1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google Ads đã công bố một chiến dịch mới – Discovery Ads

Thảo luận trong 'Marketing công cụ tìm kiếm - SEM' bắt đầu bởi Hieupt96, 21/5/19.

Lượt xem: 50,498
 1. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  [​IMG]
  Google Ads đã công bố một chiến dịch mới – Discovery Ads


  Tại hội nghị Google Marketing Live thường niên, nhóm Google Ads đã giới thiệu một định dạng quảng cáo mới – Discovery Ads. Nó sẽ nhắm đến những người không tìm kiếm thứ gì đó cụ thể, nhưng lại cởi mở với thứ gì đó mới. Quảng cáo Discovery sẽ hiển thị trên các vị trí sau:


  - YouTube;

  - trên các tab của mạng xã hội và chương trình khuyến mãi Gmail;

  - trong Google Discover Feed – trong dòng tin tức được cá nhân hóa. Trước đây, nó được gọi là Google Now và Google Feed. Dòng tin tức được hiển thị trên trang chủ Google Apps cho iOS và Android, và trên trang chủ Google.com dành cho thiết bị di động. Quảng cáo trong Google Discover Feed đã được thử nghiệm từ mùa thu 2018. Theo đại diện của Google, có hơn 800 triệu người đang sử dụng Google Discover Feed mỗi tháng.
  Các chiến dịch Discovery còn là một dạng chiến dịch quảng cáo đa kênh dược tự động hóa, tương tự như chiến dịch của ứng dụng. Để bắt đầu, nhà quảng cáo sẽ cần tải các yếu tố của quảng cáo, việc đăng quảng cáo sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.


  Hình thức bên ngoài của quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nơi mà nó xuất hiện. Trong Gmail, chúng trông và hoạt động giống như quảng cáo Gmail thông thường. Trên YouTube và Discover, chúng trông giống như banner quảng cáo với hình ảnh lớn, có tiêu đề và mô tả. Quảng cáo trên YouTube có thêm lời kêu gọi, kích thích hành động.


  Discovery Ads sẽ hoàn thiện và hoạt động vào cuối năm nay, – thông tin được đăng tải trên blog Google Ads.


  Trong các chiến dịch quảng cáo của Discovery sẽ được áp dụng phương pháp xác định đối tượng mục tiêu. Các nhà quảng cáo cũng có thể lựa đối tượng cụ thể theo ý mình. Những đối tượng như vậy được xác định trên cơ sở dữ liệu từ các nguồn tài nguyên của Google như: sự tìm kiếm tích cực của người dùng, lượt xem trên YouTube, lượt truy cập các trang web trên KMS, hay lượt tải xuống từ Play Store.


  Để thiết lập một quảng cáo như vậy, một chuyên gia cần chỉ rõ URL của trang đích, tải lên logo và ít nhất một hình ảnh (không thể chứa văn bản, bị mờ hoặc bị cắt xén kém). Nhà quảng cáo có thể nhập tối đa năm tiêu đề và năm mô tả.

  Có thể xem trước quảng cáo dự kiến sẽ trông như thế nào. Quảng cáo được thanh toán bằng CPC.

  Cũng trong hội nghị Google Marketing Live, Google đã chia sẻ về một định dạng mới trong tìm kiếm trên điện thoại di động – đó là một phòng trưng bày quảng cáo.

  enychi thích bài này.
 2. hocseo247

  hocseo247 Top 8

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Chiến dịch mới của googls ads có hướng đến người dùng tìm kiếm những truy vấn mình cần hay không? Em thích câu các nhà quảng cáo sẽ lựa chọn đối tượng cụ thể theo ý mình, như vậy sẽ bớt click ảo đi rất nhiều.
 3. ngokbuon

  ngokbuon Top 9

  Gia nhập:
  27/10/13
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Lại thêm 1 chiến dịch quảng cáo nữa hướng đến người dùng và kiếm thêm tiền cho bác GG
 4. enychi

  enychi Top 8

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  27
  Web:
  Khái niệm "Discovery Ads" thì mình đã nghe từ lâu rồi nhưng chưa nắm được những thông tin cụ thể về nó cho đến hôm nay đọc được bài viết này của bạn. Rất hữu ích!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...