1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Facebook đã cập nhật Thư viện quảng cáo

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi Hieupt96, 12/4/19.

Lượt xem: 429
 1. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  [​IMG]
  Facebook đã cập nhật Thư viện quảng cáo

  Facebook đã thêm các tùy chọn mới vào Thư viện quảng cáo và bắt đầu kiểm tra quảng cáo chính trị của các nhà quảng cáo châu Âu. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử quốc hội châu Âu sắp tới, – dẫn nguồn tin từ một blog mạng xã hội.


  Thư viện quảng cáo và báo cáo

  Facebook đã đổi tên mục Lưu trữ quảng cáo thành Thư viện quảng cáo, tuy nhiên vẫn giữ nguyên các chức năng hiện tại, nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu về quảng cáo chính trị mà họ thấy trên mạng xã hội. Một số thay đổi chính:


  1. Trong Thư viện quảng cáo hiện nay bạn có thể thấy quảng cáo về bất kỳ chủ đề nào, không chỉ về chính trị. Thư viện là nơi duy nhất để theo dõi quảng cáo.


  2. Cập nhật thêm nhiều thông tin về các trang web:

  - ngày tạo trang, trang trước, thay đổi tên;

  - vị trí của quản trị viên (trong trường hợp trang có lượng người xem lớn hoặc nó đăng tải những quảng cáo liên quan đến chính trị và các vấn đề nhạy cảm ở các quốc gia;

  - thông tin về chi phí mà các nhà quảng cáo chi cho những quảng cáo liên quan đến chính trị và các chủ đề gây tranh cãi khác.


  3. Facebook đã cải thiện công cụ tìm kiếm trong thư viện. Bây giờ bạn có thể tìm thấy trang Web theo tiêu đề của nó, không chỉ theo từ khóa như trước đây.

  Từ giữa tháng 5 báo cáo của Thư viện quảng cáo sẽ được cập nhật hàng ngày thay vì hàng tuần như hiện tại. Các nhà quảng cáo sẽ nhận được các báo cáo cho tuần, tháng, quý.


  Facebook đã cung cấp cho nhiều người dùng quyền truy cập vào API Thư viện quảng cáo.


  Quảng cáo trên các trang tin tức thông thường sẽ không còn cần sự ủy quyền “tác giả” và không cần đính kèm các ký hiệu, biểu tượng riêng. Tất cả các trang Web này sẽ có thể xem trong Thư viện quảng cáo, tuy nhiên những quảng cáo trên đó sẽ không phải là quảng cáo chính trị.


  Kiểm tra quảng cáo chính trị ở châu Âu

  Cuộc bầu cử quốc hội châu Âu sắp diễn ra, Facebook đang bắt đầu kiểm tra các nhà quảng cáo ở châu Âu. Cũng giống như các nhà quảng cáo ở Mỹ, tất cả các nhà quảng cáo ở Châu Âu bắt buộc phải có sự ủy quyền của “tác giả” và phải đánh dấu các quảng cáo chính trị của mình bằng ký hiệu “Paid for by”. Quảng cáo sẽ được lưu trữ tại thư viện trong vòng bảy năm.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...