1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Góc nhìn về sự khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi 2211thuthuy, 28/2/15.

Lượt xem: 1,200
 1. 2211thuthuy

  2211thuthuy Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/1/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Trước mỗi cơ hội nghề nghiệp nếu không vững vàng trước những quyết định hướng đi đúng đắn thì rất dễ dàng bạn sẽ bị vấp ngã và thất bại. Vậy làm sao để bạn có được cách khởi nghiệp đúng đắn nhất, tôi sẽ chia sẻ giúp bạn bí quyết khởi nghiệp để mang lại cơ hội thăng tiến nhanh nhất nhé!
  Trước tiên bạn phải là người có tính quyết đoán
  Vì sao tôi lại nói như vậy, bởi tính quyết đoán trong mọi tình huống sẽ giúp bạn khẳng định được những gì bạn thích, sẵn sàng lăn xả vì chúng chứ không phải mông lung theo ý kiến của người khác mà bỏ qua cơ hội hay niềm đam mê của mình. Tôi là một kế toán viên, tôi đã có được một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp hiện tại. Bạn có thể thấy ở tôi lòng nhiệt huyết với nghề, tính quyết đoán trong công việc đã giúp tôi thành công. Vậy còn bạn thì sao?Bạn đã tính có tính quyết đoán trước những quyết định của bản thân chưa?
  Lòng yêu nghề
  Để thành công ở bất kì lĩnh vực nào thì lòng yêu nghề và gắn bó với chúng luôn là yếu tố tăng động lực giúp bạn vươn lên. Bạn là giáo viên thì bạn yêu lớp học, yêu những học trò ngoan, là bác sĩ bạn yêu những bệnh nhân, nghề kế toán yêu những con số biết nói....Lòng yêu nghề không những cho bạn những động lực cố gắng vì tương lai mà chúng đem lại một công việc không nhàm chán, buồn tẻ.
  Xác định rõ ràng mục tiêu
  Nói yêu nghề thì chưa đủ để bạn có thể thành công ngay được, bước đi nào cũng cần có sự sắp xếp và mục tiêu rõ ràng. Vạch ra những chiến lược bạn sẽ cảm thấy con đường thành công đến ngày một gần hơn chứ không còn khoảng cách xa xôi. Hãy thực hiện chúng một cách khoa học.
  Trau dồi kiến thức
  Kiến thức là thứ mà con người khám phá không bao giờ hết. Lê Nin từng nói : học, học nữa, học mãi. Con đường thành công không bao giờ bằng phẳng như những gì chúng ta nghĩ, nó là sự đúc kết kinh nghiệm. Vì vậy kiến thức sẽ tạo ra cơ hội và may mắn trên con đường sự nghiệp của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy trau dồi thật nhiều kiến thức để khẳng định giá trị bản thân mình với cộng đồng bạn bè trên toàn thế giới.
  Trên đây là những chia sẻ của bản thân tôi về những bước đi trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

 2. kennymanh

  kennymanh Top 9

  Gia nhập:
  31/10/14
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  18
  sự nghiệp của mỗi người đều là do duyên số, nếu gặp may mắn thì sẽ thăng tiến rất nhanh

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...