1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ Giá tiền Đài Loan hôm nay và thông tin về Tân đài tệ

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi hoangcf, 7/5/23.

Lượt xem: 11,009
 1. hoangcf

  hoangcf Top 9

  Gia nhập:
  4/11/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Giá tiền Đài hôm nay là một từ khóa xuất hiện rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt đối với những người chuẩn bị sang Đài Loan du lịch hoặc XKLĐ Đài Loan. Giá quy đổi tiền Đài Loan sang tiền Việt hay ngược lại không cố định mà có sự thay đổi vào tuỳ giai đoạn. Do vậy, bài viết sẽ cập nhật giá tiền Đài hôm nay cũng như một số sự thật thú vị về đồng tiền Đài Loan cho độc giả tham khảo thêm.

  Giá tiền Đài hôm nay
  Giá tiền Đài hôm nay là tỷ giá đổi tiền Đài (tức Tân đài tệ) sang tiền Việt (tức Việt Nam đồng) và ngược lại. Ở thời điểm hiện tại, 1000 TWD sẽ bằng khoảng 767723 Việt Nam đồng. So với 1 tháng gần đầy nhất thì có thể nói giá tiền Đài hôm nay đã giảm tương đối nhiều. Nếu giữ tỷ giá vào khoảng 1 tháng trước, câu trả lời cho giá tiền Đài hôm nay sẽ là 1000 TWD bằng 778690 Việt Nam đồng.

  Thông tin thú vị về Tân đài tệ
  Bên cạnh câu hỏi về giá tiền Đài hôm nay, nhiều độc giả cũng có hứng thú với những thông tin xoay quanh đồng tiền chính thức của Đài Loan - Tân đài tệ. Một số sự thật điển hình mà độc giả có thể muốn tham khảo là:

  Nguồn gốc của tờ Tân đài tệ?
  Câu hỏi đầu tiên được nhiều độc giả đặt ra sau thắc mắc về giá tiền Đài hôm nay là tờ Tân đài tệ xuất phát từ đâu. Lần đầu tiên xuất hiện của tờ Tân đài tệ là vào ngày 15 tháng 6 năm 1949 ở Ngân hàng Đài Loan. Tờ Tân đài tệ được phát hành để thay thế cho Cựu đài tệ trước đó.
  Xem thêm: xkld đài loan đơn hàng cơm hộp

  Các mệnh giá tiền giấy của Tân đài tệ?
  Một câu hỏi nữa không kém phần thú vị bên cạnh giá tiền Đài hôm nay là câu hỏi về các mệnh giá của tờ tiền giấy Đài Loan. Hiện tờ Tân đài tệ có các mệnh giá là 100, 500, 1000, 2000 với đơn vị gọi là yuan. Trong đó, tờ 200 và 2000 là ít được sử dụng nhất, một phần nguyên nhân là do các mệnh giá này tương đối khá sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

  Đồng Tân đài tệ làm từ gì?
  Sau thắc mắc về giá tiền Đài hôm nay, chắc hẳn nhiều độc giả cũng có hứng thú đề tìm hiểu những sự thật thú vị về đồng Tân đài tệ. Đồng tiền Tân đài tệ làm từ đồng, kẽm và thiếc với đường kính tăng dần từ 18mm đến 28mm tuỳ mệnh giá. Hiện đồng Tân đài tệ có các mệnh giá là 1, 5, 10, 20 và 50 yuan.

  Tân đài tệ có nằm trong top những đồng tiền có giá trị trên thế giới?
  Câu hỏi về vị trí của đồng Tân đài tệ so với các quốc gia trên thế giới cũng không kém phần phổ biến so với thắc mắc về giá tiền Đài hôm nay. Câu trả lời cho câu hỏi này là Tân đài tệ không nằm trong top 5 những đồng tiền giá trị nhất thế giới. Năm đồng tiền đang có giá nhất hiện tại là EUR, GBP, USD, INR và CAD.

  Có thể đổi Tân đài tệ ở đâu?
  Khác với tiền nhật bản.Đối với những du khách chọn Đài Loan là điểm đến hoặc chuẩn bị XKLĐ sang xứ Đài thì không chỉ phải tìm hiểu về giá tiền Đài hôm nay mà còn phải tìm kiếm nơi đổi Tân đài tệ. Hiện nay, độc giả có thể dễ dàng đổi tiền Việt sang Tân đài tệ tại các ngân hàng phổ biến ở nước ta. Ngoài ra, độc giả cũng có thể đến các tiệm vàng để đổi, tuy nhiên tỷ giá ở những nơi này sẽ thường không được chính xác.

  Phía trên là lời giải đáp cho câu hỏi về giá tiền Đài hôm nay và một số các thông tin thú vị về Tân đài tệ mà độc giả có thể hứng thú tìm hiểu. Hy vọng bài viết đã giải quyết được những thắc mắc của độc giả dành cho đồng tiền chính thức đang được sử dụng tại xứ Đài.
  Tìm hiểu thêm: Tiền Nhật đổi sang tiền Việt


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...