1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google sẽ như thế nào vào năm 2024?

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi nguoinaodo, 14/4/23.

Lượt xem: 1,677
 1. nguoinaodo

  nguoinaodo Top 9

  Gia nhập:
  25/4/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  3
  Dự đoán Google vào năm sau: 2024

  Đặt những lo ngại về quyền riêng tư sang một bên, chúng ta có thể cho rằng Google sẽ đóng một vai trò thống trị trong thế giới ngày mai. Hầu hết những thứ được đề cập bên dưới đều có thể, chỉ là chúng bị phân mảnh, Google sẽ kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra trải nghiệm liền mạch.

  Ngoài lịch trình được mô tả bên dưới, sẽ có ít tai nạn hơn (do ô tô tự lái), ít trường hợp tử vong do cấp cứu y tế hơn (Google với các cảm biến cơ thể có thể dự đoán trường hợp khẩn cấp và đề xuất hướng hành động), ít trường hợp tử vong do thiên tai hơn ( Google sẽ dự đoán hướng đi của lốc xoáy, cảnh báo động đất và hướng hành động cần thiết), ít tội phạm hơn, v.v.

  Một ngày điển hình với Google sẽ như thế này:

  1. Buổi sáng: Google trên điện thoại đánh thức bạn vào thời gian thích hợp có tính đến thời gian chuẩn bị buổi sáng, thời gian đi làm (tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và giao thông trong ngày).

  2. Google đã cài đặt máy nước nóng của bạn trước khi đánh thức bạn dậy để bạn không phải mất thời gian chờ đợi.

  3. Google tính toán và quyết định thời lượng cũng như mức độ nghiêm ngặt của quá trình tập luyện của bạn (bạn cần).

  3. Robot của Google mang đến cho bạn bữa sáng và cà phê (tùy thuộc vào loại cơ thể, lượng calo cần thiết và tiền sử bệnh của bạn, giả sử bạn đã chia sẻ tiền sử bệnh của mình với Google).

  4. Sau khi bạn ăn sáng xong, Google sẽ đưa xe tự lái đến trước cửa nhà bạn.

  5. Trong khi đi làm, Google trên điện thoại của bạn sẽ cập nhật cho bạn các vấn đề thời sự hoặc tin đồn về người nổi tiếng hoặc thể thao (tùy thuộc vào thói quen đọc của bạn) Sau khi kết thúc tin tức, Google có thể tóm tắt cho bạn về lịch làm việc hôm nay, lịch sử của những người bạn sẽ đến gặp mặt, sinh nhật/ dịp đặc biệt của đồng nghiệp.

  6. Tại văn phòng, tùy thuộc vào công việc của bạn, Google có thể cung cấp dữ liệu theo ngữ cảnh và lịch sử về nó (tùy thuộc vào lượng thông tin bạn sẵn sàng tiết lộ).

  7. Trong bữa trưa, Google gợi ý những món ăn bạn có thể ăn và vẫn nằm trong kế hoạch ăn kiêng của mình.

  8. Sau bữa trưa, Google tính toán lượng calo bạn đã tiêu thụ và sẽ gợi ý bạn có nên làm việc với bàn đứng hay không và trong bao lâu.

  9. Vào buổi tối, Google gợi ý các bộ phim và địa điểm giải trí. Nếu sắp ra ngoài, bạn có thể yêu cầu Google TV ghi lại các chương trình cho bạn và đặt trước nhiệt độ phòng.

  10. Trên đường trở về nhà, Google sẽ gợi ý nên mua đồ tạp hóa nào. Với Google Phone, giờ đây bạn có thể phát hiện loại trái cây/rau nào tươi và tốt nhất để ăn.

  11. Về đến nhà là đã có nhiệt độ thích hợp. Bạn đưa đồ tạp hóa cho Google Bot, bot này đã dọn dẹp nhà cửa trong ngày và đi chuẩn bị bữa tối cho bạn theo đề xuất của Google Food Service.

  Vào cuối ngày, Google phát nhạc êm dịu giúp bạn dễ ngủ.

  50 năm nữa google có tồn tại?

  50 năm là một thời gian rất, rất dài. Để nhìn xa về tương lai, chúng ta cần bỏ qua các đánh giá cạnh tranh ngắn hạn và thay vào đó nhìn vào lịch sử để được hướng dẫn.

