1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

GetResponse là gì? Đánh giá GetResponse

Thảo luận trong 'Email marketing - Online direct marketing' bắt đầu bởi getresponse.edu.vn, 24/5/15.

Lượt xem: 172,121
 1. getresponse.edu.vn

  getresponse.edu.vn Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/5/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nếu bạn đang là một chủ Website nào đó muốn cho khách hàng thường xuyên ghé thăm trang Web của bạn thì Email Marketing là một trong những công cụ rất tốt để điều hướng khách hàng vào Website và chăm sóc những khách hàng cũ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp Email Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nó có đầy đủ tính năng chuyên nghiệp của một phần mềm Email Marketing như quản lý chiến dịch(Campaign), gửi thư(Newsletter), tạo Webforms thu thập thông tin khách hàng, lên kịch bản gửi thư chăm sóc khách hàng tự động(Autoresponders), thiết kế mẫu LandingPage để chạy chiến dịch...Và đặc biệt nó có một thư viện mẫu Newsletters, LandingPage chuyên nghiệp và thân thiện với các thiết bị di động(Responsive). Đó là GetResponse - nó được đánh giá là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại.

  Email Marketing là gì?
  Email Marketing là gửi thư trực tiếp tiếp thị một thông điệp thương mại đến những khách hàng sử dụng email. Theo nghĩa rộng nhất của nó, mỗi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng hay hiện tại có thể được coi Email Marketing . Nó thường liên quan đến việc sử dụng email để gửi quảng cáo, yêu cầu kinh doanh, hoặc mời chào bán hàng hoặc tài trợ, và có nghĩa là để xây dựng sự tin tưởng, lòng trung thành hoặc nhận biết thương hiệu.

  • Gửi email với mục đích tăng cường các mối quan hệ của một doanh nghiệp với khách hàng hiện tại hoặc trước đó, để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tiếp thị lại các sản phẩm, dịch vụ.
  • Gửi email với mục đích có được khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại có sức thuyết phục để mua một cái gì đó ngay lập tức.
  • Thêm quảng cáo email được gửi bởi các công ty khác đến khách hàng của họ.
  GetResponse là gì?

  GetResponse là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác và khách hàng, do đó bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và xây dựng một cơ sở khách hàng đáp ứng và có lợi nhuận.

  Thông qua trách nhiệm và hoàn toàn tự động lọc danh sách, thực hành chống thư rác và thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn và Email cung cấp dịch vụ, GetResponse tự hào là dịch vụ Email Marketing có tỉ lệ deliverability cao nhất(lên đến 99,5%) có thể để đảm bảo rằng thông điệp của bạn gửi đến được khách hàng tiềm năng của bạn. GetResponse đã thiết lập quan hệ với tất cả các ISP lớn và các nhà cung cấp dịch vụ email để đảm bảo không bị gián đoạn email cho khách hàng của chúng tôi. Họ cung cấp hơn 8 tỷ tin nhắn mỗi năm từ gần 200 quốc gia.

  Xem thêm >> GetResponse là gì và làm thế nào để bắt đầu?

  Tại sao chọn GetResponse?

  GetResponse sẽ giúp cho công việc Marketing Online của doanh nghiệp bạn dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. GetResponse không chỉ giúp bạn duy trì danh sách liên lạc của bạn và tạo chuyên nghiệp tìm kiếm tiếp thị các chiến dịch, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn những thông tin và các công cụ bạn cần để có hiệu quả hơn trong tiếp cận đối tượng của bạn. Email Marketing GetResponse sẽ giúp bạn trau dồi tại trên những khía cạnh của bạn tiếp thị những nỗ lực đang làm việc, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian của bạn vào những điều đó sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất.

  GetResponse hoàn toàn có khả năng mở rộng và khả năng xử lý các danh sách nhỏ và cùng như rất lớn(1+ triệu thuê bao).

