1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google ngu đéo chịu nổi ! Chỉ là đầu đất.

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi mattcotts, 17/7/19.

Lượt xem: 450
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  774
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Tiếp tục chuỗi seri antingoogle

  Hôm qua tôi có nhận một tin nhắn của anh bạn hỏi một câu hỏi thật là khó đỡ câu hỏi đại loại là như sau:
  '' Ê Cott mày có thể giải thích cho tao về hiện tượng này được không matt? Tôi trả lời chuyện cứ nói nếu có thể tao sẽ trả lời. Nói nói '' Tai sao bài hát Sóng Gió của Jack & K - ICM sau ngày đâu tiên ra mắt đã có 8 triệu view và sau 13 ngày đã hất luôn vị trị top 1 bài Hãy Trao Cho Anh của Son Tùng. Nhưng tại sao nó không có trên bảng xếp hạng Trending Youtube? Báo chí cũng đăng tin không hiểu vì sao (link ). Lạ cái nữa là sao tao search trên google bài ''Sóng gió'' thì gogole nó hiển thị video clip rất là tầm thường . Trong khi đó tao search bài Hãy Trao Cho Anh thì google nó hiển thị kết quả một cách rất trang trọng bao gồm clip và lyric bài hát đó. Không lẽ google nó thấy thằng Sơn Tùng nổi tiếng nó hơn nó ưu tiên???

  [​IMG]


  [​IMG]


  Sau khi đọc hết câu hỏi của nó mình hơi bị sốt vì ca này khó đỡ thật nhưng vì tính sĩ diện hão nên cũng cố trả lời với nó rằng để tao xem cái đã rồi trả lời cho mày.

  Mình kiểm tra thì quả thật đúng như những gì anh bạn kia hỏi. Trong đầu nghĩ không lẽ thằng đầu đất google này nó thông minh đến nổi biết luôn thằng ca sĩ này nổi tiếng hơn ca sĩ khác ta? Mình bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân.

  Sau 3 giờ nghiên cứu mò mẫm vận dụng hết kiến thức mấy chục năm kinh nghiệm chiến trường của mình ra cuối cùng mình đã tìm ra câu trả lời.

  Thằng google đúng là thằng đầu đất không hơn không kém sở dĩ có hiện tượng này không phải vì google nó thông minh cái mẹ gì. Mà chỉ vì bọn Jack - K-ICM nó đéo chịu tung clip đó lên các trang web uy tín về âm nhạc đặc biệt là Musicmatch, Spotify, Deezer. Quan trọng nhất là thằng google đã chọn Musicmath làm thông tin để đánh giá độ uy tín về lĩnh vực âm nhạc về từ khóa của bài hát mà người dùng tìm kiếm. Giống như là nó đã chọn Wiki làm nền tảng kiến thức cung cấp kết quả tìm kiếm của người dùng. Điều đó cũng cho thấy google đã vứt các web âm nhạc nổi tiếng của VN như Zing, Nhaccuatui... vào sọt rác.

  Sau khi tìm hiểu dc nguyên nhân mình mới Rep câu trả lời cho anh bạn kia và nói với nó một câu đơn giản như thế nàỳ'' Hứa với với anh bạn luôn nhé! Nếu bọn Jack- K-ICM kia nó đưa clip đó vào Musicmath cùng với Lyric bài hát thì chúng nó sẽ đẹp trai như ST còn không thì clip của bọn nó chỉ là video tầm thường tên kết quả tìm kiếm mà thôi.

  Trở lại vấn đềvì sao tôi gọi google là thằng đầu đất? Bởi trong quá trình tìm hiểu vấn đề trên tối mới phát hiện ra được cái đầu đất của nó ngu đéo chịu nổi. Chính vì không có khả năng phận tích nội dung lại đi dựa dẫm vào những thằng đầu đất khác như wiki, musicmath nên mấy thằng này nói cái mẹ gì google nó cũng tin. Con chó mà bọn kia nói con mèo google nó cũng gật đầu là phải. Đơn cử cái ví dụ

  Khi tôi search bài hát '' Hà Nội Mùa Vắng Những Con Mưa'' thì nó hiển thị clip của thằng cờ hó nào đó trên youtube với lời bài hát vớ va vớ vẩn như thế này (hình)

  [​IMG]

  Chính vì đéo có khả năng hiểu được tiếng người nhất là những lời bài hát toàn là nghĩa bóng thì ông cố nội 800 kỷ sư google có sống lại cũng không giãi mã nổi nên nó mới giao hết ''trách nhiệm'' cho thằng thứ ba như Musicmath làm kết quả tìm kiếm của mình.

  Kết:

  Trong lỉnh vực âm nhạc nếu như google đã chọn Musicmath là cơ sỡ dữ liệu để đánh giá về độ uy tín của bài hát đó,clip đó thì trong linh vực khác chắc chắn nó cũng phải là như thế. Một backlink đến từ một trang web mà được google chọn mặt gửi vàng mà trỏ về trang web của mình thì còn gì bằng. Xưa có thằng wiki nhưng giờ bọn wiki nó kiểm soát gắt quá rất khó để chen chân vào. Vậy tìm một backlinh thế nào là chất được thằng google chọn? Mình sẽ cố gắn test cho nó chắc rồi công cho các pác một ngày gần nhất.

 2. mercedesvietnam

  mercedesvietnam Top 9

  Gia nhập:
  5/4/14
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  https://mercedesvietnam.net/
  Web:
  Dường như giờ youtube luôn được ưu tiên và là xu thế thì phải

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...