào tiêu đề của bài viết này , trang web của ông kế toán này bên phải có chèn video vớ va vớ vẩn google nó cứ tưởng video này ăn liền với bài viết vì bọn nó nằm trong cùng một page thế là nó cho hiển thị và nó nhầm tưởng đây là bài viết có video.
  Vây tại sao hình ảnh video trên kết quả tìm kiếm nó hiển thị không đúng với video bên phải? Tôi cho rằng google nó bị điên trong thuật toán vì thực tế cái video đó không đúng với bài viết mà nó đang hiển thị. Nó điên lên nó chạy lên cái slideshow của page này nó lấy hình xuống cho hiển thị luôn với từ khóa này. Và đây là link hình slideshow của nó

  http://ketoanhanoi.edu.vn/hinh-anh/files/ketoanhanoi2014new.png

  Ban đầu tui cứ nghi ngờ cho giả thuyết này nhưng khi kiểm tra lại đường link của thớt đưa ra các pác cứ click vào nhưng đừng click vào trang web nhé, mà hãy chuyển nó qua chế độ tìm kiếm bằng video thì các pác sẽ thấy nó ra kết quả mấy chục video clip từ trang web này . Nhưng tất cả các kết quả này khi ta click vào thì không có thằng nào có video cả.

  Kết luận: Thủ phạm chính trong hiện tượng này chính là cái video clip được gắn vào phía bên phải của trang web được đặt toàn trang này. Và thằng ngu ngốc nhất chính là thằng google khi nó cho rằng mỗi bài viết từ trong website này là đều là những bài viết có chèn video clip nên nó mới ra kết quả vớ vẩn kia.

  Gợi ý: Nếu thớt là đối thủ của thằng này thì hãy submite lại toàn bộ những cái link của trang web này xem coi thằng google có nhận ra lỗi lầm của nó không. Cái này tôi chưa thử bao giờ nên kg biết có hiệu quả kg nửa , nhưng đó chỉ là gơi ý của tôi thôi nhé ok ? :>:>:>:>:>:>:>
  lamvt, seotadien and duys2ank like this.
 3. duys2ank

  duys2ank Top 9

  Gia nhập:
  9/2/12
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  4
  cái này em cũng tìm hiểu kỹ lắm, soi code tìm ảnh, tìm link Video nhưng đều ko thấy ko có
  Em cũng nghĩ có thể Google nó đang hiểu nhầm index nhầm giữa Conten và Videos.
 4. nguyensonoffer

  nguyensonoffer Top 9

  Gia nhập:
  8/3/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  8
  Không phải là của Youtube mà nó vẫn ưu tiên nhỉ, có cái ảnh kia tỷ lệ CTR tăng 500%, bác nào phân tích làm thế nào để thằng GOogle nó hiển thị như thế share cho anh em cũng chiến nào. Em đáng giá nó phải bằng 2 lần cải ảnh author đấy.
 5. newlifett

  newlifett Top 9

  Gia nhập:
  6/8/13
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  5
  Web:
  mình làm seo trong lĩnh vực BĐS, cũng đau đầu vì cạnh tranh quá gắt từ ông lớn batdongsan.com.vn, và với bất kỳ dự án nào, ông lớn kia cũng cho ra cái ảnh to tổ bố như trường hợp thớt gặp. Ở đây mình nghĩ là website đó trước hết phải lớn, và trong đó phải có video về từ khóa > như thế mới hiện lên được
 6. dichvudandung

