1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thảo luận ECB-900DB-1BER có ứng gì nổi bật

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi Timemart25, 5/10/19.

Lượt xem: 5,007
 1. Timemart25

  Timemart25 Top 9

  Gia nhập:
  28/11/13
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Đồng hồ nghiêm nhặt dành cho nam giới không chỉ là kẻ giết người tối giản mang hàng nghìn đô la Mỹ, không chỉ các thương hiệu ưu tú và phổ thông hơn nữa không chỉ mang điều. Các doanh nghiệp Casio sở hữu sự hiểu biết riêng của mình đồng hồ mà miêu tả hầu hết sự chặt chẽ cùng nam tính, khoa học độc đáo, chức năng sử dụng định dạng mới và chất lượng cao nhưng nguyên liệu phải chăng tiền. Hãy nhắc về mô hình ECB-900DB-1BER trên blog của người hâm mộ Casio.

  Trong tầng lớp cao cấp của thương hiệu Edifice , mọi thứ đều ổn định ít nhiều: đồng hồ hầu như luôn mang hình ảnh hạn chế có các nguyên tố của thể thao ô tô, sự phong phú của các cửa sổ bổ sung và một cái gì đó tương tự như đồng hồ tốc độ. Bởi thế, đấy là mang ECB-800 [đánh giá của chúng tôi: ECB-800DB-1A - thời gian vòng đua mục tiêu cho những tay đua nhiều năm kinh nghiệm ] và một điều tương tự được Quan sát thấy trong anh hùng bây giờ.

  [​IMG]

  Tôi sẽ ko đề cập rằng nó trở nên nhàm chán khi Nhìn vào đồng hồ, ko. Dù rằng với thể dự báo được một số nhân tố cá tính, mỗi mẫu flagship Edifice mới vẫn gợi lên các xúc cảm dễ chịu.  [​IMG]

  kiểu dáng. Tôi không thể ko lưu ý một sự phối hợp thấp đẹp của các sắc thái màu xanh lam tập kết vào các chi tiết quan yếu của mặt số: thang đo tốc độ, vòng cung của các cửa sổ chức năng bổ sung và kim giây.

  bán đồng hồ orient sk cũ
  mua đồng hồ dây da hay kim loại
  Ngắm nhìn những chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhât Thế Giới

  [​IMG][​IMG]

  Bóng rất nhẹ, không thu hút sự chú ý, nhưng nó cứng cáp đem lại cho cái đồng hồ niềm ham mê. Tôi ko biết bí quyết nhận biết sự cung ứng lại của các cửa sổ điện tử [so có 1, nhưng lớn] - nó có vẻ ít tiện lợi hơn, nhưng mặt khác - sở hữu phổ biến ko gian hơn cho những biện pháp như vậy . Trong mọi trường hợp, mọi thứ ở đây quyết định vấn đề của hương vị, bởi vì nó không đặc trưng ảnh hưởng đến chính bộ phận chức năng.

  [​IMG]

  Chức năng Sau đấy, như chơi lệ, tôi quyết định xem xét phần nhiều những chức năng của ECB-900DB-1BER, và ko có gợi ý về chỉ dẫn của trường học cũ và ứng dụng Kết nối Edifice mới. Do đó, tôi đang cố gắng xác định sự phức tạp của những gì đang xảy ra theo ý kiến của 1 người mang khái niệm căn bản về chức năng đồng hồ. Lần nhấn đầu tiên của nút MODE sẽ đặt đồng hồ ở chế độ đồng hồ bấm giờ, lần thứ 2 vào chế độ thời gian vòng [LAP]. Ở quá trình này, tôi trông thấy giờ tiêu cự - mặt đất ECB-900 dưới chiếc nhẫn vô địch toàn cầu đua I của Formula . Độ chính xác rồ dại của đồng hồ bấm giờ nắm bắt thậm chí hàng ngàn giây và tôi thường lửng lơ trên thời gian vòng đua. Ok, hiện giờ ko cần phải sắm chỉ dẫn, mà chỉ cần cài đặt ứng dụng Edifice Connected để mua ra tiềm năng tiềm ẩn của mô phỏng.

  [​IMG]

  Đây là những gì các tính năng đồng hồ mặc định trông như thế nào. Như bạn có thể thấy, cửa sổ bổ sung bên phải phía dưới [đồng hồ tốc độ] ko thực hiện bất kỳ chức năng nào trong chế độ thời gian hiện giờ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...