1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google Adsense sẽ siết chặt luật chơi với các Webmaster trong năm 2016

Thảo luận trong 'Tin tức Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 2/3/16.

Lượt xem: 65,777
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,285
  Lâu nay kiếm tiền từ Google Adsense luôn là nguồn thu nhập chính của rất nhiều webmaster và là nồi cơm chính của dân làm web. Với những lợi thế nhất định Google Adsense luôn là mạng kiếm tiền hàng đầu thế giới và nó luôn là mục tiêu của rất nhiều webmaster chân chính và không chân chính.

  Google adsense 2016
  Google Adsense thay đổi gì trong năm 2016

  Theo một nguồn tin được tiết lộ từ một người bạn đang làm trong đội ngũ Google Adsense Hoa Kỳ, cũng là tay chơi GA có số trên thế giới tiết lộ. Trong năm 2016 dưới sự quản lý và thâm nhập thị trường tìm hiểu của ngài Sundar Pichai, trên một số nước có tiếng về click gian lận trong quảng cáo nhất nhì thế giới như Việt Nam, Trung Quốc..v.v...Google Adsense sẽ chính thức siết chặt việc quản lý đăng ký tài khoản Google Adsense trong các nước này như sau:

  Đối với website, họ sẽ nghiêm khắc và xét duyệt kỹ lưỡng những trang web có nội dung và domain tiếng Việt, sử dụng dịch vụ hosting tại Việt Nam cũng như người gửi đơn đăng ký tài khoản từ Việt Nam. Sau khi đăng ký bước 2 bị từ chối tài khoản của bạn sẽ được chuyển về bước yêu cầu đăng ký mới như lúc đầu, bạn không được hủy hoặc xóa bỏ tài khoản Google Adsense đã bị từ chối như những năm trước.

  Bên cạnh đó email sau khi bị từ chối vì đăng ký không thành công, cũng không thể sử dụng để thêm vào làm quản trị viên của tài khoản Google Adsense khác, những email bị từ chối bởi Google Adsense gần như không thể sử dụng dịch vụ này trong tương lai.

  - Đối với Youtube, họ sẽ đưa ra một số thay đổi như yêu cầu kênh phải có đủ nội dung cung cấp đáng kể cho người dùng, đủ lượt subscrice và views nhất định mới được bật kiếm tiền. Ngoài ra việc vi phạm bản quyền video sẽ được xử lý mạnh tay hơn.

  - Đối với tài khoản Google Adsense, họ sẽ tổng truy quét và khóa những tài khoản vi phạm quy trình đăng ký, gian lận trong đăng ký và hoạt động, tại một số nước trên thế giới trong đó Việt Nam, có thể sẽ bị xóa sổ trên 70% tài khoản hiện có vì vi phạm chính sách đăng ký nghiêm trọng của Google Adsense.

  - Một vài tut mà Việt Nam đang sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa, những tài khoản đăng ký theo tut sẽ bị xóa sổ vĩnh viễn khỏi kênh Google Adsense mặc dù không vi phạm chính sách hoạt động nhấp chuột hoặc mua views của họ.

  - Đây là những thay đổi đáng kể trong năm 2016 mà ai trong chúng ta cũng sẽ quan tâm và tìm kiếm những từ khóa, hoặc tìm hiểu những bài viết trên diễn đàn liên quan đến Google Adsense thay đổi gì trong năm 2016 với những mối lo ngại mà đầu năm nay các bạn đã nhận thấy sự bất thường trên một vài kênh Youtube và tài khoản của mình.

  - Bên cạnh đó một vài tài khoản khi đăng ký quảng cáo Adwords cũng bị chặn, hiện tại số lượng bùng tiền quảng cáo Google tại Việt Nam cũng không phải là con số nhỏ, đây là lý do khiến nguồn tài sản bị thất thu từ phía Google Việt Nam rất lớn, cũng như dịch vụ bán quảng cáo Google Adsense tại Việt Nam không mang lại lợi nhuận cho cả nhà cung cấp lẫn người bán quảng cáo.