  Những đặc điểm nổi bật của GetResponse Email Marketing:
  • Hiện tại có hơn 350.000 tài khoản đang hoạt động sử dụng GetResponse làm công cụ Marketing Online
  • GetResponse miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng
  • Thiết kế LandingPage, Newsletters một cách dễ dàng, chuyên nghiệp, thân thiện với các thiết bị di động(Responsive)
  • Thêm danh sách khách hàng một cách dễ dàng
  • Tỉ lệ Deliverability 99,5%
  • Tạo thư tự dộng GetResponse Autoresponders không giới hạn các chiến dịch, danh sách và thông điệp
  • Mạnh mẽ, cá tính, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động theo kịch bản
  • Các tính năng theo dõi thống kê thông minh
  • Tích hợp bộ lọc chống thư rác
  • Thư viện ảnh Stock miễn phí, đa dạng
  Email Analytics

  Là một nhà tiếp thị internet nó là rất quan trọng đối với tôi để theo dõi mọi khía cạnh của chiến dịch tiếp thị của tôi. GetResponse đã làm cho nó dễ dàng cho các nhà tiếp thị email như tôi để theo dõi thống kê, đánh giá và phân tích các chuyển đổi của chúng tôi với những gì họ gọi là hệ thống Email Marketing thông minh.

  [​IMG]
  Tính năng Email Analytics trong GetResponse giúp theo dõi thống kê được hiệu quả của chiến dịch

  Với Email Analytics bạn sẽ có thể để tính toán tỷ lệ mở email, tỉ lệ Click, tỷ lệ hủy bỏ đăng ký(Unsubscribe), tỷ lệ trả lại(bounce rates), mục tiêu chiến dịch thiết lập và phân tích một tập hợp lớn các số liệu khác.

  Những phân tích thống kê email thực sự giúp tôi trong việc quyết định những gì làm tiếp và những gì không vì thế mà chúng ta có thể thay đổi chiến lược cho chuyển đổi tốt hơn.

  Autoresponders 2.0

  Đây có lẽ là tính năng tiên tiến nhất mà GetResponse đưa ra một vài tháng trước đây. Với tính năng trả lời tự động mới của họ bây giờ chúng ta có thể tạo ra chu kỳ tin nhắn đó là kịp thời và phù hợp - tất cả các điều chỉnh chính xác với nhu cầu và mong đợi của thuê bao và gửi chúng một cách tự động. Kết quả là sự thân thiện với khách hàng hơn, tỉ lệ nhấp chuột cao hơn và do đó dẫn đến tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn.

  [​IMG]
  Tính năng Autoresponders GetResponse giúp chúng ta chăm sóc khách hàng một cách tự động

  Với Autoresponders dựa trên thời gian bạn có thể tạo ra chu kỳ email không giới hạn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khán giả và với Autoresponders hành động dựa trên hành động của khách hàng khi mở Email.

  Vì vậy, bạn có thể nói rằng tính năng Autoresponder là một tính năng thông minh nhất của GetResponse. Nếu bạn đang sử dụng hãy tạo Autoresponder trong GetResponse ngay bây giờ để tăng tỉ lệ chuyển đổi cao nhất. Nhấn vào đây để biết thêm về Autoresponder 2.0.

  Form Builder

  Với Form builder bạn có thể tạo ra Form opt-in hình thức đơn giản, rất nhanh chóng. Xây dựng hình thức cung cấp một cách đơn giản kéo và thả giao diện cho việc tạo ra Form opt-in mà bạn có thể nhúng trực tiếp vào website của bạn. Họ cung cấp hơn 160 mẫu để lựa chọn hoặc bạn có thể tự tạo bằng cách sử dụng giao diện WYSIWYG.

  [​IMG]
  Kéo thả tạo Webform một cách dễ dàng trong GetResponse

  Bạn có toàn quyền điều khiển các tuỳ biến của các yếu tố khác nhau của các Form như kích thước của biểu mẫu, bạn có thể thêm các lĩnh vực của riêng bạn đầu vào, đồ họa, hộp kiểm tra, và nhiều hơn nữa với các đơn giản kéo và thả. Bạn không cần phải biết về lập trình.

  Inbox Preview

  Inbox preview cho phép bạn xem trước các email của bạn trên máy tính để bàn khác nhau và các trình duyệt di động - một cách tuyệt vời của việc biết cách email của bạn sẽ tìm trong hộp thư đến của khách hàng của bạn. Không phải tất cả các trình duyệt web và điện thoại di động làm việc trong cùng một giao diện. Nó là cách rất quan trọng để bạn có thể kiểm tra email của bạn trên các nền tảng khác nhau.

