1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hãy tạo ra tương tác lớn hơn cho công chúng, chứ đừng là một thương hiệu nhỏ

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi vislogo, 28/8/17.

Lượt xem: 242,253
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Nếu bạn muốn thương hiệu của mình kết nối với những khách hàng tiềm năng để tiếp tục làm thành công hơn, hãy cá nhân hóa tốt hình ảnh là một sự ưu tiên hàng đầu.

  Nhưng có thể bạn đã biết điều đó.


  Nhận dạng thương hiệu có ý nghĩa trong điều kiện thực tế đang hình thành các kết nối tốt hơn và tạo cho mọi người sự tương tác cá nhân để thúc đẩy sự quan tâm và bán hàng. Internet đã thay đổi cách mà mọi người giao tiếp và việc xây dựng thương hiệu ngày nay đang ở mức độ tương tác cao, càng khiến khách hàng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  Để tạo sự quan tâm đến thương hiệu của bạn bằng phương tiện truyền thông xã hội nhằm tiếp cận mọi người một cách đơn giản mà một thập kỷ trước đây không làm được và xây dựng hình ảnh thương hiệu tuyệt vời sẽ giữ cho công ty luôn liên quan đến công việc mà bạn kinh doanh. Nhược điểm của cách tương tác mới này là bạn phải đối mặt với khối lượng đối thủ lớn hơn nhiều và nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng của mình, thương hiệu của bạn sẽ cần phải có sự nổi bật trong những khu vực mà họ yêu thích.

  Tin vui là khi bạn quan tâm việc kết nối với khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng truyền thông trực tuyến và xây dựng các mối quan hệ tuyệt vời này sẽ giữ cho thương hiệu của bạn đập mạnh trong tâm trí của họ.  Nhãn hiệu của bạn ở đâu?


  [​IMG]  Tôi giả định rằng công ty của bạn đã có một thiết kế logo tuyệt vời và nó được trang trí trang nhã bất cứ nơi nào nó có thể làm hình ảnh của bạn luôn tốt. Nếu không tốt như vậy, bạn cần phải giải quyết ngay việc này.

  Bây giờ, một khi biểu trưng không còn phù hợp, bạn khó có thể tập trung vào việc kết nối với khách hàng tiềm năng của mình, đây là lúc bạn cần có một thiết kế logo thương hiệu mới tốt hơn. Trước đây khi Internet chưa ra đời, thì doanh nghiệp phải dựa vào mối quan hệ cá nhân để xây dựng hình ảnh thương hiệu tương tác, nhưng giờ đây mối quan hệ đó dễ dàng hơn rất nhiều bởi thời đại công nghệ số ra đời.

  Tất nhiên, nếu công ty của bạn có sự hiện diện trên các kênh bán lẻ thì những kết nối này là khuôn mặt tốt cho thương hiệu của bạn và không gian trực tuyến làm cho các mối quan hệ này phát triển dễ dàng hơn.

  Có vẻ như là một điều đơn giản, nhưng bạn nên suy nghĩ về tất cả những nơi mà công ty của bạn có thể tiếp xúc với cả người xem và các doanh nghiệp khác. Và cũng không có nghĩa là những người này đều là khách hàng tiềm năng. Các nhà cung cấp và các nhà cung cấp dịch vụ cho bạn cũng là những kết nối mạnh mẽ mà bạn có thể khai thác.

  Nếu có người tìm được đến doanh nghiệp của bạn, hãy hỏi xem họ đã tìm đến với công ty của bạn như thế nào. Ngày nay bất kỳ mối liên hệ nào giữa công ty của bạn và thế giới bên ngoài đều có tiềm năng về cá nhân hóa hình ảnh thương hiệu của bạn, do đó đừng bỏ qua bất cứ điều gì mà bạn có thể nắm bắt thông tin.  Suy nghĩ tích cực


  [​IMG]  Cách thức tiếp cận thương hiệu của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn hoạt động, nhưng việc áp dụng thái độ tích cực, xây dựng là rất quan trọng.

  Tiếp thị như chúng ta hiểu nó ngày hôm nay là một sản phẩm của thế kỷ 20 và dựa nhiều vào giao tiếp một chiều. Hãy suy nghĩ về bất kỳ thương hiệu lớn nào khi họ sử dụng những người nổi tiếng hoặc những người hấp dẫn trong quảng cáo của họ hay cũng có thể là một thiết kế profile chuyên nghiệp.

  Thương hiệu của bạn có thể sử dụng tính năng động này bằng cách cung cấp thông tin liên lạc hai chiều và cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn những trải nghiệm giúp họ nhìn thấy công ty của bạn thân thiện và dễ tiếp cận. Một số công ty sử dụng hình ảnh của nhân viên để thực hiện việc này, nhưng có nhiều cách khác cũng hiệu quả.

  Ví dụ: nếu công ty của bạn cung cấp một dịch vụ trực tuyến, hãy tạo ra những video tốt. Nó có thể là hội thảo chuyên ngành, hay các video cung cấp nội dung hữu ích. Bất kể bạn quyết định phương tiện truyền thông tự do như thế nào để phân phối, thủ thuật thực sự là sử dụng nó như một điểm khởi đầu cho các tương tác trực tuyến thông qua một phần bình luận hoặc phương tiện truyền thông xã hội.  Hãy kể một câu chuyện


  [​IMG]

  Một khi bạn đã có một số nội dung chưa thu hút người đọc, đó là thời gian để bạn bắt đầu làm mới cho nội dung của mình. Bạn sẽ cần phải có một nhà khai thác truyền thông xã hội chuyên nghiệp và một chuyên viên viết bài cho mình.

  Sức mạnh thực sự để xây dựng thương hiệu trong các phương tiện truyền thông xã hội nằm trong tình yêu của công chúng với những nội dung thú vị. Kể chuyện trực tuyến phải nên biết cách hướng cuộc trò chuyện theo một hướng thú vị, để mọi người cảm thấy khách hàng họ đang có một tương tác tuyệt vời. Toàn bộ quá trình này cũng hoạt động như một sân chơi kinh doanh thực tế.

  Khi bạn tạo một hình ảnh dựa trên các tương tác đích thực, mọi người sẽ thích các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mục tiêu nên tạo ra các nội dung câu chuyện hấp dẫn và thu hút.

  Loại chiến lược nội dung này sẽ đi sâu rộng hơn trong lĩnh vực truyền thông xã hội so với các nỗ lực tiếp thị thông thường.  Đừng lo lắng về những nhận xét tiêu cực


  Khi khách hàng bắt đầu phàn nàn về một vấn đề, đừng bối rối và lo sợ, hãy bắt đầu nói chuyện với họ trên Skype, Zalo, Twitter hoặc Facebook. Đảm bảo rằng bạn và nhân viên của bạn sử dụng tên thật của họ để khách hàng an tâm hơn. Các mối quan hệ tích cực sẽ tạo ra một thương hiệu tốt, nhưng nó cũng cho thấy công ty của bạn quan tâm đến khách hàng như thế nào.

  Cuối cùng, các công ty có thể tạo ra cảm giác trung thực, tương tác trực tuyến có thể làm cầu nối cho khoảng cách xã hội thêm gần hơn. Chúng ta đang tiến tới một thế giới nơi mà mọi người có thể tự bảo vệ và phát triển thương hiệu mình mà không bao giờ tồn tại trước đây, do đó đảm bảo rằng họ muốn công ty của bạn phục vụ họ là điều cực kỳ quan trọng.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...