1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Facebook thay đổi thuật toán - Lợi, Hại ra sao?

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp Facebook Marketing' bắt đầu bởi roseblue1225, 11/8/16.

Lượt xem: 1,093
 1. roseblue1225

  roseblue1225 Top 9

  Gia nhập:
  12/4/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Ngày 29/6 vừa qua, Facebook quyết định thay đổi thuật toán của mình bằng việc những bài đăng có nội dung từ người thân, bạn bè của bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện trên News Feed của bạn hơn là những bài đăng từ các pages, các bài báo, video quảng cáo…
  - Tuy nhiên, Jillian D’Onfro, cây bút của tờ Business Insider gọi việc thay đổi thuật toán mới này của Facebook là một "trò đỏ - đen may rủi" của Mark Zuckerberg. Bởi với việc thay đổi thứ tự ưu tiên như vậy, các doanh nghiệp sẽ khó khăn trong việc kinh doanh trên facebook.
  [​IMG]
  Điều này có thể làm cho doanh thu của Facebook giảm mạnh, bởi tính từ năm 2012 tới nay, 80% doanh thu của Facebook đều đến từ việc bán quảng cáo cho doanh nghiệp.
  - Facebook đã đưa ra lý do cho sự quyết định của mình:
  + Thứ nhất, Mark Zuckerberg cùng đội ngũ của mình muốn gắn bó kết nối cộng đồng hơn.
  + Thứ hai, Facebook hướng tới việc tạo một môi trường thông tin giá trị cho các thành viên tham gia mạng xã hội này. Chỉ những thông tin cần thiết và giá trị chứ không ngập tràn thư rác, tin nhắn rác, nội dung vô bổ.
  + Cuối cùng, Facebook sẽ là một nơi giải trí lành mạnh, một nơi chia sẻ những bài đăng, những tấm hình, những video vui vẻ, hài hước và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi cá nhân.
  Doanh nghiệp sẽ có phát triển hay thất bại với marketing Facebook?
  Giữa năm 2016, theo thống kê 1/3 dân số Việt Nam sử dụng mạng xã hội Facebook. Khoảng hơn 20 triệu lượt tương tác hàng ngày trên Facebook.
  Độ tuổi người dùng chủ yếu (chiếm ba phần tư) là từ 18-24 (theo công bố của Facebook). Đây là một môi trường kinh doanh vô cùng tiềm năng và "màu mỡ", vì vậy cơ hội kinh doanh dành cho doanh nghiệp khi sử dụng công cụ Facebook là không hề nhỏ. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, thuật toán của Mark Zuckerberg sẽ gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp.
  Chúc doanh nghiệp bạn thành công.
  Công ty cổ phần đầu tư trực tuyến Bigone
  28/167 Giải Phóng - Hai BÀ Trưng - Hà Nội
  SĐT: 0944582654


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...