  dichvudandung Moderator

  Gia nhập:
  17/9/12
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  84
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bác này có vẻ rất mạnh mồm, hãy thử search từ "iwin online" và tìm hiểu tại sao? Nếu bác report được anh google và đề nghị anh ý kiểm tra lại thì hãy thử với anh iwin này xem sao nhé!
 7. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Có vẻ gì? nó đó, rất mạnh mồm nữa đằng khác. \m/\m/\m/ Nếu cảm thấy mình có cái mồm to thì vào hát rock với anh xem cái mồm của thằng nào to. Mà muốn hát rock với anh thì thì phải có bài có vở, có thanh có nhạc thì anh còn hứng thú. Còn hát như mấy thằng cái bang ăn mày ngoài ngoài đường bán kẹo kéo thì thôi đi ia còn sướng hơn. Anh đây đâu phải là ông cố nội của thằng google mà anh bảo nó report thằng nào thì nó report thằng ấy. Anh chỉ là gợi ý và đã nhấn mạnh chưa thử bao giờ chú có đui có mù thì cũng thấy chứ. Còn chú muốn chứng tỏ thì hát một bài phân tích vì sao nó lại như vậy ra như vậy cho thiên hạ xem khả năng của chú. Chứ còn chơi trò trẻ con theo kiểu hái sao trên trời thì chú tìm nhầm người rồi, anh đây cũng không cần nhất thiết phải tìm hiểu xem site của chú để làm gì vì nó quá trẻ con anh đã chơi rồi.:-q
  seotadien thích bài này.
 8. seotadien

  seotadien Top 7

  Gia nhập:
  30/10/12
  Bài viết:
  1,721
  Đã được thích:
  496
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Đây là 1 chủ đề hay và đáng ngâm cứu ở SEO :eek:

  Cao thủ Matt Cotts đã xuất hiện và phân tích hết rồi :D
 9. Ngọc Hương

  Ngọc Hương Top 9

  Gia nhập:
  18/10/13
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Nhân đây cho em hỏi ké, em có 1 cái blogspot, chẳng đăng ký author gì cả, chỉ có viết bài bằng cái tài khoản gmail đã dùng để đăng ký G+ và cũng ko dán đường link khai báo G vào code của blog. Vậy mà khi search vẫn hiện ảnh authority là sao ạ? Trong khi có cái blog đăng ký và dán link vào code đúng như hướng dẫn của các bác thì nó ko hiện lên?
 10. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Câu hỏi ké hay đó, cho mình xem 2 cái blog của bạn, và hình ảnh nó hiện lên và không hiên lên như nào, tóm lại bạn nói rõ hơn chút để biết đường trả lời.
 11. Mr.N2

  Mr.N2 Top 7

  Gia nhập:
  17/11/11
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  107
  Cái bạn chủ thớt thấy là Open Graph, website đó đã tùy chỉnh lại header cụ thể là các thẻ meta, đoạn code sau có thể làm được điều đó.
  Mã:
  <meta property="og:image" content="http://example.com/ogp.jpg" />
  <meta property="og:image:secure_url" content="https://secure.example.com/ogp.jpg" />
  <meta property="og:image:type" content="image/jpeg" />
  <meta property="og:image:width" content="400" />
  <meta property="og:image:height" content="300" />
  Kết quả bạn chụp bên trên là kết quả Fake Video thôi, vì nếu là đúng Video thật sự nó sẽ hiển thị thời gian của đoạn Video bên góc phải. Ảnh chụp bên dưới đây mới đúng nghĩa là SEO Video:
  [​IMG]

  Click từ Google theo kiểu SEO Video đúng nghĩa:
  [​IMG]
  Last edited: 12/4/14
 12. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:

  Chưa thuyết phục !
  Search từ khóa ''iwin online" của ông cụ kia nó cũng thế cả 2 thằng này đều có hiện tượng trên của ông cụ kia còn hiển thị luôn time mới ghê

  [​IMG]


  Soi hàng của cụ thì không có mã code này , đặt trường hợp nếu chỉnh header mà không có video chèn bên phải site nó có lên được như thế không kìa. Vấn đề đang nằm ở chổ là cái video được chèn bên phải của site và những tấm hình liên quan đến nó. Cả 2 trường hợp trên đều đặt vdieo toàn trang như vậy, giờ muốn biết thì gỡ cái video bên phải ra thì sẽ rõ thô.i
 13. Mr.N2

  Mr.N2 Top 7

  Gia nhập:
  17/11/11
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  107
  Nói ngắn gọn là bạn chưa hiểu về Open Graph và Onsite Optimize, phần header chứa các thẻ meta sử dụng Open Graph rõ ràng thế mà bạn nói không phải thì mình pó tay rồi.

