1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google dự đoán tương lai web 5 năm tới

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi gialong, 14/9/10.

Lượt xem: 1,961
 1. gialong

  gialong Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/8/10
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  "Chúng tôi bắt đầu kiếm được bộn tiền từ YouTube bởi nội dung trực tuyến đang chuyển dịch sang video", Schmidt phát biểu trước hàng ngàn lãnh đạo công nghệ thông tin tại hội nghị ITxpo Orlando 2009.

  [​IMG]

  Eric Schmidt, CEO của Google. Ảnh: wikipedia


  Trong con mắt của chiến lược gia này, các nội dung bằng tiếng Trung Quốc sẽ lớn mạnh rất nhanh do sự phát triển dân số cũng như việc ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi ở đất nước tỉ dân. Những thanh thiếu niên hiện nay sẽ quyết định mô hình hoạt động của web trong 5 năm tới bởi họ đi từ ứng dụng này tới ứng dụng khác không ngừng nghỉ.

  5 năm cũng là một khoảng thời gian diễn ra nhiều biến đổi lớn, nghĩa là máy tính sẽ đảm đương được nhiều công việc hơn hiện nay. Ngoài ra, băng thông rộng cũng sẽ trên 100 MB và sự khác biệt trong truyền tải dữ liệu truyền hình, radio và web cũng sẽ mất đi.  Ông cho hay thông tin trong thời gian thực cũng giá trị như các thông tin khác và Google muốn liên kết chúng vào kết quả tìm kiếm: "Có nhiều công ty như Twitter và Facebook đang đi theo mô hình cung cấp thông tin thời gian thực như thế và chúng tôi có thể lưu chỉ mục chúng từ ngay bây giờ".

  ( theo ReadWriteWeb )  [Nhận xét của SP SEO]

  Theo như những tin tức trong thời gian gần đây, điển hình là việc hợp tác giữa Bing của Microsoft và Twitter, Google tung ra sản phẩm Google Wave để hợp nhất tất cả dịch vụ hiện tại trên Internet trong một, Mozilla - một đối tác "thân tình" của Google cũng tung ra sản phẩm Mozilla Drain Drop với tính năng và định hướng tương tự Google Wave, ... thì mô hình tìm kiếm theo thời gian thực không còn quá xa vời. Các SEOer hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực tìm kiếm!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...