1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đưa từ khóa lên top 1 google chỉ trong 120 giờ

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi tickets, 11/9/12.

Lượt xem: 884
 1. tickets

  tickets Banned

  Gia nhập:
  28/8/12
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  111
  - Làm thế nào để nhanh lên top đó là câu hỏi mà dân nhiều seoer hỏi và đã có nhiều cách làm đưa đến cho các bạn thành công nhưng hiệu quả có thể chưa như các bạn mong muốn . Nay nhân tiện rỗi dãi tôi làm bài viết này gửi tới các bạn gọi là share chút kiến thức ít ỏi hơi mu lù của mình.
  - Bài viết giải quyết các vấn đề : seo onpage, tối ưu bài viết làm thế nào để index nhanh
  + Seo onpage : các bạn cần làm mấy thứ sau ngoài các vấn đề tối ưu như các thẻ mà rất nhiều anh em đã share cho mọi người tôi share các bạn cách làm này hơi nan giải vất vả lúc lên lúc xuống liên tục - hiệu quả sau này thì vô đối :
  - thứ nhất việc tối ưu đường link ngắn chứa từ khóa chính có thể phát triển ra từ khóa phụ từ đường link chưa từ khóa đó. Các thẻ h1-h2 là quan trọng nhất các bạn không nên sử dụng hết các thẻ h1-h6 nếu không biết bố chí nội dung dàn trải theo mô típ xuyên suốt bài viết : h6 hỗ trợ làm sáng tỏ h5 - h5 làm sáng tỏ h4 - h4 làm sáng tỏ h3 - h3 làm sáng tỏ h2 - h2 miêu tả tóm ngọn nội dung h1 đề cập - h1 trả về nội dung toàn diện của bài viết 1 cách súc tích. Tùy vào từng loại mã nguồn mà lên chọn h1 làm title hay không.
  - sử dụng thống nhất 1 số loại thẻ để nhấn mạnh từ khóa xuất hiện trong bài viết chứ 1 từ khóa ví dụ các bạn dùng thẻ < strong > để nhấn mạnh từ khóa lặp lại .không nên sử dụng thẻ này để nhấn mạnh cho đoạn hay từ cần nhấn mạnh khác .Tức là thống nhất 1 loại thẻ để nhấn mạnh các từ khóa xuất hiện trong bài viết lặp lại. không dùng chùng lặp. chỉ nên chèn 1 link trong bài viết.
  - 1 bài viết nên để 3 link chèn vào từ khóa . Linh chèn nên có 1 link liên kết nội bộ chính cho bài viết đó tạo đường dẫn cho robots thăm dò tốt hơn.

  - Việc điều hướng con robots theo từ khóa nên dùng liên kết nội bộ hay không đó là tùy thuộc vào từng cấu trúc website các bạn đang dùng. 1 bài onpage tốt nên có cả ảnh miêu tả nội dung cho từng thẻ ( chú ý điều này ) . không được lấy ảnh từ trang khác bằng đường link - mà tải ảnh lên. Mỗi ảnh được tải lên cần có title tên ảnh là từ khóa cần seo. Chọn 1 video cho nội dung đó lập tiêu đề là từ khóa cần seo . chèn link vào video đó.
  sau đó sử dụng thành thạo các câu lệnh sau:
  allintitle

  + Cú pháp: allintitle:[từ khóa]

  + Chức năng: dùng để tìm những trang web có chứa đựng [từ khóa] trong tiêu đề.

  Chú ý: không có khoảng trắng giữa câu lệnh và từ khóa. Từ khóa có thể là 1 từ hoặc nhiều từ.

  Ví dụ: allintitle:san dua tin

  intitle

  Cú pháp: intitle:[từ khóa]

  Chức năng: dùng để tìm những trang web có chứa đựng [từ khóa] trong tiêu đề và trong nội dung.

  Chú ý: không có khoảng trắng giữa câu lệnh và từ khóa. Từ khóa có thể là nhiều từ, nhưng kết quả trả về chỉ giới hạn những trang có tiêu đề là từ thứ nhất, từ thứ 2 trở đi sẽ trả về những trang có từ đó trong nội dung hoặc tiêu đề.

  Ví dụ: intitle:san dua tin

  inanchor

  Cú pháp: inanchor:[từ khóa]

  Chức năng: dùng để tìm những trang web có anchor text là [từ khóa].

  Chú ý: không có khoảng trắng giữa câu lệnh và từ khóa. Từ khóa có thể là 1 từ hoặc nhiều từ.

  Ví dụ: inanchor:san dua tin

  Tiếp đó các bạn xây dựng 1 htm onpage nhưng cấu trúc 1 chỉ mục của trang web đó với các thẻ cần thiết
  + Giải quyết vấn đề làm thế nào để 1 bài viết index nhanh : thứ nhất mục tiêu đầu tiên của bạn là đưa 1 đường linh nhanh lên top nên tiêu trí này để đặt được thì việc để google index nhanh : để index nhanh các bạn chọn 1 nội dung mới nhất - nhiều người quan tâm nhất - liên quan sát thực với miêu tả title mình cần seo nhiều nhất - hình ảnh nội dung xinh động nhất - trong bài viết này bạn không cần tối ưu chỉ cần có thẻ h1. sau đó chèn 1 link vào cho từ khóa chính bạn đang cần seo làm đường dẫn nội bộ cho con robots. sau đó bạn ping bài viết bằng google webmaster cho đường link bài viết đó .
  - Sử dụng mạng xã hội share linh đó lên 1 lần duy nhất. Ít nhất là các mạng sau: facebook, google plus, twitter , igoo.vn , linkhay.com , zing.vn. Sử dụng phần mềm iseo ping đừng link đó sau khi làm song các vấn đề trên khi được 10-30 phút. Sau 36 tiếng bạn theo dõi từ khóa xuất hiện ở trang 2 hoặc trang 1 rồi bạn lấy bài viết chính ra paste vào xóa hết nội dung bài viết trước. ( Chú ý link không được thay đổi và title hạn chế chữa ) Công việc bây giờ bạn cần làm việc tối ưu seopage cho bài viết này chuẩn như trên. Sau khi song rồi các bạn dùng phần mềm ISEO ping bài viết đó tối thiểu 10 lần . Lại vào google webmaster khai báo lại chính đường link các bạn mới khai báo đợt trước.
  - Để klink có được không - Không cần backlink lên top kiểu gì. bài viết sau tôi share cho mọi người. Với việc cày link tôi chỉ share cách làm cho anh em seo mới làm seo.Hẹn các bạn ở bài viết sau chúc thành công


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...