1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đức đề xuất thu phí công cụ tìm kiếm nếu muốn trích dẫn tin tức

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi seobymoney, 13/3/12.

Lượt xem: 987
 1. seobymoney

  seobymoney Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/3/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Một ủy ban thuộc chính phủ Đức đang đề xuất một kiến nghị trong đó yêu cầu các công cụ tìm kiếm phải trả phí nếu muốn trích dẫn tin tức trên trang kết quả của họ. Kế hoạch này bắt đầu bằng việc thành lập một cơ quan có nhiệm vụ thu phí bản quyền đối với những trang web thường xuyên thực hiện hoạt động tổng hợp tin tức. Đối tượng chịu phí phải trả tiền bản quyền trong vòng 12 tháng kể từ khi bài viết được phát hành. Đức không phải là quốc gia đầu tiên cố gắng bảo vệ lợi ích của các nhà xuất bản, với việc Cơ quan cấp bản quyền báo chí được thành lập tại Anh với mục đích tương tự.

  Đức bắt đầu quan tâm đến vấn đề này sau khi dịch vụ tin tức của Google bị chính phủ Bỉ buộc chấm dứt hoạt động trích dẫn các bài viết. Dĩ nhiên là ngành công nghiệp xuất bản tại Đức rất ủng hộ kế hoạch được đưa ra. Hiện tại, đã có 149 nhà xuất bản nộp đơn lên chính phủ, bao gồm cả Liên đoàn xuất bản báo chí Đức và Hiệp hội những nhà xuất bản tạp chí Đức. Kiến nghị chỉ áp dụng đối với các tổ chức có kinh doanh thương mại, vì thế những đoạn trích trên tài khoản cá nhân không nằm trong danh sách đối tượng chịu phí. Tất cả chỉ còn chờ vào quyết định của chính phủ Đức, tuy nhiên với một quốc gia nổi tiếng là rất dứt khoát và rõ ràng về các vấn đề liên quan đến công nghệ, thì Google và những hãng cung cấp dịch vụ tìm kiếm khác nên chuẩn bị tiền để đóng phí ngay từ bây giờ.Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...