1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Giao dịch hàng hóa phái sinh có rủi ro hay không?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi xuanhoa, 24/11/20.

Lượt xem: 41
 1. xuanhoa

  xuanhoa Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Giao dịch hàng hóa phái sinh là công cụ giúp cho các doanh nghiệp mua bán hàng hóa có thể cân bằng đối ứng trạng thái mua một số lượng lớn hàng hóa bằng 1 lệnh bán tương ứng lại để yên tâm mua bán trao đổi hàng hóa mà không bị ảnh hưởng bởi giá cả thị trường lên xuống nhằm giảm tránh rủi ro. Khi tham gia hàng hóa phái sinh khách hàng không chỉ được ràng buộc các loại hợp đồng mà còn được sự bảo đảm của cơ quan chức năng

  [​IMG]

  Giao dịch hàng hóa phái sinh có rủi ro hay không?
  Thị trường nào cũng có rủi ro vì có rủi ro mới có lợi nhuận. Hàng hóa là một mặt hàng có giá trị nên giá sẽ ko giảm quá lớn mà quanh điểm hòa vốn sản xuất hàng hóa. Còn chứng khoán nếu công ty làm ăn thua lỗ phá sản nhà đầu tư có thể mất trắng.

  Thị trương hàng hóa được pháp luật việt nam bảo hộ và cho phép. Được bộ công thương cấp phép hoạt động. Tiền được ngân hàng nhà nước quản lý nên khách hàng hoàn toàn an tâm vào tiền ký quỹ vào thị trường hàng hóa.

  Thị trường hàng hóa phái sinh ra đời mục đích chủ yếu đó chính là mang lại 1 kênh đầu tư cho nhà đầu tư, quỹ đầu tư mua bán chênh lệch giá

  Giao dịch hàng hóa phái sinh theo hợp đồng quyền chọn có lợi ích thế nào?
  Hàng hóa phái sinh giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao và định được mức lợi nhuận sẽ có được trong tương lai. Kênh đầu tư này ra đời nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lới nhuận từ sự chênh lệch giá hàng hóa.

  Hợp đồng quyền chọn hàng hóa: Là một thỏa thuận về quyền được mua hay bán một số lượng hàng hóa cơ sở tại một mức giá và trong một khoảng thời gian xác định trước. Các yếu tố của giao dịch quyền chọn hàng hóa như loại hàng hóa, khối lượng giao dịch, tháng đến hạn, đồng tiền định giá… được chuẩn hóa theo thông lệ quốc tế. Khi đối với loại hợp đồng này có lợi ích thế nào? cùng tìm hiểu nhé

  • Được hưởng chính sách ưu đãi trong gói sản phẩm hỗ trợ hoạt động kinh doanh hàng hóa (tín dụng, thanh toán, ngoại hối, phái sinh hàng hóa…)
  • Phòng ngừa hiệu quả rủi ro biến động giá trong hoạt động kinh doanh hàng hóa
  • Được cập nhật các thông tin biến động thị trường mới nhất
  Gia Cát Lợi hiện nay là một trong những đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện giao dịch hàng hóa phái sinh chất lượng nhất. Ở tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ cho bạn tối đa nhất các thông tin liên quan đến hàng hóa phái sinh đảm bảo nhà đầu tư có kiến thức chuyên môn tốt nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0913792646 để được hỗ trợ tối đa nhất.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...