1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Giới thiệu một công cụ hữu ích làm SEO: Rank Checker

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ Seo khác' bắt đầu bởi meoblog, 4/12/14.

Lượt xem: 1,429
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,284
  Hôm qua ngồi chém gió với một số bạn làm Seo mới biết là mình có một công cụ tốt nhưng quên mất không giới thiệu vì nghĩ nó đơn giản ai cũng biết và ai cũng có rồi. Nhưng hóa ra mọi thứ không hề dễ dàng như vậy và giải pháp của chúng tôi chắc sẽ làm bạn dễ dàng hơn với công việc đánh giá hiệu quả một dự án SEO

  Dịch vụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

  Không giống như các phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa như RankTracker trong SEOPowerSuite hay iSEO của Bình Nguyễn, dù rằng hệ thống đã tự động thì bạn vẫn phải cài đặt phần mềm phải chạy phần mềm mỗi khi muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa. Với dịch vụ kiểm tra từ khóa thì công việc của bạn chỉ là nhập từ khóa vào và xem.

  Dịch vụ sẽ giúp bạn khỏi phải bận tâm đến việc phải chạy phần mềm, không bị cả công ty oán thán vì suốt ngày phải gõ CAPCHA do phần mềm check rank liên tục gửi yêu cầu tìm kiếm đến Google. Nếu bạn phải kiểm tra vị trí từ khóa hàng ngày thì đến đây đã tốt lắm rồi tuy nhiên chỉ sử dụng Rank Checker như một dịch vụ kiểm tra từ khóa thì bạn mới chỉ khai thác 50% sức mạnh của nó. Để sử dụng sức mạnh còn lại bạn phải hiểu về ITR

  ITR là gì?

  Một vấn đề lớn đối với nhà quản lý khi tiến hành các dự án SEO tổng thể là công cụ đo lường. Nếu chỉ SEO vài ba từ khóa thì đánh giá khá dễ nhìn từ khóa lên xuống là đánh giá được ngay, tuy nhiên với một dự án SEO tông thể khi lượng keywords đã lên tới 500 – 1000 keywords thì mọi thứ sẽ trở nên phức tạp. Một vài nhà quản lý sử dụng KPI là Traffic (lượng truy cập) để đánh giá, tuy nhiên Traffic có nhược điểm quá lớn là dễ bị làm giả, nhà quản lý giao KPI cho nhân viên 1000 visitors/ngày đến gần hạn mà không đạt được thì anh ta sẽ sử dụng ngay các phần mềm fake traffic như Autosurf, iView, Autohit,… và ngay lập tức ngày hôm sau chỉ tiêu đã được hoàn thành. Vậy phải dùng KPI nào?

  Trên thị trường chứng khoán có hàng trăm mã cổ phiếu cái lên cái xuống nhưng bạn vẫn có thể đánh giá được thị trường lên hay xuống nhờ vào chỉ số tổng hợp VN-Index. Áp dụng tư duy này tôi đã xây dựng ITR giúp đo lường dự án SEO, bạn có thể tin tưởng vào thông số này vì 2 lý do:

  – Không thể làm giả ITR
  – Bám sát khả năng tạo traffic của từ khóa

  Nếu bạn quá bận rộn và tạm tin tưởng vào nó thì bạn chỉ cần vào http://rankchecker.seotongthe.biz/ và xem báo cáo vậy là bạn đã khai thác 100% giá trị của RankChecher.

  Theo blog chudinhchau


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...