GIÚP VIỆC TẾT NGÀY VÀ THEO TUẦN TRÊN TOÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi thang1995, 19/6/17.

Lượt xem: 200
 1. thang1995

  thang1995 Top 9

  Gia nhập:
  26/5/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Là một đơn vị chuyên cung cấp người giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ tại Hà Nội chúng tôi đã thực thụ thấu hiểu khó khăn khan thảng hoặc người giúp việc gia đình theo giờ để tạo ra nhu cầu ngày tết, giupviectot.com tiếp tục cung cấp nhà cung cấp “Giúp việc ăn ở lại TếtGiúp việc tết theo giờ ” cho các gia đình, công ty , cơ quan, bán hàng tết...  Giúp việc đột xuất theo giờ trong khoảng lâu đã phát triển thành nhu cầu của rộng rãi gia đình tiên tiến. Bởi vì khối lượng công việc dọn nhà ngày Tết, tậu tìm , nấu ăn… là quá nhiều . nếu chị em có người khiến cho giúp các công tác Đó thì Tết sẽ thảnh thơi và ý nghĩa hơn.

  6 LÝ DO BẠN CHỌN GIUPVIECTOT.COM

  · Về nhân viên: Chúng tôi cam kết sản xuất sáng tỏ và phần nhiều các thông tin có can dự. Giúp việc của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo thứ tự khép kín, với lý lịch rõ ràng, ko tiền án, không tiền sự, sở hữu sự bảo lãnh của Văn phòng và Chính quyền địa phương.

  · Về đạo đức: chân thực trong lời nói , tận tụy trong việc làm cho , sáng tỏ trong mọi sự, biết bảo kê uy tín, danh dự cho Anh chị .  · Về thái độ: Giúp việc luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác , lắng nghe và tôn trọng các đóng góp của Anh chị .  · Về tính chuyên nghiệp: đa số các Giúp việc đều được cần lao đào tạo trong khoảng cơ bản tới chuyên sâu nên mau chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, xống áo sạch sẽ, làm việc đúng giờ, ko khiến cho phiền Gia chủ.

  · Về sự phục vụ: phục vụ ân cần, kỹ lưỡng , bổn phận và ổn định cho người mua trong suốt thời gian giao kèo. giupviecgiadinhhanoi.com đảm bảo tính ổn định trong tương lai của cần lao, Gia chủ hoàn toàn chẳng phải lo lắng về việc bỗng dưng người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà ko mang người nào thay thế

  · Về chất lượng dịch vụ: Đảm bảo sản xuất nhà cung cấp theo đúng tiêu chí của giỏi về trả lời và tập huấn

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...