1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Giới thiệu về cách thức thực hiện chiến dịch quảng cáo CPC trên ứng dụng/website di động (qua Google

Thảo luận trong 'Mobile marketing' bắt đầu bởi vm.team, 9/9/12.

Lượt xem: 119,161
 1. vm.team

  vm.team Top 10

  Gia nhập:
  9/9/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Chào các thành viên diễn đàn TheGioiSEO

  Hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều tài liệu hướng dẫn việc đặt quảng cáo Adwords, tuy nhiên vẫn chưa có tài liệu nào hướng dẫn đặt quảng cáo trên mobile devices thông qua Google Admob, Inmobi... trong khi thị trường di động đang là một thị trường bùng nổ với tốc độ tăng trưởng cực nhanh, đồng nghĩa với tiềm năng to lớn của thị trường quảng cáo trên thiết bị di động (Mobile Advertising).

  Trong một báo cáo gần đây, InMobi cho biết thị trường Mobile Ad ở Việt Nam đã tăng trưởng tới 121% trong năm 2011 (http://www.digitalmarket.asia/2012/04/mobile-ad-market-grows-121-in-vietnam-inmobi/).

  VM Team xin giới thiệu một bài hướng dẫn cơ bản về việc đặt quảng cáo trên thiết bị di động.

  Giới thiệu về cách thức thực hiện chiến dịch quảng cáo CPC trên ứng dụng/website di động (qua Google AdMob, InMobi…)

  Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động tại Việt Nam đã tạo ra một thị trường đầy tiềm năng cho các hình thức quảng cáo trên thiết bị di động cho các doanh nghiệp.

  Thực tế hiện nay trên thế giới, các hình thức quảng cáo này đã và đang phát triển mạnh mẽ với những cách thức phong phú, phạm vi rộng lớn và đối tượng đa dạng.

  [​IMG]

  Hình thức quảng cáo trên các ứng dụng di dộng đang ngày càng phổ biến vì những ưu điểm vượt trội so với cách thức quảng cáo truyền thống: tối ưu hóa ngân sách, vận hành trên hệ thống mạng đa dạng, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu theo nhóm ứng dụng/vùng miền, …

  Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ xin đề cập đến hình thức quảng cáo hiển thị trên các ứng dụng cho thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, …) thông qua hai nhà cung cấp phổ biến hiện nay là Admob (www.admob.com) và Inmobi (www.inmobi.com)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Do bài viết khá dài và có kèm ảnh minh hoạ, khá bất tiện khi post lên forum nên xin các bạn xem nội dung đầy đủ của bài viết tại đây
  http://vmapps4u.com/mobile_ads_tutorial/

  Admin thích bài này.
 2. tampdm.soft

  tampdm.soft Top 9

  Gia nhập:
  10/5/14
  Bài viết:
  734
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  chẳng biết quảng cáo trên mobile hiểu quả không bởi hiện nay rất nhiều người dùng phản ảnh tình trạng spam trên moblie nên việc mình gửi tin nhắn có khi nào phản tác dụng không nhỉ?
 3. satan

  satan Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/2/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình có cho chạy ad mobi của google adsense, nhưng gần đây thấy tỉ lệ thoát trên điện thoại khá cao, nên mình đã cắt bớt ad trên mobi. Có gì bạn xem thử giùm trang web của mình http://stream-hub.com/

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...