1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Giới thiệu sơ lược các cách thức kiếm tiền online hiệu quả nên tham gia

Thảo luận trong 'Advertisers - Publishers' bắt đầu bởi phuongle, 20/7/13.

Lượt xem: 4,511
 1. phuongle

  phuongle Top 10

  Gia nhập:
  1/11/12
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Áp dụng các cách kiếm tiền trực tuyến lâu, có những phương pháp mà sau khi thời gian tìm hiểu và trải nghiệm, mình khuyên các bạn mới nên tham khảo và thử nghiệm. Bởi vì các hình thức đó không chỉ giúp các bạn mới gia tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn thu nhập trực tuyến, bền vững . Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn năng lực của bạn.

  1. Thiết kế một trang web dựa trên chủ đề bạn ưa thích và cho kiếm tiền với các mạng quảng cáo.

  Nếu các bạn quản trị một trang web với nhiều lượng Visit mỗi ngày thì các công ty online có muốn mua quảng cáo trên website của bạn đúng không? Chắc chắn là rất tiềm năng rồi ,ok?
  Càng nhiều lượt visit thì giá quảng cáo của các bạn càng cao, phỏng đoán vài trăm đến vài ngàn usd 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên website của bạn là hoàn toàn có thể. Trên đây là một cách kiếm tiền trên mạng Internet được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo phí đặt banner quảng cáo trên các site lớn tại VN như: zing, vnexpress, kenh14… để biết thêm về loại hình này.

  2. Tự sáng tạo ra một món hàng và thu hút lưu lượng Traffic

  Thử dự báo xem, nếu bạn có một SP có giá trị và một trang web với 7000 lưu lượng truy cập hàng ngày, chỉ cần 5% số độc giả đăng ký mua sản phẩm của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ kha khá khách hàng một cách thụ động và hàng ngày. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?
  Công việc duy nhất của bạn là lôi kéo càng nhiều lượng Visit mỗi ngày càng tốt, và tác giả sẽ chỉ dẫn bạn các bước thế nào để có thể kiếm tiền từ website trong các chủ đề sau đó.

  3. Tận dụng mô hình PPC(Pay per click) của Google

  Adsence sẽ trả tiền cho các bạn hàng trăm đến hàng nghìn đô la cho những cú click quảng cáo của họ từ website của các bạn mỗi tháng. Việc duy nhất của bạn là áp dụng thị trường ngách và thu hút lượng lượng truy cập vào trang web của mình. Những slot quảng cáo bạn đặt trên trang web của chính mình càng gần với post trang niche website của các bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng khả quan.
  Mấu chốt duy nhất của cách thức kiếm tiền trực tuyến này là các bạn cần phải chọn lựa đúng thị trường nhỏ (niche) và lôi kéo thật nhiều lượng Visit. Tôi sẽ đề cập cụ thể đến vấn đề này trong những bài viết sau

  4. Khai thác tiếp thị liên kết – Affiliate marketing online


  Đây là một kiếm tiền với website có tên là liên kết kinh doanh hay cộng tác viên. Với phương pháp này, bạn không cần phải tạo ra hàng, chỉ cần chọn lựa những SP tốt từ những đơn vị và quảng bá cho công ty, các bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi hàng bán thành công từ affiliate link của bạn. Mức thu nhập đối với cách kiếm tiền online này tổng quan ta thấy khả thi (30 – 70%), thậm chí có tỷ lệ thu nhập 100%.
  Đây là một trong những cách kiếm tiền trên mạng Internet được rất nhiều web marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập lâu dài của nó. Trong những chủ đề sau, Tôi sẽ từng bước chỉ dẫn các bạn từ thiết kế website, lôi kéo traffic và kiếm tiền với liên kết kinh doanh như thế nào, trong tương lai của ngành online marketing tại Việt nam sẽ bùng nổ mô hình này.

  Last edited: 2/9/13
 2. hairaovat123

  hairaovat123 Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Web:

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...