1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được liên thông lên đại học không?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 18/6/20.

Lượt xem: 183
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Để đủ điều kiện dự thi đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng, các bạn cần phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Y Dược đã triển khai kiểm định chất lượng theo nội quy của Bộ GDĐT Lao động Thương binh và Xã hội.
  Ngoài ra, địa điểm tổ chức kỳ thi đào tạo liên thông có thể nội quy thêm một số nhất thiết khác để đảm bảo được uy tín của học viên, nhưng phải được sự phê duyệt của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD&ĐT đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên Văn bằng 2 trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể liên thông lên TPHCM.

  Đối tượng nào có thể đào tạo liên thông lên Đại học Điều dưỡng?
  Nếu muốn đào tạo liên thông lên Đại học Điều dưỡng thì những bạn phải thuộc những nhóm đối tượng sau đây:

  các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và có yêu cầu tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ, mở rộng thông tin, tăng học phí trị của bằng cấp. Đối nhiều bạn tốt nghiệp với học lực khá trở lên có thể lập tức thi liên thông lên Đại học ngay. Nếu bạn chỉ tốt nghiệp với học lực trung bình nhưng muốn đào tạo liên thông lên Đại học thì cần phải có ít nhất 1 năm làm nhiệm vụ đúng với chuyên môn của nghề Điều dưỡng.

  các thí sinh không tốt nghiệp ngành Điều dưỡng nhưng vẫn muốn học liên thông lên Đại học Điều dưỡng thì bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề Điều dưỡng.

  Như vậy, thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học dựa yêu cầu của bản thân. Vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tự tìm hiểu và kiểm định uy tín căn cứ đúng nội quy. Do đó, bạn có thể yên tâm đăng ký xét tuyển vào trường để dựa đuổi ước mơ với công việc mà mình ước mơ.

  [​IMG]

  Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?
  Hiện ban giám hiệu nhà trường đang xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể đăng ký Nhập học mà thật ra không phải trải qua một kỳ thi tuyển nào mà chỉ cần đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp từ khả năng Cao đẳng trở lên.

  Để đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những bạn cần phải chuẩn bị một Bộ GDĐT hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 Bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm Ngoài ra họ tên, trung tâm và số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Ngoài ra, khi các bạn dựa học các chuyên khoa Y Dược khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM cũng có thể liên thông lên Đại học Điều dưỡng nhưng cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành ngành phù hợp. Tất cả những chuyên khoa chuyên khoa này đều tận dụng phương thức Chiêu sinh giống như nghề Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...