  Gửi bạn tài liệu này nhé, của các chuyên gia nước ngoài họ nói: https://www.distilled.net/consulting/video-seo/

  Nếu bạn còn lăn tăn nữa thì hãy xem kết quả này từ Google, bài viết này do chính tay mình viết ra, cũng như tích hợp Video SEO vào trong đó: https://www.google.com.vn/search?q=Tối ưu hóa máy chủ để làm SEO tốt hơn&oq=Tối ưu hóa máy chủ để làm SEO tốt hơn&aqs=chrome..69i57&sourceid=chrome&es_sm=93&ie=UTF-8

  Còn bạn vẫn giữ lập trường cái đó xuất hiện do đoạn Video kia (có yếu tối may rủi) thì mình không nói thêm gì nữa.
  Last edited: 12/4/14
 14. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Chính xác , thật sự mình không biết về Open Graph và đã thấy rồi, nhưng không bị lăn tăng và cố chấp vấn đề lăng tăng ở chổ là người ta đang nói Đông bạn lại nói Tây cụ thể như sau.

  Chuyện ở Tây là :

  1/ Hàng video clip của pác là hàng thật việc thật. Nên cái vieo của pác nó hiễn thị lên đúng hàng của pác là không có gì ngạc nhiên

  Chuyên ở Đông là

  Nó là hàng giả mà sao nó vẩn có được những tấm hình đó hiển thị trên google? và sẽ đặt nghiên về lý thuyết của pác là đúng logic.

  Nhưng câu hỏi đặt ra cho cả 2 trang web trên iwin và kế toán là

  a/ Tại sao khi ta xem bất cứ các bài viết khác của website của họ khi ta gõ tất cả các tiêu đề bài viết đó vào bộ máy google thì nó cũng hiển thị cái hình clip lên như thế ? dù có hay không có video trong tiêu đề bài viết đó.

  b/ Cũng theo cách làm trên của a . Nhưng tại sao khi tôi gõ tiêu đề các bài viết khác của site pác nó không hiển thị lên giống như trường hợp a, mà tôi phải gõ đúng cái tiêu đề thật việc thật của pác là ''Tối ưu hóa máy chủ để làm SEO tốt hơn'' nó mới chịu lên. là sao?

  c/ Nếu cả 3 trang iwin, ke toan, và site pác cũng làm theo lý thuyết Open Graph mà pác đang nói nó không thể nào mà ra kết quả trái ngược nhau như vậy.

  Và suy luận của tôi là vì trang website pác không đặt cái video toàn trang như 2 thằng kia, 2 thằng kia nó lên mà site pác không lên với từ khóa khác là thế.

  Câu hỏi bỏ ngỏ? Vậy lý thuyết Open Graph của pác nó có thuyết phục hơn là cái video được đặt bên phải on toàn trang và sự nhận diện ngớ ngẩn của thằng google hay không? đê nghị anh em cho ý kiến tiếp ? Hic hic chịu thảo luận là nó sẽ ra thôi chứ khó gì.
  Last edited by a moderator: 13/4/14
 15. Mr.N2

  Mr.N2 Top 7

  Gia nhập:
  17/11/11
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  107
  Nói ngắn gọn lại là bạn cần research về Open Graph và Video SEO lại, căn bản phải hiểu nó như thế nào, vận hành ra sao thì mới hiểu được vấn đề.

