1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Giới thiệu về nghệ thuật body painting và cách quảng bá sản phẩm.

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện (Event)' bắt đầu bởi Phuong heo, 1/6/17.

Lượt xem: 326,029
 1. Phuong heo

  Phuong heo Top 9

  Gia nhập:
  30/5/17
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  2
  Body painting là gì?
  Xuất phát từ Body Art là một một trào lưu nghệ thuật mà ở đó “các nghệ sĩ sử dụng chính thân thể của mình làm chất liệu nghệ thuật” thì Body painting là một nhánh thuộc Body Art, là dạng nghệ thuật sử dụng cơ thể “người khác” làm chất liệu để vẽ lên. Body Painting là môn nghệ thuật vẫn còn khó chấp nhận ở nhiều nơi vì chất liệu thể hiện ở đây là cơ thể con người. Chính vì khó khăn ấy mà ranh giới giữa nghệ thuật và trần tục là điều luôn khiến giới chuyên môn, các tổ chức kiểm duyệt văn hóa luôn trăn trở khi công bố giới thiệu hay triển lãm loại hình nghệ thuật này. Điều này cho thấy tầm quan trọng của các nghệ sỹ sáng tác.

  >> cho thuê múa lân khai trương, cho thuê múa lân tại tphcm, cho thuê múa lân, cho thuê pg sự kiện, cho thuê pg event  Ngoài khả năng vẽ vời, ý tưởng, bạn còn phải có khả năng sắp xếp, tạo hình, chọn bố cục rất phức tạp và trên hết bạn phải tìm được người chịu làm “ toan” cho mình sáng tác. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, Body Art được đưa vào chương trình giảng dậy tại các trường nghệ thuật. Còn ở Việt Nam thì với văn hóa của người Á Đông, việc người phụ nữ khỏa thân rồi để người khác vẽ vời lên cơ thể là điều vẫn không dễ dàng chấp nhận. Đó là điều rất quan trọng làm cho môn nghệ thuật này càng kén người “ chơi”


  Trình diễn và quảng bá
  Hiện nay số người tham gia thực hành và yêu thích nghệ thuật Body Painting đã lên đến hàng ngàn người. Từ năm 2008, Áo đã luôn tổ chức lễ hội “The World Body Painting Festival” thường niên. Lễ hội này kéo dài một tuần này thu hút hàng ngàn nghệ sĩ vẽ cơ thể chuyên nghiệp lẫn người mới thực hành đến thi tài. Với những người đặt nền móng cho Body Painting đầu tiên ở việt Nam thì việc giới thiệu tác phẩm của mình đến công chúng cũng không đơn giản. Để được cấp phép biểu diễn và triển lãm tác phẩm của mình các họa sĩ sẽ phải trải qua những kiểm định gắt gao của các nhà quản lý, chính quyền địa phương, sở văn hóa .v.v.. và trên hết là định kiến của xã hội. Sự đón nhận của công chúng là liều thuốc tinh thần cho các nghệ sĩ thể hiện.  Việc vẽ tranh trên cơ thể người đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong công nghiệp giải trí và giới doanh nghiệp. Các tập đoàn doanh nghiệp sử dụng cơ thể như một công cụ quảng cáo có lợi nhuận, quảng bá sản phẩm, chiến dịch nhanh chóng đến với công chúng. Với hình ảnh trực quan, đây được coi là một hình thức tác động thị giác mạnh mẽ bằng mắt thường và khiêu khích sự tò mò của nhiều người. Để đạt được những điều này cần một người có tâm sáng tạo để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, để ranh giới mỏng manh giữa “nghệ thuật” và “gợi dục “ được rõ ràng.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...