1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google: GoogleBot không thể dò tìm các thuộc tính tùy chỉnh của CSS

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi wtm, 5/3/18.

Lượt xem: 27,409
  1. wtm

    wtm Guest

    Gia nhập:
    29/11/13
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    249
    Eric Bidelman - Một nhà phát triển của Google mới đây đã đăng trên Twitter một thông báo về việc Google không thể dò tìm các CSS Custom Properties (các thuộc tính tùy biến CSS) do GoogleBot hoạt động dựa trên Chrome 41. Các thuộc tính tùy biến trong CSS được định nghĩa bởi người sử dụng CSS, trong đó có chứa các giá trị xác định có thể được sử dụng lại nhiều lần thông qua 1 cú pháp. Các thuộc tính tùy biến trong CSS khi khai báo đều phải bao gồm tên và giá trị, được bắt đầu với 2 dấu gạch ngang (ví dụ: --main color: black; ) và khi cần sử dụng 1 thuộc tính tùy biến bạn phải tham chiếu nó với hàm var(); (ví dụ: color: var(--main color: black);

    slide

    Eric Bidelman cho biết anh đã gặp phải vấn đề này khi đang triển khai một layout hoặc thiết kế dựa trên hàm vars. Eric Bidelman khuyên bạn compile CSS để đảm bảo chắc chắn trang của bạn hiển thị đúng.

    Dưới đây là đoạn tweet của ông và hình ảnh minh họa vấn đề trên:

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    Bạn có thể tham khảo và đọc các thảo luận của các chuyên gia tại twitter này.

    Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi sao chép lại bài viết này.
    Link: Google: GoogleBot không thể dò tìm các thuộc tính tùy chỉnh của CSS.

    ocsenden thích bài này.
  2. tiwenger

    tiwenger Top 9

    Gia nhập:
    19/5/14
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    8
    Nơi ở:
    http://khudothikingbay.vn/
    Web:
    vậy thì phải cần những thánh code rồi
  3. haikv240987

    haikv240987 Top 8

    Gia nhập:
    20/11/13
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    45
    Web:
    cái này mỗi người đều có tư duy code riêng, và Css cũng thế nên nếu mà dùng bot dò thì cũng khó thật
  4. ocsenden

    ocsenden Top 8

    Gia nhập:
    6/9/13
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    28
    Web:
    Về cơ bản không có quá nhiều ảnh hưởng đến vấn đề seo của các website. kể cả bot có dò được các thuộc tính của csss đi nữa thì cũng không làm ảnh hưởng gì đến web của chúng ta cả !
  5. tulanhcu

    tulanhcu Top 9

    Gia nhập:
    9/1/17
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    8
    không hiểu dõ lắm bạn có thể nói kỹ hơn được không

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...