1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

[GIỚI THIỆU] Mẫu Cửa Kéo Sắt Đài Loan Ưa Chuộng Nhất 2019| Công Ty Á Châu

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi Henry Hoàng, 20/5/19.

Lượt xem: 66
 1. Henry Hoàng

  Henry Hoàng Top 9

  Gia nhập:
  15/2/17
  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  1
  Công Ty Á Châu Door giới thiệu top 10+ Mẫu cửa kéo sắt đẹp để khách hàng đánh giá ✅Ảnh cửa có lá ✅Mẫu cửa không lá ✅Ảnh cửa lá lửng ✅Mẫu cửa inox.
  [TỔNG HỢP] Mẫu Cửa Xếp Đài Loan Đẹp Ưa Chuộng Nhất 2019| CTY Cửa Á Châu

  Mẫu cửa kéo sắt Đài Loan rất được ưa thích hiện tại bởi nhiều nguyên do, trong đó giá thành, độ bền với tính an tâm là 3 tiêu chí chính yếu nhất. Thường thì giá tiền Cửa kéo sắt Đài Loan rẻ hơn phổ thông so với cửa cuốn, Cửa kính hay cửa gỗ. Để quý khách dễ dàng chọn lọc, Á Châu Door sẽ phân loại và bình luận chi tiết hơn về 05 Mẫu cửa kéo sắt Đài Loan thường sử dụng nây giờ.
  [​IMG]
  Phân loại Mẫu cửa sắt kéo Đài Loan

  Cửa kéo Đài Loan thường dùng bây giờ được phân loại ra 05 dòng như dưới đây:
  1. Cửa sắt kéo Đài Loan

  nguyên vật liệu chính là sắt, có giá thành thấp & khá ổn định. Lý do bởi sắt là vật liệu thường gặp với mang đông đảo cần ít khi tăng giá.
  Cửa xếp sắt thường được làm từ các thanh nan, U & ray, sắp xếp lại với nhau & được thiết kế kéo ra hoặc xếp vào linh hoạt. Nhờ thiết kế này mà lúc cần các bạn có thể kéo cửa ra che hết đông đảo lối đi, còn khi muốn mở chỉ việc xếp nó lại cần sẽ ko choáng diện tích nhà cửa. Đặc biệt là cửa di chuyển trên hàng ray dưới phải đóng/ mở rất nhanh, đột nhiên nên có thể xếp ray lại là xong.
  2. Cửa kéo inox Đài Loan

  [​IMG]
  Cũng như Cửa kéo sắt, bên cạnh đó, Cửa xếp inox lại làm từ inox 201 hoặc 304, tuỳ mỗi mẫu mà chất lượng & giá tiền khác nhau. Inox 304 là vật liệu thấp nhất, chắc chắn với bền bỉ nhất, hầu như không sợ bị oxy hoá nên tiêu dùng được rất lâu. Không những thế đi kèm là trọng lượng lớn với giá tiền cao.
  3. Cửa kéo Đài Loan sở hữu lá

  Đây là dòng cửa thường tiêu dùng nhất, có thể làm từ sắt hoặc inox. Ở giữa những U và thanh nan sẽ sở hữu 1 lớp lá bằng sắt hoặc inox. Ưu điểm của nó là tính an toàn cao, che chắn tốt ko cho người ngoài nhìn vào.
  4. Cửa kéo Đài Loan ko lá

  [​IMG]
  Thường thì Cửa kéo Đài Loan không lá sẽ được sử dụng ở các căn chung cư với mục tiêu là vừa tạo thêm sự an toàn, ngay chặn trộm mà vẫn cho phép gia đình được thông thoáng. Giữa các khe U với nan không mang lá nên cửa cho phép ko khí và ánh sáng ra vào trong ngôi nhà, giúp bạnn sinh hoạt thoải mái hơn.
  5. Cửa kéo sắt Đài Loan lá lửng

  [​IMG]
  Cửa sắt kéo Đài Loan lá lửng vốn tiêu dùng để chắn chuột, bọ, côn trùng,... Phần dưới làm lá sát ray chắn lại còn phần trên để hở như vậy sẽ an toàn với vẫn có sự thông thoáng nên thiết cho căn nhà.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...