  Mọi người đã muốn tra cứu mọi thứ từ trước Gutenberg. Khi có nhiều thông tin hơn theo thời gian và khi Google tìm ra những cách mới để tổ chức và lập chỉ mục thông tin, giá trị của Google thậm chí còn tăng lên nhiều hơn. Nhu cầu về dịch vụ cốt lõi mà Google cung cấp sẽ không bao giờ biến mất.

  Mặt khác, Facebook (trang web) và Instagram về cơ bản là những phát minh mới trong thế kỷ 21. Không rõ là công nghệ này có tương lai lâu dài hay không. Mặt khác, Messager và WhatsApp thực hiện mong muốn cổ xưa là giao tiếp với người khác.

  Nhưng Messenger và WhatsApp phải đối mặt với các mối đe dọa cạnh tranh mạnh mẽ trong thời gian ngắn và sẽ tiếp tục đối mặt với chúng mãi mãi. Có ít nhất 6 sản phẩm rất giống nhau trên thị trường hiện nay: Google Hangouts, iMessage, Snapchat, WeChat, QQ và Skype, cùng với khoảng một chục ứng dụng SMS và email. Chúng ta đã thấy các ứng dụng nhắn tin chiếm ưu thế thay đổi khoảng 5 năm một lần kể từ khi thời đại kỹ thuật số bắt đầu, từ IRC sang AIM đến Skype rồi WhatsApp, cùng với nhiều ứng dụng khác (ICQ, có ai không?) và email là một hằng số. Điều này cho thấy vị thế thị trường vững chắc của WhatsApp có thể chỉ là tạm thời ngay cả trong ngắn hạn và về lâu dài, nó có thể bị thay thế hoàn toàn bằng một công nghệ khác.

  Mặt khác, Google chỉ đối mặt với các mối đe dọa dài hạn từ chính nó. Tìm kiếm văn bản của Google có thể bị thay thế bởi tìm kiếm bằng giọng nói, trong đó Google là người dẫn đầu. Tìm kiếm của Google cũng đối mặt với mối đe dọa từ AI, trong đó đứng đầu là bộ phận Brain của Google, cùng với nhóm DeepMind của Alphabet. Mối đe dọa thực sự lớn nhất đối với Google là một kỹ thuật AI mới thay đổi trò chơi được phát triển ở nơi khác.

  Nhìn chung, Google có nhiều khả năng tồn tại hơn 50 năm vì nó đáp ứng nhu cầu cổ xưa và không phải đối mặt với các mối đe dọa chiến lược.

  Google sẽ duy trì liên quan trong bao lâu?

  Tôi sẽ nói trong một thời gian rất, rất dài. Google đã không mời công cụ tìm kiếm, nhưng nó đã cách mạng hóa cách chúng hoạt động. Với tư cách là một công ty, họ đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng công nghệ tìm kiếm không ngừng phát triển.

  Thêm vào đó, họ kiếm được rất nhiều tiền.

  “Chà, Yahoo đã kiếm được rất nhiều tiền…”

  Chắc chắn rồi, nhưng họ chưa bao giờ kiếm được nhiều tiền cho Google. Google kiếm được hàng tỷ đô la lợi nhuận mỗi quý. Điều đó khá ấn tượng đối với bất kỳ công ty nào không trả cổ tức, đặc biệt là đối với những công ty không trả cổ tức cho cổ đông.

  Thêm vào đó, chúng rất đa dạng, vì vậy ngay cả khi việc tìm kiếm bắt đầu thất bại vì bằng cách nào đó, chúng đã bỏ lỡ cơ hội trước một số thay đổi quan trọng trên biển trong cách mọi người tìm kiếm thông tin.

  Các công ty có nhiều tiền được phân bổ tốt như vậy có sở trường duy trì sự phù hợp ngay cả khi thương hiệu của họ không chuyển động theo chủ nghĩa tư tưởng như nó đã từng trở lại vào thời kỳ hoàng kim (xem: Microsoft).

  Liệu có công ty nào khác có thể đánh bại họ trong mười năm tới không?

  Rất có thể.

  Hãy nhìn xem, Yahoo và phần còn lại của các công cụ tìm kiếm lớn trong những năm 1990 nghĩ rằng họ đã tìm ra tất cả cho đến khi Google xuất hiện và nói: “Này, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta biến các liên kết trong nước thành một yếu tố xếp hạng?” và thay đổi mọi thứ.

