1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ Hội chứng ăn đêm làm bệnh tiểu đường nặng thêm

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi giathien123, 23/11/22.

Lượt xem: 756
 1. giathien123

  giathien123 Top 9

  Gia nhập:
  14/9/16
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Những người bị tiểu đường có thói quen ăn nhiều vào ban đêm sẽ làm tăng nguy cơ bị các biến chứng, một nghiên cứu mới đây cho thấy.
  Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 10% trong số hơn 700 bệnh nhân bị tiểu đường thường ăn thêm một lượng thực phẩm bằng 1/4 tổng lượng calo 1 ngày sau bữa ăn tôì. Những bệnh nhân này cũng thường có nguy cơ bị béo phì gấp 2 - 3 lần, khả năng kiểm soát đường ừong máu rất kém và cũng hay gặp các biến chứng của bệnh tiểu đường như các bệnh tim mạch, rối loạn chức năng thận và bị kích thích... hơn những người còn lại.
  Ăn tối muộn có thể là biểu hiện đầu tiên của hội chứng ăn đêm, những rôl loạn không chỉ là do cơ thể không thể hấp thụ một lượng calo quá lớn sau bữa tối mà còn là các loại thực phẩm được chọn thường chứa quá nhiều muối và đường.
  Các nhà nghiên cứu tin rằng hội chứng ăn đêm có thể là một phần của stress. Và trong nghiên cứu này, tiểu đường thường gắn với thói quen ăn uống trong tình trạng bực bội, buồn bã hay đang có những cảm xúc tiêu cực khác
  Nhiều bệnh nhân tiểu đường thường ăn uô"ng theo tâm trạng, cảm xúc. Con người thường đặc biệt trở nên yếu đuôi vào buổi đêm khi các hoạt động lắng xuống và họ có điều kiện để nghĩ suy nhiều hơn về số phận của mình.
  Đưa ra sự liên hệ giữa việc ăn đêm với những biến chứng của bệnh tiểu đường trong nghiên cứu này, chúng tôi muôn nhắc nhở những người bị bệnh tiểu đường có thói quen ăn uống như vậy hãy đốn nói chuyện với bác sĩ càng sớm càng tô"t để tìm ra giải pháp thích hỢp.
  ==> sữa glusure diabetes chuyên dành cho người tiểu đường giá bao nhiêu?


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...