1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Gửi giaiphaplienket.com để làm rõ 1 vấn đề nhậy cảm giữa IDVS và GPLK!

Thảo luận trong 'Góp ý phát triển diễn đàn' bắt đầu bởi BADSEO, 17/6/12.

Lượt xem: 1,232
  1. BADSEO

    BADSEO Top 7

    Gia nhập:
    1/4/11
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    108
    Web:
    Gửi giaiphaplienket.com ( admin của TGS).

    Trước hết mong BQT TGS thông cảm vì đã tạo topic này, nhưng vì lợi ích giữa 2 bên và danh dự nghề nghiệp nên mình xin thay mặt cho IDVS nêu vấn đề như sau:

    Sự mẫu thuẫn giữa QBW và IDVS đã xẩy ra trước đó từ lâu, như thông báo là IDVS không chào mừng kingmagicl admin của QBW tại IDVS, nhưng y liên tục tạo nick ảo vào quấy phá IDVS của chúng tôi, tạo scandal nhầm chuộc lợi cho mình.

    Mới đây nhất y đã dùng nick ictinfonet vào idichvuseo.com/diendan phá hoại tiếp!

    Qua điều tra chúng tôi có thấy y đặt link chữ ký về giaiphaplienket.com. Quy định của IDVS là sẽ filter tất cả domain liên quan đến kingmagicl và những người tự xưng là đệ tử của ý để phá IDVS.

    GPLK là một cty có tiếng và tránh hiểu nhầm giữa 2 bên chúng tôi muốn gửi một câu hỏi đến GPLK. Kingmagicl có phải là nhân viên của GPLK không?

    Mong nhận được hồi âm!

    Dẫn chứng:

    [​IMG]

    Chi tiết tại :

  2. nanalove

    nanalove Top 8

    Gia nhập:
    27/7/11
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    30
    Tại sao không Pm riêng để hỏi?
    Chuyện cá nhân của hai bên lại đưa lên thế giới SEO?
    Lại post bài trong phần giao lưu-góp ý?
    Thể giới SEO liên quan gì về vấn đế này?
    Người nào nói sẽ phát triển Forum không "RÁC" như thế giới SEO? Chính những bài viết như thế ày làm cho forum trỏ nên rác chứ không ai cả
    Haiz
    Last edited: 19/6/12
  3. BADSEO

    BADSEO Top 7

    Gia nhập:
    1/4/11
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    108
    Web:
    Các cụ thường nói, không biết thì tốt nhất là câm miệng lại. Không có ngày ko có răng mà húp cháo đâu bạn!:bz

    ---------- Post added at 05:37 PM ---------- Previous post was at 05:32 PM ----------

    Mình đã nhận được câu trả lời từ GPLK thông qua yahoo. Mong BQT closed topic lại! Mọi vấn đề đã được rõ!
    Cây ngay không sợ chết đứng!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...