1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2023)

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 31/5/23.

Lượt xem: 146
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,124
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Black Knight 2023 vietsub
  Black Knight dựa trên webcomic (truyện tranh mạng) cùng tên của Lee Yoon Kyun. Phim lấy giao diện vào năm 2071, khi con người bị tàn phá bởi ô nhiễm bầu khâu khí. Chỉ có khoảng 1% dân số sống sót tại phân phối đảo Hàn Quốc. Bọn họ hiếm khi bật dậy khỏi nhà mà chưa đeo bên nạ chống độc and cần dính vào đồ ăn, oxy vị tập đoàn Chunmyeong cung cấp đi qua hồ hết các bạn chuyển hàng, hay còn gọi là hiệp sĩ. 5-8 (Kim Woo Bin đóng) là một trong những mình chuyển hàng có kỹ năng cao cấp, không những cung cấp nhanh chóng Hơn nữa các lần bảo đảm chúng khỏi đông đảo tên trộm. Ngoài ra, 5-8 & nhóm của anh còn áp dụng nhiều chuyến vận chuyển, mệnh lệnh bí mật để giúp sức rất nhiều mình tị nạn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2023)
  Black Knight dựa trên webcomic (truyện tranh mạng) cộng tên của Lee Yoon Kyun. Phim lấy đồ họa vào năm 2071, khi quả đât bị tàn phá bởi ô nhiễm không khí. Chỉ có chừng 1% dân số sống sót tại cung cấp đảo Hàn Quốc. Họ hiếm khi rời khỏi căn nhà cơ mà chưa đeo mặt nạ phòng độc & phải bám vào các loại thức ăn, oxy vì chưng tập đoàn Chunmyeong buôn bán đi qua các chúng ta ship hàng, còn gọi là hiệp sĩ. 5-8 (Kim Woo Bin đóng) là một trong người trong gia đình ship hàng gồm kĩ năng cao cấp, chẳng những gửi nhanh chóng ngoài ra các lần bảo đảm bọn chúng khỏi phần lớn tên trộm. Dường như, 5-8 & nhóm của anh ấy còn thực hiện cụm chuyến chuyên chở, trách nhiệm âm thầm để trợ giúp hồ hết gia đình bạn tị nạn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2023)

  Lên sóng trọn 6 tập trên Netflix từ hôm 12.5, Hiệp sĩ áo Black (Black Knight) ngay mau lẹ cảm nhận sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Theo thống gà của Netlfix, chỉ sau 3 ngày ra mắt, bộ phim Hàn Quốc bởi Kim Woo Bin đóng vai bao gồm đã vươn lên hạng nhất trong top 10 phim không nói tiếng Anh ăn khách nhất toàn cầu bên trên nền tảng này.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2023)
  Hiệp Sĩ Áo Đen 2023 vietsub
  Lên sóng trọn 6 tập trên Netflix từ hôm 12.5, Hiệp sĩ áo black (Black Knight) ngay mau lẹ cảm nhận sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Theo thống con kê của Netlfix, chỉ với sau 3 ngày công bố, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bởi vì Kim Woo Bin đóng vai thiết yếu đã vươn lên hạng nhất trong top 10 phim chưa nói tiếng Anh chạy khách nhất cuộc sống trên bắt đầu này.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2023)
  Phản ứng từ giới báo mạng, người trong gia đình xem trong và ngoài nước về Hiệp sĩ áo black cũng trở nên chủ thể nhận thấy cụm sự niềm nở. Bởi tập phim nhận về một loạt phản hồi trái chiều bên trên khắp các hiện tượng truyền thông.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2023)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...