  1. Open Graph dành cho Image: trường hợp này của site ketoanhanoi.edu.vn như bạn chủ thớt vừa hỏi. Code Open Graph Meta như sau:
  Mã:
  <meta property="og:image" content="http://example.com/ogp.jpg" />
  <meta property="og:image:secure_url" content="https://secure.example.com/ogp.jpg" />
  <meta property="og:image:type" content="image/jpeg" />
  <meta property="og:image:width" content="400" />
  <meta property="og:image:height" content="300" />
  2. Open Graph dành cho Video:
  Mã:
  <meta property="og:video" content="http://example.com/movie.swf" />
  <meta property="og:video:secure_url" content="https://secure.example.com/movie.swf" />
  <meta property="og:video:type" content="application/x-shockwave-flash" />
  <meta property="og:video:width" content="400" />
  <meta property="og:video:height" content="300" />
  Demo từ Google:
  top-hit-thuy-tien
  Xem code kết quả đầu tiên của nhac.vui.vn nhé sử dụng Open Graph dành cho Image:
  Mã:
  <meta property="og:title" content="Album Tuyển Tập Top Hit Thủy Tiên Thủy Tiên Nghe album tải bài hát MP3" />
  <meta property="og:url" content="http://nhac.vui.vn/album-tuyen-tap-top-hit-thuy-tien-thuy-tien-a25020p303.html" />
  <meta property="og:image" content="http://nhac.vui.vn/upload/album/1-2013/1357380372_tophitthuytien.jpg" />
  <meta property="og:image:type" content="image/jpg" />
  <meta property="og:description" content="Album Tuyen Tap Top Hit Thuy Tien Thuy Tien: Nghe nhạc online tải download tất cả bài hát MP3 Video clip trong album Tuyển Tập Top Hit Thủy Tiên của ca sĩ Thủy Tiên chất lượng cao nhất." />
  <meta property="fb:admins" content="100000866550113" />
  Xem tiếp code vị trí thứ 3 từ youtube.com sử dụng Open Graph dành cho Video rất chuyên nghiệp:
  Mã:
  <meta property="og:site_name" content="YouTube">
  <meta property="og:url" content="http://www.youtube.com/watch?v=uKfRQmvZp24">
  <meta property="og:title" content="Tuyển tập những ca khúc Top Hit 2013 của Thủy Tiên - Tùng Cát Bà">
  <meta property="og:type" content="video">
  <meta property="og:image" content="http://i1.ytimg.com/vi/uKfRQmvZp24/hqdefault.jpg">
  <meta property="og:description" content="Danh Sách Bài Hát : 1. 1 Gio Sang - Thuy Tien 2. CanMotVongTay-ThuyTien 3. Chang Trai Thang 12 4. Chot La Noi Dau - Thuy Tien 5. Co Be Mua Dong 6. Em Da Quen...">
  <meta property="og:video" content="http://www.youtube.com/v/uKfRQmvZp24?autohide=1&amp;version=3">
  <meta property="og:video:type" content="application/x-shockwave-flash">
  <meta property="og:video:width" content="640">
  <meta property="og:video:height" content="480">
  Câu hỏi cuối của bạn là trên site có nhúng cái frame hay embed Videoclip từ Youtube thì nó chẳng liên quan gì đến Open Graph. Đến đây đã Clear chưa?
 16. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Ồ làm sao mà có thể Clear cho được nhỉ? Clear hay không Clear thì hãy cứ để cho người xem suy ngẫm vì forum còn có cả ngàn tay seoer khác đang nằm ở đây theo dõi ở đây cứ từ từ mà phân tích tránh dùng những từ khóa kích động mạnh sẽ làm hỏng 1 chủ đề hay.

  Thứ nhất

  Bạn chưa trả lời câu hỏi a, b và ngay cả câu C của tôi mà tôi cho rằng nó rất quan trọng để tìm ra mấu chốt của vấn đề. Có vẻ như bạn đang sử dụng sự hiểu biết của mình về cách vận hành của Open Graph để đánh lại cái lý luận của tôi. Nhưng bằng kinh nghiêm ăn, ở, ngủ trên bộ máy google này tôi thừa sức hiểu rõ google nó vận hành như thế nào và đó là cách để tôi đánh lại cái lý luận về Open Graph của bạn. Khách quan mà nói nếu cứ tranh luận cái kiểu này thì chắc chắn nó sẽ không ra vấn đề gì cả, quan trọng là sự thiện chí của người tranh luận nhìn nhận vấn đề đó nó như thế nào và thiện chí của tôi rất rõ ràng và tôi đang đi theo lý thuyết về Open Graph của bạn. Nhưng cái cách dùng Open Graph đó của bạn để giải thích vào hiên tượng này( xin lưu ý về chủ đề topic) chưa thỏa mãn được tôi thì sao mà tôi clear cho được, chưa kể là còn những tay seoer khác nhảy vào nửa nhé.

