1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Facebook bổ sung thêm tính năng mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi Hieupt96, 13/5/19.

Lượt xem: 414
 1. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  [​IMG]
  Facebook bổ sung thêm tính năng mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Facebook đã công bố áp dụng một số tính năng mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng sẽ hữu ích cho những công ty đang sử dụng mạng xã hội này để quảng bá sản phẩm của mình và giao tiếp với khách hàng.


  Tạo quảng cáo tự động


  Tin nhắn quảng cáo có thể được tạo cho Facebook, Instagram, Messenger và mạng quảng cáo Audience Network. Trước khi khởi chạy quảng cáo tự động, bạn cần trả lời một vài câu hỏi đơn giản về mục đích và việc kinh doanh của bạn, sau đó công ty của bạn sẽ được cung cấp một kế hoạch xúc tiến marketing.


  Tính năng quảng cáo tự động:


  - Có nhiều phiên bản quảng cáo. Các nhà quảng cáo có thể tự động tạo tối đa 6 phiên bản quảng cáo khác nhau. Hệ thống sẽ cung cấp các nút CTA, văn bản và các yếu tố khác dựa trên thông tin từ trang cá nhân của công ty. Sau khi khởi chạy quảng cáo, Facebook sẽ chọn ra phương án hiệu quả nhất.

  - Việc gợi ý đối tượng khách hàng được cá nhân hóa. Tất cả các gợi ý sẽ được thực hiện dựa trên cơ sở thông tin từ trang cá nhân của công ty.

  - Ngân sách đề xuất. Facebook sẽ đề xuất một ngân sách có tính khả thi cao, giúp đạt được kết quả theo mục tiêu đã đề ra. Các công ty cũng có thể tự chỉ định ngân sách và hệ thống sẽ dự báo kết quả sẽ đạt được với số ngân sách này.

  - Cảnh báo. Các nhà quảng cáo cũng sẽ nhận được thông báo giúp họ hiểu được mức độ hiệu quả của quảng cáo hiện tại và những gì có thể cải thiện.


  Đặt lịch hẹn trước


  Công cụ miễn phí mới sẽ giúp “biến” khách truy cập vào trang cá nhân công ty thành khách hàng của bạn. Để thực hiện điều này, bạn cần bổ sung thêm nút “Book now” để khách có thể đặt lịch hẹn qua Facebook và Instagram, cũng như đặt trước các dịch vụ khác. Tìm hiểu thêm về tính năng này tại đây.


  Ba công cụ chỉnh sửa video mới


  Ba công cụ chỉnh sửa video mới đó là – cắt video tự động, cắt video, chèn hình ảnh và văn bản. Các công cụ này có trong Ads Manager, sẽ giúp giảm chi phí tạo nội dung video chất lượng cao.


  Trước đó Facebook đã ra mặt một danh mục-kinh doanh trên WhatsApp, nhờ đó các công ty sẽ có thể giới thiệu sản phẩm của họ tới người dùng.

 2. enychi

  enychi Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Mình thấy những tính năng này đã được bổ sung từ lâu rồi mà chứ đâu phải mới đây đâu?

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...