1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Facebook áp dụng các biện pháp mới để đối phó với nội dung “có vấn đề”.

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi Hieupt96, 20/4/19.

Lượt xem: 423
 1. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  [​IMG]
  Facebook tuyên bố áp dụng một số biện pháp mới để giảm mức độ phủ sóng của các trang và nhóm vi phạm các quy tắc mạng xã hội liên quan đến nội dung.


  Tín hiệu mới trong thuật toán tin tức trên dòng thời gian


  Hiện nay, thuật toán Facebook sẽ sử dụng tín hiệu mới Click-Gap, nhờ đó sẽ xác định được độ tin cậy của các trang web mà liên kết dẫn đến nó được đăng tải trên mạng xã hội này.


  Để thực hiện điều đó, Facebook sẽ phân tích các mẫu liên kết của các trang web này và nếu số lượng liên kết đến trang web này trên Facebook cao hơn đáng kể so với số lượng liên kết từ các nguồn khác, thì phạm vi phủ sóng của các bài đăng đó sẽ bị giảm.


  Click-Gap là một tín hiệu về độ tin cậy, được thiết kế để đo lường mức độ “phổ biến của liên kết” đến các trang web và giảm độ phủ sóng của các bài viết chất lượng thấp trên Facebook.


  "Tín hiệu mới, Click-Gap, dựa trên biểu đồ web, “bản đồ” khái niệm của Internet, trong đó các tên miền có số lượng liên kết lớn nằm ở trung tâm của biểu đồ, còn các tên miền có số lượng liên kết nhỏ hơn nằm ở các cạnh.


  Nếu một tên miền có một số liên kết từ Facebook không khớp với vị trí của nó trong biểu đồ web, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy tên miền này trên thực tế không uy tín và xuất bản nội dung chất lượng thấp.


  Các thuật toán để tự động xóa nội dung


  Facebook cũng cho biết họ sẽ sử dụng các thuật toán để tự động xóa liên kết đến nội dung chất lượng thấp được đăng trong các nhóm. Thuật toán này sẽ phân tích nội dung trong tất cả các nhóm, bao gồm cả nhóm kín. Do đó, nội dung có vấn đề sẽ bị xóa trước khi người dùng kịp nhìn thấy nó.


  Yêu cầu mới cho quản trị viên nhóm


  Các thuật toán của Facebook cũng sẽ phân tích cả những bài viết mà các quản trị viên nhóm phê duyệt để xác định, nhóm có nên bị đóng hay không.


  Nếu quản trị viên bỏ qua các nội dung giả mạo, gây hiểu lầm hoặc vi phạm các quy tắc nội dung của Facebook, thì nhóm có thể bị ngừng hoạt động.


  Theo đó, bây giờ các quản trị viên nhóm sẽ phải kiểm tra kỹ hơn nội dung mà các thành viên đăng tải


  Sự đổi mới này sẽ được áp dụng trong vài tuần tới.


  Tiếp tục giảm độ phủ sóng của nội dung-clickbate


  Vào tháng 11, Facebook đã bắt đầu tiến hành giảm mức độ phủ sóng của “nội dung-clickbate” - đó là các bài viết giật gân và các bài viết khiêu khích trên mạng xã hội. Hiện nay công việc này vẫn đang tiếp tục và chiến đấu với các clickbate không chỉ có công nghệ, mà còn có cả những nhà điều hành.

 2. hyundai i10

  hyundai i10 Top 9

  Gia nhập:
  6/5/17
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...