1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Email Marketing cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Email marketing - Online direct marketing' bắt đầu bởi charrly, 11/4/13.

Lượt xem: 12,797
 1. charrly

  charrly Top 10

  Gia nhập:
  23/12/12
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Tuy đã có rất nhiều công nghệ mới ra đời, thế nhưng Email Marketitng (quảng cáo qua Email) vãn là một hình thức khá phổ biến. Đó là vì tính hiệu quả và trực tiếp của nó.


  Xét theo nhiều khía cạnh, email là một cách kết nối với mọi người một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều đó là hoàn toàn chính xác. Email là một cách tuyệt vời để liên lạc với những ai mà bạn không thể nói chuyện trực tiếp.


  Email marketing thú vị ở chỗ nó mang đến sự kết nối thân thiện và mang tính chất lắng nghe đối với bất kỳ ai. Nó mang đến tính cá nhân khá cao khi chia sẻ với những người mà sở thích của họ đã được biểu lộ.


  Nó cũng cho phép họ trả lời khi rảnh rỗi. Hoặc ngược lại, với một cuộc gọi hay hành động ngay lập tức khác khi họ cảm thấy bị làm phiền.


  Bây giờ chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của Email marketing, và bạn muốn thức hiện nó, đúng không? Đừng vội vàng, hãy suy nghĩ về một số thứ trước khi bạn bắt đầu.


  Sau đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn phát triển chiến dịch tiếp thị bằng email của mình:


  1) Phải có ý tưởng. Nếu bạn không có ý tưởng gì cho chiến dịch tiếp thị của mình thì hãy chờ đợi đến khi nào bạn có. Thà không có gì còn hơn là bạn nhận được một lá thư với nội dung không mạch lạch từ một ai đó mà bạn chưa hề biết.


  2) Hãy giữ liên lạc. Bạn luôn muốn có được mối quan hệ từ việc gửi đi email của mình. Đừng im lắng, hãy nói chuyện với họ. Thậm chí khi bạn là người dẫn dắt cuộc trò chuyện, bạn luôn phải nghĩ trong đầu rằng khách hàng của bạn cũng biết rõ một vài thứ.


  3) Mang đến những lợi ích không thể chối từ. Điều đó thật sự cần thiết. Nếu email của bạn không mang lợi ích gì, khách hàng sẽ không chú ý đến. Bạn cũng nên tạo một cảm giác cấp bách để mọi người hành động ngay hơn là sau này.


  4) Để cho khách hàng có sự chọn lựa. Không phải ai cũng thấy thoải mái trước những email quảng cáo của bạn. Với những ai không muốn, hãy chỉ họ phương pháp xóa bỏ địa chỉ email của họ khỏi danh sách của mình.


  5) Cung cấp cho họ cách liên hệ với bạn để có thêm thông tin. Điều đó nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn đừng bất ngờ khi thấy nhiều email không hề cung cấp thông tin liên lạc với nhà quảng cáo. Tốt hơn, hãy bao gồm nhiều thành phần “đa phương tiện” như video để tăng tính chân thành.


  Thêm nữa hãy chắc rằng bạn theo dõi tất cả những ai muốn nằm trong chiến dịch của bạn. Và cũng theo dõi những email bị trả về để bỏ qua chúng trong tương lai. Mặt khác, cũng chắc chắn rằng bạn có một hệ thống theo dõi những cơ hội mà bạn tạo ra được từ email của bạn.



  Email tiếp thị của bạn phải mang tính chiến lược chứ không phải sự mờ ảo, không phương hướng và duy nhất bạn có thể làm điều đó.


  Không phải chỉ có một vài phương pháp tiếp xúc với khách hàng. Bạn phải biết điều gì là duy nhất, là thương hiệu cá nhân của bạn và bạn chọn giao tiếp với khách hàng mục tiêu của bạn như thế nào.


  Ngày nay email là một phương pháp kết nối thông tin chính. Email sẽ tạo nên thiện cảm ban đầu, sau đó bạn sẽ liên lạc với đối tượng mục tiêu của bạn thông qua nó.


  Khi mà bạn đầu tư một khoản lớn vào những thứ như thiết kế đồ họa, Html Templates cho chiến dịch Marketing của mình, điều đó không thật sự cần thiết. Một trong những điều tuyệt vời nhất của email là nó tạo rất hiệu quả.


  Email Marketing vẫn sẽ là một công cụ sắc bén trong tiếp thị trên Internet bởi vì nó tạo nên những khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lớn với một chi phí nhỏ.



  __________________

 2. nhadangky

  nhadangky Top 10

  Gia nhập:
  25/11/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Email marketing khoảng bao nhiêu ký tự là vừa nhỉ? Càng ngắn càng tốt phải không?
 3. viettien613

  viettien613 Top 9

  Gia nhập:
  14/6/13
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  3
  Không phải càng ngắn càng tốt, mà phải súc tích và đầy đủ ý nghĩa.
 4. seoerhabico

  seoerhabico Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/8/14
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cảm ơn bác nhé
  EM đang bập bẹ
  Đang cần cái này quá

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...