1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Facebook Power Editor phiên bản mới

Thảo luận trong 'Kỹ năng Facebook Marketing' bắt đầu bởi GioMuaDong1989, 4/4/15.

Lượt xem: 555
 1. GioMuaDong1989

  GioMuaDong1989 Top 9

  Gia nhập:
  19/11/14
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  8
  Giới thiệu về Power Editor.
  Khi bạn lần đầu tiên mở Facebook Power Editor, có thể bạn sẽ nghĩ thoáng qua trong đầu “Mình không có một chút hiểu biết gì làm sao sử dụng nó?”.


  Nhưng… bạn đừng sợ. Bởi vì Power Editor thực sự sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều một khi bạn đã thích nghi với việc sử dụng nó.

  Hãy lướt qua những phần quan trọng nhất trong Power Editor nhé:

  Download Campaigns và Upload Changes: Điều đầu tiên bạn sẽ cần làm trong Power Editor là download tất cả chiến dịch ( campaigns), ad sets ( nhóm quảng cáo), và Ads ( quảng cáo) từ Ads Manager để bạn có thể edit những chiến dịch đã chạy trong quá khứ và hiện tại.

  Cách sử dụng Facebook Power Editor
  Nút bấm Download Power Editor và Upload Changes có thể là phần quan trọng nhất trong toàn bộ công cụ này. Nếu bạn quên download dữ liệu trước khi làm việc trong Power Editor hoặc bạn quên upload nó sau khi hoàn tất bạn sẽ mất những thông tin quan trọng và có thể là rất nhiều công việc mới tạo.

  Vì thế hãy tập thói quen ấn nút Download to Power Editor mỗi lần bạn mở công cụ này ra và ấn nút Upload Changes khi bạn kết thúc công việc.

  Khu vực bên trái

  Khu vực bên trái cho phép bạn lọc dữ liệu hiển thị sang khu vực bên phải theo Campaigns, ad sets, và ads.

  Khu vực danh sách bên phải

  Khi tab Ads được chọn, một danh sách tất cả các ads tương ứng với từng chiến dịch hay ads sets được chọn bên cột trái sẽ hiển thị. Và khi Campain tab được chọn bạn sẽ nhìn thấy tất cả các campaigns liên quan tới thư mục campaign được chọn ở cột bên trái.

  Khu vực list view bên phải của Power Editor

  Không gian làm việc
  Đó là nơi mà bạn có thể thực hiện chỉnh sửa những thông tin về ads, campaigns và ad sets phụ thuộc vào những gì bạn đã chọn.

  Campaigns, Ad sest và ads Tab. Click vào những tab này để di chuyển luân phiên qua những thông tin về campaigns, ad set, ad liên quan với những gì mà bạn chọn bên cột trái.

  Có nhiều khu vực khác bên trong Power Editor nhưng tôi chỉ muốn chỉ ra những khu vực mà bạn sẽ sử dụng nhiều nhất, để giúp bạn có được sự thoải mái khi sử dụng công cụ này.

  Nguồn: http://netdo.edu.vn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...