  Thứ hai

  ''Câu hỏi cuối của bạn là trên site có nhúng cái frame hay embed Videoclip từ Youtube thì nó chẳng liên quan gì đến Open Graph. Đến đây đã Clear chưa?''
  Bạn chưa trả lời tôi câu a,b,c mà bạn lại trả lời câu lửng này . Và tôi cũng trả lời ngay luôn với bạn rằng đúng là nó chẳng liên quan gì đến Open Graph nhưng nó lại liên quan đến cách vận hành của bộ máy tìm kiếm google đấy.

  Trở lại đầu bài của bạn về nhạcvui.vn, bạn rất là cao tay khi đem thằng này ra tranh luận với mình vì toàn bộ trang web chúng nó là media cũng may cho tôi là cũng còn có cái để tranh luận với bạn nếu không thì còn gì là mattcotts nữa.
  Như tôi đã thừa nhận với bạn về Open Graph mà bạn đang làm cho site của bạn thì thằng nhacvui.vn nó cũng giống như bạn thôi chứ có khác gì đó là hàng thật, nhạc thật, tiêu đề thật, bài hát thật.

  Giờ bạn hãy quay ra trang chủ của thằng nhacvui.vn bạn sẽ thấy rõ là trang chủ của nó không đặt một thứ media nào giống như 2 ông iwin và kế toán kia. Bạn hãy vào mục CA SĨ VIỆT NAM'' bên trái của nó gõ hết từng tên các ca sĩ như vào google vì đây chính là bài viết tiểu sử về thông tin cá nhân từng ca sĩ của trang nhạcvui mà không có chèn bất cứ thứ media nào cùng với tiêu đề bài viết của nó như :

  TUẤN HƯNG

  [​IMG]  HỒ NGỌC HÀ


  [​IMG]


  ĐÀM VĨNH HƯNG  [​IMG]  ĐAN TRƯỜNG  [​IMG]


  MỸ TÂM


  [​IMG]


  Và bạn cứ tiếp tục gõ tiếp nếu bạn thích. Như vậy ta nhận thấy gì các kết quả này? nó không hề có hiện tượng như 2 thằng iwin và kế toán kế kia, vì thằng google thấy rất rõ page trang bài viết đó không chèn thứ media nào cả. Nếu bạn đem cái tiêu đề mà nó có chèn media nhạc như ví dụ của bạn vào để tranh luận với mình là không phải đạo với mình rồi và cũng không liên quan gì đến chủ đề topic.

  Vậy bây giờ mời bạn vào trang của kế toán: http://ketoanhanoi.edu.vn/

  Trong trang web này bạn muốn vào bát cứ chủ đề này bạn thích để tranh luận với mình ở đây mình vào mục giới thiệu . Trong phần giới thiêu của nó có bài biết tiêu đề sau '' giới thiêu kế toán hà nội'' và tội sẽ gõ vào google đúng cái tiêu đề này google nó hiển thị hình ảnh lên như sau:

  [​IMG]


  Ở đây rõ ràng bạn thấy google nó hiển thị hình video trên kết quả tìm kiếm . Và tôi mời bạn click vào cái bài viết này xem nó có gì? http://ketoanhanoi.edu.vn/bai-viet/i63/gioi-thieu-ve-ke-toan-ha-noi.html

  Có phải là bài viết nó không có video hay không? vây tại sao google lại hiện như thế?

