1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Giới thiệu các cách kiếm tiền trực tuyến uy tín các Newbie nên tham gia

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi thuthuatwordpress, 2/12/13.

Lượt xem: 1,206
 1. thuthuatwordpress

  thuthuatwordpress Top 9

  Gia nhập:
  3/8/12
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Giới thiệu các cách kiếm tiền trực tuyến uy tín các Newbie nên tham gia

  Trải nghiệm các cách kiếm tiền trực tuyến lâu, có rất nhiều hình thức mà sau khi thời gian thử nghiệm, mình khuyến nghị các bạn mới nên xem xét và tham gia. Bởi vì những chiêu thức đó không chỉ giúp bạn tăng sự hiểu biết mà còn tạo ra nguồn thu online, dài hạn . Kiếm được bao nhiêu bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn nỗ lực của bạn.

  1. Thiết kế website dựa trên chủ đề bạn đam me và cho kiếm tiền với affiliate.


  Nếu bạn quản lý một website với đông đảo lượng traffic mỗi ngày thì các doanh nghiệp online có muốn mua quảng cáo trên trang web của bạn đúng không? Chắc chắn là có tiềm năng rồi ,ok?
  Càng nhiều lượng traffic thì giá ads của các bạn càng gia tăng, thu nhập vài trăm đến vài nghìn usd 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên site của bạn là hoàn toàn đạt được. Trên đây là một cách kiếm tiền trên mạng được nhiều người triển khai nhất. Bạn có thể nghiên cứu giá đặt banner quảng cáo trên các trang có tiếng tại VN như: zing, Vnexpress.net, kenh14… để biết thêm về chiêu thức kiếm tiền này.


  2. Tự sáng tạo ra một món hàng và thu hút lượt Traffic

  Thử suy nghĩ nào, nếu bạn có một món hàng có ích và một trang web với 6000 lượt visit mỗi ngày, chỉ cần 5% số người xem mua sản phẩm của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ kha khá khách hàng một cách thụ động và bất kể ngày đêm. Kinh doanh truyền thống của bạn có thể thực hiện được như vậy không?
  Việc duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều traffic mỗi ngày càng tốt, và tớ sẽ chỉ bạn cách thức chi tiết để có thể làm được điều này trong các bài viết sau này.
  3. Khai thác chương trình PPC(Pay per click) của Google

  Google sẽ paid cho các bạn hàng trăm đến hàng nghìn đô la cho những cú click lên quảng cáo banner quảng cáo của họ từ web của các bạn mỗi tháng. Công việc duy nhất của các bạn là vận dụng thị trường đang có nhu cầu cao và thu quảng bá lưu lượng truy cập vào website của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang web của chính mình càng gần với post trang website của các bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.
  Mấu chốt duy nhất của cách thức kiếm tiền trên mạng này là các bạn nên lựa chọn đúng thị trường tiềm năng (niche) và quảng bá thật nhiều lượt visit. Tớ sẽ hướng dẫn cụ thể đến vấn đề này trong những bài viết sau
  4. Tận dụng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

  Affiliate là một kiếm tiền với web có tên là tiếp thị liên kết hay đối tác kinh doanh. Với chương trình này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần kiếm những món hàng hữu ích từ những doanh nghiệp và quảng cáo cho nó, các bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán thành công từ liên kết giới thiệu của bạn. Mức thù lao đối với cách kiếm tiền trực tuyến này nhìn chung khả quan (30 – 70%), thậm chí có tỷ lệ commission 100%.
  Đây là một trong những cách kiếm tiền trên mạng được rất nhiều online marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập lâu dài của nó. Trong nhiều bài viết sau, Tôi sẽ từng bước chỉ các bạn từ thiết kế trang web, thu hút traffic và tăng thu nhập với chương trình tiếp thị liên kết như thế nào, tương lai của ngành internet marketing tại Việt nam sẽ phát triển mạnh mô hình kiếm tiền trên mạng này.

  Và nếu như các bạn ưa thích Affiliate marketing nói chung và Affiliate Marketing nói riêng thì các bạn nên xem thêm trang web sau:


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...