1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Học Kiếm tiền online - Thu nhập từ $300 đến $1000 trong 3 tháng

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi Jenny Vu, 27/6/15.

Lượt xem: 7,371
 1. Jenny Vu

  Jenny Vu Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/6/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Học Kiếm tiền online
  Thu nhập từ $300 - $1000 trong 3 tháng

  [​IMG]

  Welcome to Product Launch Training!

  Trước khi nói đến làm công việc này như thế nào, bạn cần tìm hiểu trước về Affiliate Maketing (Tiếp thị liên kết) và Product Launch (Quảng bá sản phẩm). Xem ở đây để hiểu về Affiliate MaketingProduct Launch .

  Làm công viêc này như thế nào?

  Nếu bạn đang xem trang web này nghĩa là bạn đang quan tâm đến kiếm tiền online và mong muốn có thể tạo một nguồn thu nhập ổn định, bền vững mỗi tháng từ việc kiếm tiền online của mình. Và câu hỏi đầu tiên là tại sao chúng ta nên kiếm tiền online?

  Bởi vì hằng ngày chúng ta đều sử dụng internet cho dù bạn là học sinh, bạn là sinh viên hay là đang đi làm thì chúng ta đều có nhu cầu sử dụng internet hằng ngày cho công viêc, học tập, giải trí. Bạn đã từng nghe cây “Ở đâu có nhiều người thì ở đó có nhiều tiền” chưa? Vậy thì tại sao chúng ta không tạo ra một nguồn thu nhập nào đó từ việc sử dụng internet hằng ngày? Khi mà bạn chỉ cần mất từ 1-2 tiếng làm việc mỗi ngày mà thôi.

  Và kiếm tiền online có thật sự dành cho tất cả mọi người hay không? Câu trả lời là “CÓ”. Tất cả mọi người đều có thể kiếm tiền online, cho dù bạn là một newbie (người mới) 100%, bạn không biết tiếng Anh, hay không giỏi về IT (Công nghệ thông tin), bạn cũng có thể kiếm tiền online. Thế nhưng con đường này không hề dễ dàng, và rất nhiều bạn gặp rất nhiều vấn đề khi bắt đầu kiếm tiền online. Ví dụ bạn có thể gặp các vấn đề sau:

  • Bạn là một newbie và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào? Chọn lựa hình thức gì cho mình?
  • Bạn quá choáng ngợp trước những hình thức kiếm tiền online trên mạng hiện nay và không biết lựa chọn cho mình đâu là hình thức phù hợp với mình và có thể tạo được nguồn thu nhập bền vững lâu dài.
  • Bạn cảm thấy mình sẽ không kiếm tiền online được bởi vì mình không biết tiếng anh, mình không giỏi về IT, mình không biết thiết kế web, cho nên mình cũng sẽ không kiếm tiền online được.
  =========***=========

  ==> Nếu như bạn đang gặp phải 1 trong những vấn đề trên thì đây sẽ là giải pháp dành cho bạn. Đó chính là khóa học Product Launch Training.

  Ở trong khóa học, bạn sẽ được tiết lộ toàn bộ bí mật về những phương pháp, kỹ thuật và những chiến lước đã được các chuyên gia Internet Maketer sử dụng để gia tăng thu nhập từ 0 => hơn $1000 mỗi tháng chỉ trong vòng 3 tháng.

  Và hãy an tâm, một newbie 100% cũng sẽ thành công, quan trọng là bạn phải biết cách làm như thế nào. Tất cả các hướng dẫn đều được tối ưu và đơn giản hóa theo mức cao nhất để bạn có thể thực hành tốt.

  =========***=========

  Khóa học sẽ được chia ra làm 2 phần: Cơ bản và Nâng cao

  • phần cơ bản, bạn sẽ biết cách tạo dựng một website kiếm tiền online với Product Launch và Affiliate Maketing chỉ trong vòng 1 tuần. Bạn không cần phải giỏi tiếng Anh, bạn không cần phải biết về II, vì tất cả sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, dễ hiểu ở bên trong khóa học. Bạn thực hành theo và thành thạo trong 1 tuần.
  ==> Sau khi hoàn tất phần cơ bản, bạn sẽ có khả năng kiếm được thu nhập từ $100 - $300/ tháng, tùy theo sự thực hành của bạn.

  • phần nâng cao, bạn sẽ được học những chiến lược để mà tối ưu hóa thu nhập của product launch. Bạn sẽ học được cách nâng cao tỉ lệ mua hàng như thế nào? Làm sao để khách hàng click và mua hàng từ bạn nhiều hơn?
  Và hay hơn nữa, bạn sẽ học được cách thu thập email của khách hàng ra sao, và áp dụng các chiến lược Email Maketing như thế nào là hiệu quả để sau khi bạn đã có một lượng danh sách thật nhiều thì bạn sẽ không cần phải tạo bất kì một website nào nữa cả. Bạn chỉ cần sử dụng chiến lược Email Maketing, bạn có thể tạo được nguồn thu nhập ổn định và bền vững hàng tháng.

  ==> Sau khi áp dụng các chiến lược phần nâng cao, bạn sẽ có khả năng gia tăng thu nhập của mình lên từ $500 - $1000/ tháng hoặc hơn thế nữa, tùy thuộc vào năng lực và khả năng thực hành của bạn. Nhưng tất cả sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất ở bên trong khóa học.

  =========***=========

  Các nội dung của khóa học Product Launch

  Phần cơ bản

  Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm thế nào để tạo được 1 site quảng bá product launch đẹp và hiệu quả qua từng video và tài liệu kèm theo rất chi tiết. Nhiệm vụ của bạn là xem kỹ từng ngày và thực hành theo các hướng dẫn của ngày hôm đó

  • Day 1: Giới thiệu chung về Product Launch
  • Day 2: Nơi lựa chọn và cách lựa chọn sản phẩm tốt cho product launch
  • Day 3: Đăng ký Domain, Hosting và cài đặt website
  • Day 4: Cài đặt Theme, Plugin cần thiết và Setup Site cơ bản
  • Day 5: Viết Review, Bonus và SEO on page
  • Day 6: Link building cho site Product Launch
  Phần nâng cao

  • Xây dựng Site kiếm tiền trong 7 phút
  • Hướng dẫn tăng tỉ lệ mua hàng cho Site
  • Chiến lược Email Marketing cho Product Launch
  • Chiến lược Massive Launch và Cách quản lý các site Product Launch hiệu quả
  • Chiến lược Video Marketing, Sharing Site và Web 2.0

 2. aizusan

  aizusan Top 9

  Gia nhập:
  22/8/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  Nhìn giống như nhái khóa của Danny Nguyen vậy, ngày xưa mình học khóa của Danny mà giờ khóa này giống y chang :v mình lại còn tưởng là làm affiliate trên này :v

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...