  Gần đây, Google đã thực sự tuyệt vời trong việc đảm bảo rằng công ty của họ tìm ra những thứ đó đầu tiên (các thực thể, máy học, v.v.), nhưng chỉ cần một sơ suất của một công ty đã từ chối bán cho các ông lớn là có thể phá vỡ hoàn toàn một thứ gì đó.

  Tôi có biết đó sẽ là gì không? Không hoàn toàn, nhưng tôi có một số ý tưởng.

  Google tuyệt vời ở nhiều thứ, nhưng nó cũng tệ ở nhiều thứ… như Địa phương và cách kiếm tiền từ sự phổ biến ngày càng tăng của tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Ý tôi là, bạn phải nhớ rằng, Google thực sự thậm chí không có một mô hình kinh doanh nào cho đến khi nó được sao chép và cải tiến dựa trên khái niệm quảng cáo tìm kiếm có trả tiền bắt đầu từ một công ty khác. Luôn có khả năng ai đó có thể nghĩ ra thứ gì đó trong nhà để xe của họ khiến chúng bị hỏng hoàn toàn.

  Theo: https://onelikestudio.com/

  Last edited: 15/4/23
 2. Best Answer:
  Post #2 by haanh220712, 15/4/23
 3. haanh220712

  haanh220712 Top 10

  Gia nhập:
  8/10/13
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Best Answer
  Mình đọc không hiểu lắm, có vẻ bạn dùng google dịch á
  oyasumynasaibanmaylanhgiare thích bài này.
 4. tranvan2468

  tranvan2468 Top 9

  Gia nhập:
  16/3/14
  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  1
  Web:
 5. karik

  karik Top 9

  Gia nhập:
  4/8/18
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  9
  Mình rất thích sự dụng các dịch vụ của Google. Miễn phí mà lại chất lượng
 6. banmaylanhgiare

  banmaylanhgiare Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  10
  Web:
  mình định hỏi vậy , thấy câu ý k suôn mượt
 7. hot69

  hot69 Top 9

  Gia nhập:
  19/12/10
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  đã tính seo sang năm rồi đỉnh quá sốp ơi :D
 8. vtcau

  vtcau Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/1/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hiện tại thì mình thấy chưa đơn vị nào, phần mềm nào có thể thay thế được GG trong tương lai gần.
 9. binhchelsea

  binhchelsea Top 9

  Gia nhập:
  6/11/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  3
  Web:
  đã tính đến sang năm rồi cơ ah bác ơi
 10. tulanh

  tulanh Top 8

  Gia nhập:
  17/9/15
  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  33
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Chỉ cần Google miễn phí thì người dùng vẫn cứ tiếp nhận. Như bác nói ở trên thì Google sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người.
 11. QuanDon

  QuanDon Top 9

  Gia nhập:
  2/11/14
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  5
  Cứ nội dung chất lượng , mang lại giá trị cho người dùng thì anh Google vẫn ưu ái thôi
 12. hocon84

  hocon84 Top 9

  Gia nhập:
  29/5/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Hệ sinh thái của Google nó vẫn ưu tiên các sản phẩm của nó khi sử dụng đến SEO
 13. enychi

  enychi Top 8

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  28
  Web:
 14. daothihoa88

  daothihoa88 Top 8

  Gia nhập:
  13/12/11
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  28
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bác GG vẫn luôn là thử thách cho ae nhà mình, dù có nhiều công cụ khác nhưng vẫn quay về GG
 15. hoangcf

  hoangcf Top 9

  Gia nhập:
  4/11/15
  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  nghe đúng là thế giới công nghệ, tương lai toàn là máy móc công nghệ thay thế con người :))
 16. reddevils

  reddevils Top 9

  Gia nhập:
  2/5/14
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Tương lai là gg và các sản phẩm của nó vẫn sẽ được người dùng đón nhận
 17. trunglunlalala

  trunglunlalala Top 9

  Gia nhập:
  28/1/13
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  15
  Lo trước 10 năm tiếp theo đi, 50 năm hơi xa vời, chắc gì chủ tóp còn sống mà xem google :v
 18. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Nó như một thói quen ý bạn nhỉ. Cảm giác tìm kiếm trên GG vẫn chuẩn hơn
 19. seonhanhlentop

  seonhanhlentop Top 9

  Gia nhập:
  2/4/15
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Đúng là 10 năm qua google ngày một ngày khác, mỗi năm lại một cập nhật mới, quay đi quay lại cứ lên top google vẫn là oke nhất anh nhỉ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...