  Thử nghiệm là quan trọng để có được email của bạn đọc không có vấn đề gì trong các loại trình duyệt của khách hàng.

  Email Creator

  GetResponse cung cấp kéo và thả biên tập cho việc tạo ra các email nhìn đẹp. Với các khối cơ bản bạn có thể chỉ cần kéo và thả các khối khác nhau của văn bản và hình ảnh để thay đổi nội dung của email của bạn. Nó cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như cắt xén, thay đổi kích thước và tỉ lệ của hình ảnh của bạn bên trong các biên tập viên của chính nó.

  [​IMG]
  Thiết kế Newsletters dễ dàng với trình soạn thảo kéo và thả

  Nếu bạn không muốn để tạo ra các mẫu trên của riêng bạn, GetResponse cung cấp một thư viện mẫu đáp ứng trong các màu sắc khác nhau và chủ đề mà bạn chỉ cần có để thêm nội dung của bạn.

  Sau khi tạo xong Newsletters bạn có thể gửi Test trước cho email của mình và check Spam Score.

  Responsive Email Design (New)

  Với các tính năng mới của email đáp ứng nó bây giờ đã trở nên rất dễ dàng cho chúng tôi để làm cho các email. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng điện thoại di động để kiểm tra email, nó đã trở nên rất quan trọng để có email của bạn để có thể đọc và nhìn tốt trên tất cả các thiết bị di động (bao gồm cả máy tính bảng).

  Theo thống kê:
  • 88% người đọc email trên điện thoại di động
  • 42% thuê bao xóa các email mà không hiển thị đúng trên điện thoại di động
  • 41% của tất cả các email được mở trên một thiết bị di động
  • 34% người tiêu dùng đã thực hiện mua hàng trên điện thoại thông minh của họ ít nhất một lần
  Vì vậy, có một lý do tốt, bạn nên sử dụng email để đáp ứng các email của bạn nhìn tốt trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem video dưới đây để biết thêm chi tiết

  Landing Page Creator

  Bạn cũng có thể tạo ra và xuất bản một trang LandingPage dễ dàng mà chuyên nghiệp. Có rất nhiều các Templates LandingPage để lựa chọn mà bạn có thể tùy biến với một đơn giản kéo và thả giao diện. Vì vậy, bạn không cần biết về lập trình.

  Kết nối chiến dịch email của bạn với trang đích tùy chỉnh của bạn tạo ra cũng rất dễ dàng. Và điều tốt nhất mà tôi thích về nó là nó cũng cung cấp các phân tích thống kê trang đích để theo dõi số lượng khách và thuê bao. Thống kê được tỷ lệ chuyển đổi.

  Social Sharing

  Bạn có thể đặt các nút chia sẻ xã hội trên bản tin của bạn cho các khách hàng của bạn có thể chia sẻ chúng.

  [​IMG]

  RSS-To-Email

  GetResponse RSS-To-Email nó là một trong những tính năng được yêu thích nhất của tôi trong GetResponse và một trong đó tôi sử dụng trên các blog.

  Bạn có thể sử dụng tính năng này để tự động gửi một email có chứa bài blog mới nhất của bạn cho thuê bao của bạn bất cứ khi nào bạn xuất bản nó trên blog của bạn. Bạn có thể sử dụng nó như là một thay thế cho Feedburner để cung cấp mới nhất của bạn gởi đến các thuê bao của bạn.[​IMG]

  Điều tốt nhất về RSS-to-Email là bạn có thể có Autoresponders của bạn chạy song song với nó mà không có bất kỳ vấn đề.

  Với rất nhiều mẫu được xác định trước (khoảng 25-30), bạn có thể tạo tùy chỉnh tìm kiếm RSS feed email cho các thuê bao của bạn. Bạn cũng có thể chọn lựa chọn khi email RSS của bạn sẽ được chuyển giao - hoặc là ngay lập tức sau khi bài báo được công bố, trong một cơ sở hàng tuần hoặc hàng tháng.

