1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Giới thiệu giải pháp ảo hóa Supermicro

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi phuong.seo.256, 21/1/20.

Lượt xem: 63
 1. phuong.seo.256

  phuong.seo.256 Top 9

  Gia nhập:
  7/1/16
  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  0
  Web:
  giải pháp lý tưởng cho đơn vị và SMB
  các nút sẵn sàng Virtual SAN (VSAN) của Supermicro tập hợp vào việc triển khai VMware® Virtual SAN ™, 1 biện pháp được tổng hợp hóa, càng nhanh càng thấp. Virtual SAN cung ứng cho bạn khả năng phân phối và điều hành tài nguyên tính toán, mạng và lưu trữ từ 1 sườn điều hành độc nhất. Khiến việc mang VMware, Supermicro phân phối 1 biện pháp thay thế cho cơ sở hạ tầng ảo hóa dựa trên Fibre Channel truyền thống, vốn được biết đến sở hữu những thách thức phức tạp và khả năng tương tác. Nhắm chỉ tiêu vào vô thiên lủng trường hợp tiêu dùng trong khối lượng công việc sản xuất cấp 1/2 và cơ sở cơ sở vật chất màn hình ảo hóa (VDI), đặc biệt là có phần nhiều flash VSAN 6.2, Nút sẵn sàng VSAN của Supermicro giới thiệu tầng lưu trữ hiệu suất cao mới được tối ưu hóa cho môi trường ảo cấp tổ chức, đơn thuần , kiên cường và hiệu quả giúp giảm tổng mức giá với.

  >>> Xem thêm: bán dell r340


  Sẵn sàng khai triển những cấu hình *
  Virtual SAN Ready Node là cấu hình phần cứng máy chủ một nút hoặc đa nút được cấu hình sẵn để dùng với Virtual SAN. Cấu hình Ready Node bao gồm cái và số lượng cụ thể của các thiết bị CPU, Bộ nhớ, Flash, HDD và Bộ điều khiển IO trong mỗi máy chủ. Mỗi nút sẵn sàng VSAN được phân cái theo cấu hình cấu hình nút sẵn sàng. Những cấu hình Node Ready được xác định bao gồm:

  giấy tờ Node lai sẵn sàng Cấu hình nút sẵn sàng toàn flash

  Sê-ri HY-8: Tối đa 100 VM trên mỗi nútHY-6 Sê-ri: Tối đa 50 VM trên mỗi nút
  Sê-ri HY-4: Tối đa 30 VM trên mỗi nút
  Sê-ri HY-2: Tối đa 20 VM trên mỗi nút

  Sê-ri AF-8: Tối đa 120 VM trên mỗi nút

  Sê-ri AF-6: Tối đa 60 VM trên mỗi nút

  Sê-ri AF-4: Tối đa 30 VM trên mỗi nút

  Mỗi cấu hình cấu hình phân phối một tiêu điểm giá / hiệu suất dị biệt, nhắm chỉ tiêu đa dạng đề nghị trường hợp tiêu dùng. Mỗi cấu hình giả thiết số lượng mục tiêu của Máy ảo trên mỗi nút, sử dụng kích thước cấu hình Máy ảo nhàng nhàng. Dung sai lỗi được tích hợp vào biện pháp mang sự sao chép dữ liệu giữa các nút và khoa học phân cụm. Flash và đĩa cứng được tích hợp tuyệt vời để đạt được sự cân bằng tốt nhất về hiệu suất và dung lượng.

  >>> Xem thêm: bán dell r240  các ích lợi

  • Gói đơn để mua tìm - Supermicro VSAN Ready Node đi kèm mang những giấy phép thích hợp cho vSphere và Virtual SAN. Cung ứng và dịch vụ Supermicro khiến việc có các bạn để thuần tuý hóa trải nghiệm thiết lập.
  • Lưu trữ thuần tuý triệt để - VSAN tích hợp hoàn hảo mang nền móng vSphere cho các tác vụ lưu trữ. Sản xuất lưu trữ và quản lý là một khoe. VSAN tự động vun đắp lại và cân bằng lại lưu trữ để duy trì Chất lượng dịch vụ từ tài nguyên lưu trữ.
  • TCO tốt hơn đến 50% - VSAN cho phép bạn mở mang quy mô chi tiết môi trường lưu trữ của bạn để cho phép vững mạnh khi mà chiếc bỏ việc sản xuất quá mức.
  • Hiệu suất cao - VSAN đã tích hợp đèn flash phía máy chủ để cung cấp bộ nhớ đệm đọc / ghi, sản xuất độ trễ phải chăng hơn và thông lượng phải chăng hơn so với các vật dụng và trang bị flash ngoài. Thành ra, VM và vận dụng với tuyến phố dẫn dữ liệu I / O được tối ưu hóa nhất để tương trợ nhu cầu buôn bán của bạn.
  • Dung sai lỗi - VSAN dùng RAID phân tán và phản chiếu bộ đệm để đảm bảo dữ liệu ko bao giờ bị mất trong trường hợp hỏng đĩa, máy chủ hoặc mạng. Kết hợp với chất lượng đáng tin cậy và hỗ trợ đáng tin cậy của Supermicro trong việc tăng cường thời gian hoạt động của hệ thống và đảm bảo tính liên tiếp trong buôn bán.
  • lặng tâm - những nút sẵn sàng của Supermicro VSAN được bắt buộc cùng với VMware. Sản xuất phần lớn hệ thống đảm bảo tính tương hợp và tối đa hóa thành công của việc thực hiện.
  >>> Xem thêm: bán dell T640


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...