  Tôi làm thêm cái ví dụ nữa trong phần giới thiệu có bài viết tiếp theo bài viết trên là bài ''TẬN HƯỞNG SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VỚI KẾ TOÁN HÀ NỘI'' và tôi sẽ gõ tiêu đề bài viết này vào google nó ra kết quả sau:  [​IMG]


  Ở đây ta thấy gì? có phải là google nó hiển thị kết quả không những 1 mà đến 3 hình bài viết đó có video. Video tôi mời bạn click vào kết quả này xem sao :
  http://ketoanhanoi.edu.vn/bai-viet/...trong-dao-tao-ke-toan-voi-ke-toan-ha-noi.html

  Có phải là bài viết viết đó không có video hay không? Vậy tại sao google lại hiển thi như vậy? có phải là mấu chốt cái video chèn phía bên phải được on toàn trang gây ra cho google có sự nhầm lẩn này hay không? Open Graph của bạn chứng minh được gì trong hiện tượng này?

  Nếu bạn chưa tin thì bạn cứ kiểm tra tiếp những bài khác trong 2 trang web iwin và kế toán .

  Vây câu hỏi tôi đặt ra cho bạn là:

  1/Tại sao thằng nhacvui.vn nó không bị như vậy? Tại sao 2 thằng iwin và kế toán lại có hiện tương này? tức là tụi nó là hàng giả bài viêt không có video mà sao google vẩn hiện thị hình là tụi nó có video?

  Tôi không tranh luận với bạn về cơ cấu và tính năng hoạt động của Open Graph mà bạn đang làm. Nhưng cách bạn cho Open Graph gây ra hiên tượng này là không đúng với bản chất vấn đề . Vấn đề là cái video gắn bên phải, và sự ngớ ngẫn của google, cũng phải thừa nhận rằng lý thuyết Open Graph của bạn cũng là một yếu tố tác động cho hiện tương này thật sự là như vậy nhưng 100% Open Graph gây ra với tôi dứt khoát là không. Đang chờ bạn tẩy não :rolleyes:
  seotadien thích bài này.
 17. seotadien

  seotadien Top 7

  Gia nhập:
  30/10/12
  Bài viết:
  1,721
  Đã được thích:
  496
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Cuộc tranh luận này quá chất và hay, hóng bro Mr.N2 tiếp tục phân tích :D
 18. Mr.N2

  Mr.N2 Top 7

  Gia nhập:
  17/11/11
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  107
  Không Matt Cotts mình không có nghĩa vụ phải trả lời bạn, mà ngay chính bản thân của bạn phải tự trả lời câu hỏi đó. Trong 1 topic mà bạn đang vẽ ra rất nhiều thứ, những thứ bạn thắc mắc đừng đem vào topic này để người khác phải trả lời theo trình tự, như thế là tư vấn rồi Matt Cotts. Mình trả lời ngắn gọn để bạn hiểu vấn đề, chứ thực sự mình không đủ time để viết dài cho bạn và mọi người cùng đọc.
  Lee Nam thích bài này.
 19. Lee Nam

  Lee Nam Cựu Administrator

  Gia nhập:
  14/12/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  448
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mr.N2 thích bài này.
 20. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  N2 à, Cott này từ trước đến giờ bước chân vào cái forum này chưa bao giờ đặt câu hỏi, hay xin tư vấn bất cứ ai trong cái forum này. Toàn là ném đá giựt dây không đó bạn, bạn cho rằng tôi đang tư vấn bạn có phải là bạn tự nâng bi mình quá không? Trong khi bạn đang thảo luận 1 vấn đề với tôi và bạn cho rằng nó là do Open Graph gây ra, tôi thì cho rằng nó do sự ngớ ngẫn của google về cái video toàn trang kia thì tôi phải dẫn chứng cho bạn thấy nó như thế. Tôi đang vẽ ra cái gì? Còn chuyện Open Graph nói ra là hiểu liền, không hiểu cũng phải cố mà tự tìm hiểu đó mới là sự kiêu hãnh của một người làm seo chuyên nghiệp. Chứ mà lợi dụng cái topic này để tư vấn bạn thì thôi dẹp bỏ nghề luôn cho rồi. Xem tiếp bài trả lời của mình với imthanks

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...