  Mobile Apps

  Tôi dành phần lớn trong ngày của tôi với điện thoại di động mà bắt đầu bằng việc kiểm tra mail ngay sau khi tôi thức dậy và kiểm tra các bản cập nhật tất cả bây giờ và sau đó. GetResponse cung cấp ứng dụng di động rất nhẹ và miễn phí cho iPhone và Android giúp tôi để theo dõi chiến dịch của tôi trên đường đi.[​IMG]

  Nó cung cấp rất nhiều tính năng như gửi tin nhắn, quản lý danh bạ và theo dõi phân tích thống kê. Nó đi kèm tiện dụng đặc biệt khi tôi không thể mang theo máy tính xách tay của tôi và tôi đã theo dõi một số chiến dịch quan trọng.

  Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của GetResponse

  GetResponse đã được thành lập khoảng 15 năm và qua từng năm GetResponse luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ hỗ trơ, chăm sóc khách hàng của mình. GetResponse bây giờ cung cấp dịch vụ khách hàng đồng hồ với 5 cách khác nhau để cung cấp hỗ trợ: hỗ trợ qua tổng đài điện thoại miễn phí, đào tạo Webinars, video hỗ trợ, live chat, email và diễn đàn.

  Gần đây tôi đã có một vấn đề kỹ thuật với tài khoản GetResponse của tôi và liên hệ với nhóm hỗ trợ cho nó. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của GetResponse đã thực hiện một đoạn video thu hình màn ảnh đặc biệt cho tôi giải thích hướng dẫn chi tiết cho tôi.

  Tôi đã ngạc nhiên bởi chất lượng mà họ đã cung cấp cho tôi và vì vậy tôi vẫn đang dùng nó. Các dịch vụ khách hàng là tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ không có bất kỳ vấn đề liên quan đến nó.

  Lợi ích của Email Marketing GetResponse mang lại?
  • Chăm sóc khách hàng một cách tự động theo kịch bản của từng chiến dịch
  • Giao tiếp với khách hàng một cách tự động và cá nhân hóa
  • Tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn
  • Tăng tỉ lệ khách hàng cũ mua hàng và sử dụng dịch vụ
  • Tạo ra nhiều phễu bán hàng cho từng đối tượng khách hàng
  Các dịch vụ hỗ trợ Email Marketing GetResponse đi kèm với một giao diện đơn giản mà dễ hiểu. Ngay cả với một chút hiểu biết về Email Marketing , bạn có thể tìm theo cách của bạn xung quanh và bắt đầu làm việc thêm địa chỉ liên hệ(Import Contacts), tạo ra các chiến dịch(Create Campaigns) và kiểm tra các báo cáo thống kê(Statistics)...

  Ưu điểm của giải pháp Email Marketing GetResponse
  • Phần địa chỉ liên lạc của GetResponse cung cấp cho bạn các công cụ để thêm các lĩnh vực tùy chỉnh vào các danh sách liên lạc của bạn, địa chỉ liên lạc sao chép và tìm kiếm ứng xử. Nếu bạn có tên hoặc địa chỉ email của những người không muốn nhận các chiến dịch email của bạn, bạn có thể thêm email đó trong GetResponse vào danh sách đen.
  • Theo dõi phân tích thời gian thực. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu người đi đến trang web của bạn thông qua các chiến dịch email.
  • Chọn từ hơn 350 mẫu cho các chiến dịch email của bạn, hoặc tạo của riêng bạn từ một mẫu trống.
  • Thêm hình ảnh của riêng bạn hoặc sử dụng những từ thư viện iStock có hơn 1.000 bức ảnh.
  • Thêm liên kết để khảo sát bạn tạo ra, nhúng đoạn video hoặc audio và đính kèm văn bản đó.
  • GetResponse có các nút mạng xã hội cho Facebook , Twitter , Google+, LinkedIn, MySpace, Pinterest và Digg mà bạn có thể thêm vào các chiến dịch của bạn để những người đăng ký vào email của bạn có thể chia sẻ chúng một cách dễ dàng.
  • Có thể nhập danh sách địa chỉ email vào trong GetResponse từ máy tính của bạn, địa chỉ email hay các dịch vụ khác (chẳng hạn như Salesforce.com , Google docs hay LinkedIn).
  • Tạo ra các bảng khảo sát và các Webforms thông qua GetResponse Email Marketing chỉ là dễ dàng.
  • Trung tâm hỗ trợ GetResponse bao gồm Webinars, FAQs, PDF và các video hướng dẫn.
  • Tính năng tự động trả lời kích hoạt. Đây là những chiến dịch email bạn có thể tạo tự động theo dõi các chiến dịch của bạn.
  Với hơn 2 năm sử dụng giải pháp Email Marketing GetResponse tôi nghĩ GetResponse là một trong những dịch vụ Email Marketing tốt nhất trên thị trường. Mặc dù tôi cũng đã sử dụng các phần mềm Email Marketing khác như Aweber, MailChimp,Icontacts... nhưng theo đánh giá của tôi GetResponse là tốt nhất.