  Cũng theo tiết lộ, hiện nay Google Adsense đang tiến hành chặn một số chức năng bật kiếm tiền trên Youtube để thử nghiệm phiên bản mới ra mắt, một vài trang web có nội dung chất lượng dùng để đăng ký tài khoản Google Adsense của webmaster cũng bị từ chối đơn đăng ký rất nhiều. Họ cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho một đợt tổng truy quét, vì vậy tôi muốn nhắc nhở các bạn nên chuẩn bị cho mình một hệ thống mới cũng như một tài khoản Google Adsense chất lượng trong mùa đại dịch sắp tới./

  Tham khảo từ thong.com.vn

  tuan92oscar thích bài này.
 2. quangtuan29

  quangtuan29 Top 9

  Gia nhập:
  19/4/11
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Ha Nam
  Web:
  Việt Nam là nổi tiếng về Click ảo nên bây giờ họ siết chặt cũng là điều hiển nhiên thôi. Ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng Webmaster Việt nếu không thay đổi Việt Nam sẽ vào danh sách đen của Google. Buồn
 3. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  45
  Web:
  giờ thì việc kiếm tiền trên mạng bị siết chặt hơn, và khiến cho những ai muốn kiếm tiền phải có quy trình hẳn hoi, về youtube chăc thua các nhà truyền hình và nhà làm phim thôi
 4. choidemmetlam

  choidemmetlam Top 9

  Gia nhập:
  17/11/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  GG càng ngày càng chặt, thế này kiếm tiền bằng GA càng thêm vất.
 5. huuphathd

  huuphathd Top 9

  Gia nhập:
  14/3/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Luật chơi ngày càng chặt chẽ thì kiếm tiền ngày càng khó, chắc ngoài kênh này tìm thêm cái khác làm để kiếm thêm thu nhập chứ trông cậy một cái không ăn nữa rồi
 6. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Nếu như thế này thì chắc là sẽ giảm bớt được tình trạng bùng adw của các thánh chạy adw chuyên bùng.
 7. ChiaKhoaVang.VN

  ChiaKhoaVang.VN Top 10

  Gia nhập:
  21/2/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Chìa Khóa Vàng
  Web:
  Mình có tài khoản đang bỏ xó, chắc lúc nào phải lôi ra thử mấy tút của TGS
 8. atngoclan

  atngoclan Top 9

  Gia nhập:
  16/7/15
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Đó là do sự tham lam ít kỹ của những cá nhân làm cho cả cộng đồng VN bị ảnh hưởng. Thật đáng buồn!
 9. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Điều này trước hay sau nó cũng sẽ xảy ra mà thôi bởi Việt Nam mình tình trạng spam, click tặc.... quá nhiều chính sách nó sẽ thay đổi.
 10. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Năm 2016, seoer Việt sẽ được google quan tâm nhiều hơn không chỉ riêng về google adsen mà cả adw, face ads, cả seo đều nằm trong mức cần phải theo dõi của google. :D Nhiều anh em chạy bùng tiền, rồi spam lan tràn quá mức nên google càng khắt khe hơn về chính sách luật chơi tại Việt Nam.
 11. namlimxanh136

  namlimxanh136 Top 9

  Gia nhập:
  7/11/12
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  1
  theo mình thì vấn đề này trước sau rồi sẽ xảy ra thôi vì google mà
 12. tuan92oscar

  tuan92oscar Top 9

  Gia nhập:
  13/7/13
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  10
  Đang tìm hiểu để nuôi 1 em GA mà đọc xong bài viết này thấy nhiều vấn đề quá,nên chắc phải làm một bản kế hoặc chi tiết mới thực sự kiếm tiền với Google được.o_O
 13. duocmaster

  duocmaster Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/8/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Trước thấy khó, giờ càng khó hơn.
 14. luukytam

  luukytam Top 9

  Gia nhập:
  4/8/16
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Tình hình căng nhỉ, bác google làm thế này thì em phải sống sao.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...