1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google không index tên miền trỏ blooger

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo cho Blog' bắt đầu bởi xuanoto90, 16/6/15.

Lượt xem: 1,282
 1. xuanoto90

  xuanoto90 Top 9

  Gia nhập:
  23/11/13
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hoàng mai hà nội
  Web:
  Em chào các bác.

  Dự là làm SEO mãi cũng muốn kiếm cái gì đấy để kinh doanh nên mình chọn ô tô, muốn tiếc kiệm và hiệu quả lên em dùng cái blogger để phát triển, muốn uy tín em lại trỏ thêm cái tên miền vào thế nhưng bất ngờ xảy ra là nó không index.

  Em cũng có thấy mấy anh em làm blog và tên miền trỏ vào blog đều index. Vậy anh em nào có biết cách chỉ giúp mình.

  Đây là website và tên miền blog của mình
  Mã:
  Mã:
  http://www.phoauto.com còn blog của mình là http://phoauto.blogspot.com
  Em sử dụng cú pháp truy vấn site:http://www.phoauto.com Cảm ơn các bác trước.

 2. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Gia nhập:
  16/4/15
  Bài viết:
  1,589
  Đã được thích:
  15
  Bạn trỏ tên miền lên Search Console của google chưa. Up sitemap lên luôn :)
 3. xuanoto90

  xuanoto90 Top 9

  Gia nhập:
  23/11/13
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hoàng mai hà nội
  Web:
  Mình đưa vào wmt rồi, submit, thêm sitemap... xxx đủ kiểu mà vẫn không được. Để cả ngày bost cũng không xuất hiện index.
 4. langmodadep

  langmodadep Top 10

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
  Web:
  Bạn trỏ lâu chưa? hay mới à. trỏ vào rồi vào wmt sumit lên xem sao
 5. xuanoto90

  xuanoto90 Top 9

  Gia nhập:
  23/11/13
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hoàng mai hà nội
  Web:
  Submit rồi, được 4 ngày rồi, giờ từ khóa cũng tụt hết. đúng là đại ác nhân.
 6. langmodadep

  langmodadep Top 10

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
  Web:
  Site bạn bị google cho vào giỏ rồi :)) vào wmt xem có thông báo j không cậu. mình vừa kiểm tra thì google nó cho site cậu ra ngoài rồi
 7. xuanoto90

  xuanoto90 Top 9

  Gia nhập:
  23/11/13
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hoàng mai hà nội
  Web:
  Cậu nói không có khoa học gì hết, sao mà ra ngoài được, vấn đề nó lằm ở chỗ cài đặt tên miền hoặc là file robot thôi, chứ đâu mà bị phạt.
 8. 2tek4teen

  2tek4teen Top 9

  Gia nhập:
  4/9/13
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ hệ thống cảu bạn bị google để ý rồi.
 9. namhoang222

  namhoang222 Top 9

  Gia nhập:
  29/5/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Bạn cứ an tâm. add tên miền mới vào blogspot của bạn. rồi vào trong webmaster tool ấy, add site mới với tên miền mới vào.... (việc này cứ i như các site khác) . sau đó bạn submit url mới lên google. có đi bài mới nhé. chúc bạn thành công.

  Như site: keo ong brazil site này của mình
 10. namthanh09

  namthanh09 Top 9

  Gia nhập:
  16/3/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Trào ngược dịch mật là hiện tượng van môn vị đóng không kín dẫn tới dịch mật trào ngược lên bao tử, rồi từ đó trào ngược lên thực quản khi van tâm vị mở. Hiện tượng này kéo dài dễ gây trợt loét thực quản. Bệnh trào ngược dịch mật rất hiếm khi xảy ra ở người khỏe mạnh, đa phần xuất hiện ở nhóm bệnh nhân đã bị trào ngược bao tử – thực quản.

  Mật là một chất lỏng màu xanh – vàng, được sản xuất tại gan và dữ trữ trong túi mật. Vai trò của dịch mật là để tiêu hóa chất béo và loại bỏ các tế bào hồng cầu đã chết cũng như một số độc tố ra khỏi thân thể. Mật được đổ vào phần đầu ruột non cùng với các dịch tiêu hóa khác dưới sự kích thích của chất béo. Do một duyên do nào đó, van môn vị (ngăn cách giữa bao tử và ruột non) bị thương tổn, đóng không kín dẫn tới dịch mật trào ngược lên bao tử và rồi từ đó trào ngược lên thực quản.

