1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google mua công ty phần mềm “tiền ảo” Jambool

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi hangthuy8, 18/8/10.

Lượt xem: 1,861
 1. hangthuy8

  hangthuy8 Seo Newbie

  Gia nhập:
  18/8/10
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Một trong những động thái mua lại các công ty khá đình đám mới đây của gã khổng lồ tìm kiếm Google là mua lại công ty phần mềm “tiền ảo” Jambool.
  Ngày 14/8, Giám đốc điều hành Vikas Gupta và Giám đốc phụ trách kỹ thuật Reza Hussein của Jambool đã công bố thỏa thuận này trên trang chủ của hãng. Các điều khoản chi tiết của hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng theo những thông tin trước đó, giá trị hợp đồng được ước tính là 70 triệu USD.
  Thành lập năm 2006, Jambool cung cấp dịch vụ có tên Social Gold, sản phẩm này cho phép các trang web khác xây dựng nền tảng hệ thống “tiền ảo.”
  Trong khi đó, Google sở hữu hệ thống thanh toán Paypal và Google Checkout, và đang tìm kiếm một hệ thống tiền ảo để bổ sung hoàn thiện cho hệ thống thanh toán của mình.
  Hợp đồng này được công bố chỉ 1 tuần sau khi Google khẳng định đã mua lại Slide, một công ty giải trí trực tuyến. Google trước đó cũng đã đầu tư vào công ty giải trí trực tuyến Zynga và có thể sẽ sở hữu hoàn toàn các sản phẩm giải trí của hãng này.
  Theo báo cáo của nhà phân tích Justin Smith, các công ty phát hành các trò chơi mạng xã hội trực tuyến đã đạt doanh thu 490 triệu USD trong năm ngoái và ước đạt 835 triệu USD trong năm nay.
  Nguồn VietSmall.com


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...