1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hệ Thống Marketing Online Thông Minh 2.0

Thảo luận trong 'Công cụ - Kênh online marketing thực hiện' bắt đầu bởi phatdailoi, 3/4/15.

Lượt xem: 241,163
 1. phatdailoi

  phatdailoi Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/12/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay đang là chủ Shop kinh doanh online thì hãy tham gia khóa huấn luện này. Thưa bạn! Xem xong Video trên, có lẽ bạn đã nhận ra tại sao công việc kinh doanh trực tuyến của bạn chưa phát triển. Tuy bạn đang kinh doanh online, nhưng lâu nay bạn chỉ mới quan tâm tới các giải pháp đơn lẻ mà chưa quan tâm tới những giải pháp mang tính hệ thống, bạn thường đặt ra các câu hỏi như: Làm sao để website lên Top 10 Google, làm sao để có nhiều Fan trên Facebook, làm sao để đăng tin rao vặt hàng loạt trên nhiều diễn đàn, hay làm sao có phần mềm để gửi email tới nhiều người một lúc, v v và v v ... Bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi như thế, nhưng có một câu hỏi rất quan trọng mà bạn chưa nghĩ ra đó là: >>> Làm sao để tập hợp các giải pháp tốt nhất xây dựng thành một hệ thống marketing online? Bạn muốn thành công với kinh doanh trực tuyến thì nhất định bạn phải xây dựng một hệ thống marketing online, nhưng cho dù bạn có một hệ thống như chúng tôi đang có mà bạn không nắm được các kiến thức để quản lý và vận hành thì kết quả cũng không tốt hơn. Chính vì hiểu được những khó khăn của bạn, nên chúng tôi quyết tâm mở khóa huấn luyện đặc biệt này để trang bị trước cho bạn khả năng xây dựng, quản lý và vận hành hệ thống marketing online. Những kiến thức trong khóa huấn luyện này chính là những trải nghiệm vô cùng quý giá chúng tôi dành cho bạn, bởi vì chúng tôi đã từng gặp những vấn đề tương tự như bạn hiện nay và chúng tôi đã vượt qua để bây giờ có thể chia sẻ cho bạn, giúp bạn thành công nhanh hơn.

  Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay đang là chủ Shop kinh doanh online thì hãy tham gia khóa huấn luện này.

  Thưa bạn! Xem xong Video trên, có lẽ bạn đã nhận ra tại sao công việc kinh doanh trực tuyến của bạn chưa phát triển. Tuy bạn đang kinh doanh online, nhưng lâu nay bạn chỉ mới quan tâm tới các giải pháp đơn lẻ mà chưa quan tâm tới những giải pháp mang tính hệ thống, bạn thường đặt ra các câu hỏi như: Làm sao để website lên Top 10 Google, làm sao để có nhiều Fan trên Facebook, làm sao để đăng tin rao vặt hàng loạt trên nhiều diễn đàn, hay làm sao có phần mềm để gửi email tới nhiều người một lúc, v v và v v ... Bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi như thế, nhưng có một câu hỏi rất quan trọng mà bạn chưa nghĩ ra đó là:

  >>> Làm sao để tập hợp các giải pháp tốt nhất xây dựng thành một hệ thống marketing online?

  Bạn muốn thành công với kinh doanh trực tuyến thì nhất định bạn phải xây dựng một hệ thống marketing online, nhưng cho dù bạn có một hệ thống như chúng tôi đang có mà bạn không nắm được các kiến thức để quản lý và vận hành thì kết quả cũng không tốt hơn.

  Chính vì hiểu được những khó khăn của bạn, nên chúng tôi quyết tâm mở khóa huấn luyện đặc biệt này để trang bị trước cho bạn khả năng xây dựng, quản lý và vận hành hệ thống marketing online. Những kiến thức trong khóa huấn luyện này chính là những trải nghiệm vô cùng quý giá chúng tôi dành cho bạn, bởi vì chúng tôi đã từng gặp những vấn đề tương tự như bạn hiện nay và chúng tôi đã vượt qua để bây giờ có thể chia sẻ cho bạn, giúp bạn thành công nhanh hơn.

 2. tuankay

  tuankay Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/4/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 3. kimjoonshin

  kimjoonshin Top 9

  Gia nhập:
  16/2/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Thưa bạn! Xem xong Video trên, có lẽ bạn đã nhận ra tại sao công việc kinh doanh trực tuyến của bạn chưa phát triển.
 4. tuankay

  tuankay Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/4/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 5. tuankay

  tuankay Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/4/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 6. mbcthn

  mbcthn Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/6/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Dự là với cách commnet chèn link như bác tuấn key kia admin biết là cho ra đảo vĩnh viễn luôn
 7. saigon01

  saigon01 Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/7/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Chủ để mới. Nhưng triển khai như nào bác thớt ơi. Bạn nói có vẻ suông quá.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...