1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Facebook sắp thử nghiệm thay thế nút chia sẻ bằng nút gửi tin nhắn

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp Facebook Marketing' bắt đầu bởi Phamthanhtuan, 8/9/18.

Lượt xem: 4,980
 1. Phamthanhtuan

  Phamthanhtuan Top 9

  Gia nhập:
  1/8/18
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đọ xong không biết nên vui hay nên buồn nữa :v Ae nghĩ sao nếu FB thay nút share thật??

  "Facebook đang chuẩn bị thử nghiệm loại bỏ nút “Share” trên bài đăng News Feed, thay vào đó là nút “Send Messenger”. Lần cập nhật này nằm trong xu hướng khuyến khích chuyển sang nhắn tin riêng tư của người dùng.


  Xu hướng này có thể được bắt nguồn từ việc người dùng ngày càng nhận thức được những nguy cơ của việc chia sẻ mọi thứ công khai trên mạng xã hội. Những gì bạn đăng có thể tồn tại mãi mãi và được xem bởi bố mẹ bạn, người thân hay bất kì người quen nào. Điều này có thể là lý do khiến người dùng muốn hướng tới việc chia sẻ riêng tư nhiều hơn.

  Nhiều báo cáo cho thấy xu hướng nhắn tin riêng tư đang ngày càng tăng. Nhất là khi 4 ứng dụng nhắn tin lớn thu hút nhiều người dùng hơn 4 nền tảng mạng xã hội lớn.

  Nhưng điều này sẽ là tin không vui với các fanpage. Chia sẻ vẫn là một cách hiệu quả để tăng phạm vi tiếp cận. Vì vậy, sự thay đổi này sẽ giảm lượt tiếp cận tự nhiên của hầu hết các thương hiệu. Bằng cách nhắc nhở người dùng chia sẻ bài đăng công khai, bạn có thể tạo nhận thức về nội dung và thông điệp của mình, sau đó tăng lượng truy cập vào trang. Nếu không còn nút chia sẻ, bạn sẽ phải trông chờ người dùng chia sẻ qua tin nhắn và có thể nó sẽ không giúp bạn nhận được nhiều tin nhắn từ khách hàng.

  Tuy vậy, cũng có thể chia sẻ qua tin nhắn sẽ thu hút nhiều người thảo luận nội dung của bạn, vì đó là một diễn đàn riêng tư"

  Nguồn: Ezimar Blog


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...