1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đúc Kết được cái nghiệp của nghề SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi xuanminh2202, 16/10/15.

Lượt xem: 686
 1. xuanminh2202

  xuanminh2202 Top 9

  Gia nhập:
  15/7/15
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  4
  SEO nó là nghề mà chắc ai củng nghỉ nó là cao sang. đối với những ai chưa biết SEOer,nhiều khi có những đợt thuật toán mới . khách không trả tiền phải ăn mỳ gói chống đói, người yêu rủ đi chơi mà “viêm màng túi” đành lòng ở nhà. Nhưng mà yêu nghề mà, Nó không thể thoát ra khỏi con người đó trừ khi google chết!. Tuy nhiên nó có là cái nghề của riêng một ai đó. Đối với xã hội, nó cũng chỉ là một cái nghề bình thường như bao nghề khác. Nó đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và đam mê. Cộng thêm phần tư duy… vậy nên bạn đừng nghĩ SEOER là cái gì đó nguy hiểm, cao siêu quá. Còn đối với các SEOER đã bước chân vào nghề cũng đừng coi thường. Bởi vì một chân lý hết sức đơn giản: “nghề chọn người, chứ không phải người chọn nghề ” (KHÔNG PHẢI AI CỦNG CÓ THỂ LÀM SEO).
  chon-nghe-5

  SEO là cuộc đấu trí bằng đầu óc(dùng đầu óc nhiều hơn là chân tay) chứ không phải lúc nào cũng hì hục cày kéo bằng sức lực. Vậy nên hãy cho mình một chiến lược hợp lý nhất đơn giản nhất ( TẠI MỘT THỜI ĐIỂM CỦA THỜI GIAN ĐÓ ). Đừng làm SEO theo kiểu “ong chăm chỉ hút mật”. CHUYÊN ĐI SPAN BAKLINK

  ĐỐI VỚI MÌNH THÌ HAY LÀ MỘT NGƯỜI ĐỂ NGƯỜI KHÁC COPPY KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI COPPY NGƯỜI KHÁC

  SEO là cuộc chiến giữa các SEOER và Google. Với tôi, đối thủ của 1 SEOER không phải là các SEOER ĐỐI THỦ, càng không phải là google. Mà chính là bản thân của mình. Muốn thắng thì phải biết tự lượng sức mình. Chứ đừng ảo tưởng sức mạnh của mình ( CHO MÌNH LÀ NGƯỜI MẠNH NHẤT). SEO việt nam mãi mãi không tồn tại mạnh nhất. Mà chỉ có những kẻ tự phong mình mạnh nhất!.nhưng cũng đừng quá bi quan. Cái gì cũng phải thực dụng, rõ rang, tại thời điểm bạn đang sống nhé!.
  hoc-seo

  SEO không dễ giàu như bạn nghĩ đâu. Nếu làm giàu mà “không khó” thì thử hỏi ai nghèo?. Thậm chí lương cho SEOEr tại VIỆT NAM chỉ bằng với mức lương của một nhân viên bảo vệ. Trong khi bảo vệ chỉ ngồi không trông xe, còn SEOer thì cày hốc mật ra chứ đùa. Mức lương của Leader SEO cũng chả khá hơn đội trưởng tổ bảo vệ đâu. Xét về rủi ro thì chắc rằng SEO là nghề có nhiều rủi ro nhất, rủi ro của 1 nv bảo vệ thấp hơn rất nhiều. Bởi SEO ko ai có thể nói trước được điều gì. Có thể nhiều SEOer ko thích cách so sánh này của tôi. Nhưng hãy cứ yên tâm. Bởi lẽ, ít nhất thì 1 SEOer cũng tạo ra nguồn thu lớn gấp bội so với 1 nv bảo vệ trong cùng 1 công ty. Chắc chắn mức thu nhập của SEOer về sau cũng khá hơn trong tương lai… GOOD LUCK!

  Các file đính kèm:


 2. 1234554321

  1234554321 Top 9

  Gia nhập:
  21/9/11
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  7
  Nghề nào cũng có cái cực riêng của nó mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Cho nên làm bất cứ một việc gì muốn thành công trước tiên phải đam mê nó cái đã. Nếu không đam mê thì cưỡng ép về lâu dài cũng không gắn bó và thành công được.
 3. xuanminh2202

  xuanminh2202 Top 9

  Gia nhập:
  15/7/15
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  4
  chắc bạn đả từng muốn bỏ rồi nhỉ .... chán quá .... ngày nào củng doạn rác không hết time rồi ..nhiều khi muốn nghỉ
 4. pingmaxno1

  pingmaxno1 Top 9

  Gia nhập:
  4/4/15
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  11
  Làm nghề gì chả có cái vất của nóa, các bác cứ kêu quá nên :D :D
 5. xuanminh2202

  xuanminh2202 Top 9

  Gia nhập:
  15/7/15
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  4
  biết biết thế .... nhưng nhiều người hiểu nhầm . nghỉ nghề mình ngoan lắm .( cơm không đủ ăn ):(:(:(:(

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...