  căn do trào ngược dịch mật
  Một số nguyên nhân gây ra trào ngược dịch mật có thể là:
  • Biến chứng sau phẫu thuật cắt dạ dày: Hầu hết các trường hợp van môn vị hoạt động không ổn định là biến chứng sau phẫu thuật bao tử, bao gồm cả cắt bao tử và giải phẫu bao tử để giảm cân.
  • Loét bao tử tá tràng: Một vết loét trong bao tử có thể làm trương lực cơ của van môn vị yếu hơn thường ngày, dẫn đến trào ngược dịch mật. Thức ăn đọng lâu trong bao tử cũng có thể làm tăng áp lực, gây yếu cả cơ tâm vị và môn vị, khiến dịch mật có thể trào lên đến tận thực quản.
  • giải phẫu túi mật: Các bác sĩ đã ghi nhận được sự gia tăng trào ngược dịch mật ở những người đã phẫu thuật cắt bỏ túi mật, ví dụ như viêm túi mật cấp tính, sỏi túi mật, viêm teo túi mật, u túi mật. Tuy nhiên nguyên do vẫn chưa được giải thích cụ thể.
  Các triệu chứng trào ngược dịch mật

  Các triệu chứng của trào ngược dịch mật khó phân biệt với trào ngược acid dạ dày. Rất nhiều khi hai bệnh này xảy ra cùng một lúc. Nhưng do trào ngược acid phổ quát hơn nên bệnh trào ngược dịch mật thường bị bỏ qua hoặc nhầm lẫn với acid trào ngược, dẫn tới điều trị không đúng.

  Một số dấu hiệu và triệu chứng của bệnh trào ngược dịch mật như:
  • luôn ợ nóng, đi kèm theo cảm giác đắng miệng: Ợ nóng trong trào ngược dịch mật và trào ngược acid khá giống nhau, nó cùng là cảm giác nóng rát ở ngực. Tuy nhiên trào ngược dịch mật thường làm cho bệnh nhân có cảm giác đau cồn cào phần bụng trên, kèm theo vị đắng trong miệng.
  • Buồn nôn hoặc nôn ra chất lỏng màu xanh vàng
  • Ho hay khàn giọng do dịch mật dâng lên và “đốt” niêm mạc cổ họng.
  • Giảm cân ngoài ý muốn
  Trào ngược dịch mật hiểm nguy hơn bạn nghĩ

  Không giống như trào ngược acid có thể giảm khi đổi thay chế độ ăn hoặc lối sống sao cho khoa học, hai biện pháp này không có ý nghĩa trong việc ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh trào ngược dịch mật. Khi dịch mật trào ngược lên, nó song song làm tổn thương cả niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản, có thể dẫn đến viêm, viêm loét, chảy máu hay ung thư dạ dày.

  Ở tỉ lệ lớn bệnh nhân có cả trào ngược dịch mật và trào ngược dạ dày thì sự kết hợp đặc biệt hiểm, làm tăng mức độ và nguy cơ tổn thương thực quản, thực quản Barrett và ung thư thực quản.

  Điều trị trào ngược dịch mật

  đổi thay lối sống là cần thiết nếu bạn có cả trào ngược dịch mật và acid

  Tuy thay đổi lối sống không giúp cải thiện bệnh trào ngược dịch mật, nhưng bù lại các thuốc điều trị trào ngược dịch mật cũng sẽ làm giảm trào ngược acid. Nếu có đồng thời hai bệnh này, việc vận dụng lối sống lạnh mạnh có thể cải thiện một số triệu chứng.
  • đổi thay chế độ ăn uống: Chia nhỏ bữa ăn được khuyến cáo để giảm sức ép cơ vòng thực quản dưới và van môn vị. Sau khi ăn, điều quan trọng là phải chờ ít ra 2-3 giờ trước khi nằm xuống để vững chắc rằng bao tử đã được làm rỗng. Nhiều loại thực phẩm đã được tìm thấy để làm trầm trọng thêm axit trào ngược và trào ngược dịch mật vì làm gia tăng sinh sản acid dạ dày và giảm trường lực cơ thắt thực quản dưới, cho phép axit và mật tràn lên thực quản. Các loại thực phẩm này bao gồm các loại thực phẩm giàu chất béo, caffeine, giấm, hành tây, sô cô la, cam quýt, đồ uống có ga, cà chua, các loại thực phẩm nhiều gia vị, và bạc hà.
  • Hạn chế hoặc tránh uống rượu: Uống rượu kích thích thực quản và làm giảm trương lực cơ thắt thực quản dưới, căn do nền thân thể trào ngược axit.
  • Bỏ hút thuốc: Hút thuốc lá làm tăng sinh sản acid dạ dày và khô đi nước bọt, niêm mạc thực quản sẽ dễ bị thương tổn do mật hồi lưu và acid bao tử.
  • Thư giãn: Bệnh nhân dưới sức ép tinh thần sẽ tiêu hóa chậm hơn, có thể làm nặng triệu chứng trào ngược.
  • chọn lựa một chiếc giường nghiêng: Nâng cao đầu giường khoảng 4-6 inches có thể ngăn chặn các triệu chứng trào ngược. Điều này có thể có hiệu quả do trọng lực sẽ tương trợ trong việc ngăn chặn mật chảy ngược trở lại qua đường tiêu hóa.
  • Giảm cân: khi giảm cân, lượng chất béo ép vào bao tử và ruột non sẽ ít đi, bởi vậy hiện tượng trào ngược dịch mật và acid sẽ bớt hơn.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...