  GetResponse đã có phiên bản Tiếng Việt?

  Hiện tại giải pháp Email Marketing GetResponse chạy trên nền Web và chưa có phiên bản Tiếng Việt. GetResponse.edu.vn là đối tác của GetResponse tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng công cụ Email Marketing trên hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào Website GetResponse.edu.vn để đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn tài liệu hỗ trợ sử dụng GetResponse bằng Tiếng Việt và các tài liệu chiến lược Email Marketing, Content Marketing để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

  Trên đây là những đánh giá GetResponse chi tiết nhất trong quá trình mình trải nghiệp công cụ Email Marketing tuyệt vời này. GetResponse quả thật rất tuyệt vời. Chính vì vậy mà hơn 350.000 khách hàng tại 182 quốc gia đã sử dụng công cụ GetResponse để tăng 200% doanh thu. Bạn hãy đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày để trải nghiệm công cụ tuyệt vời này.

  [​IMG]

  Theo GetResponse.edu.vn

 2. Long Linh

  Long Linh Top 9

  Gia nhập:
  11/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Yếu tố quan trọng ở đây là làm sao để người nhận được thư hứng khởi đọc email và tham gia mua sản phẩm, dịch vụ của mình.
 3. chung cu 129d truong dinh

  chung cu 129d truong dinh Top 9

  Gia nhập:
  29/2/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  quan trọng vẫn là nhu cầu của khách,, có thì ngta sẽ liên hệ hoặc ghé thăm luôn ..ko thì cũng rất khó
 4. thoroti

  thoroti Top 10

  Gia nhập:
  8/4/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Ở nước ngoài thì họ làm rất hiệu quả, còn VN mình với hình thức này các đơn vị đang làm theo hướng spam là chính
 5. tienhm

  tienhm Top 9

  Gia nhập:
  27/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Quan trọng là người nhận có nhu cầu đọc hay không mới được bác ạ.
 6. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Email marketing khi mình làm seo nó cũng mang lại giá trị rất lớn trong marketing nhưng 2 năm trở lại đây phương pháp này không còn hiệu quả như trước nữa, có đến 99% email bị cho vào mục spam,rất ít ai click vào mục này.
 7. linhsq

  linhsq Top 9

  Gia nhập:
  29/2/16
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mail marketing vài năm trước sử dụng rất phổ biến và mang lại hiệu quả rất cao, còn giờ nó có hiệu quả rất thấp vì giờ có nhiều mail spam nổi lên nên mail marketing cũng bị giảm hiệu quả
 8. thegioidoanhnhan

  thegioidoanhnhan Top 9

  Gia nhập:
  4/8/13
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Mình thấy dịch vụ này rất tốt. Nhưng chi khá cao. Nên mình chuyển qua xài MailChip
 9. Mr chuột

  Mr chuột Top 9

  Gia nhập:
  3/4/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  em không có tiền để xài dịch vụ này, chứ cũng muốn xài lắm ạ :)
 10. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,036
  Đã được thích:
  87
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Không biết Email marketing có hiệu quả hay không nhưng từ ngày làm SEO tới giờ mình vẫn chưa bao giờ sử dụng đến hình thức marketing này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...